REVIEW: ครีมทาลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ Concept Anti-Melasma Cream ฝ้าน่ากลัวกว่าที่คิดนะเจ้า!

ฮัลโหลลล สวัสดีค่ะทุกคน บิ๊ว x2Buildt เองนะคะ

ปัญหาผิวที่เป็นที่หนักใจของสาว ๆ ที่นอกจากสิวแล้ว ก็ยังมีจุดด่างดำ กระ รวมไปถึง ฝ้า ที่รักษายังไง๊ ยังไงก็ยากที่จะหายไปจากใบหน้าสวย ๆ ของเรา

วันนี้บิ๊วมีโพรดักส์ชิ้นนึง ซึ่งเป็นครีมที่ออกแบบมาเพื่อลดฝ้าโดยเฉพาะ ใครที่คิดว่ากำลังจะมีปัญหานี้

รีบมามุงอย่างไวเลยจ้า!

ก่อนอื่นเรามารู้จัก “ฝ้า” กันก่อนดีกว่าค่ะ

ฝ้าเกิดจากการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากเกินกว่าปกติ ทำให้ผิวบริเวณนั้นเป็นสีน้ำตาลเข้ม เกิดเป็นรอยคล้ำที่แก้ม จมูก หน้าผาก เหนือริมฝีปากด้านบน คาง แม้จะไม่ได้ส่งผลอันตรายแก่ร่างกายก็ตาม แต่ก็ส่งผลต่อบุคลิกภาพและสุขภาพจิต ทำให้ขาดความมั่นใจ

Concept Anti-Melasma Cream

แพคเกจจิ้งเป็นสีแดงแบบนี้นะคะ แบรนด์ Concept เค้าจะทำแพคเกจจิ้งแยกสีไว้ตามประเภทของโพรดักส์ค่ะ

ด้านหลังมีคำเคลม วิธีใช้ต่าง ๆ

คอนเซ็ปท์ สูตรลดเลือนฝ้า ครีมบำรุงผิวหน้า สำหรับผู้ที่เป็นฝ้าโดยเฉพาะ นอกจากจะทำให้ฝ้าดูจางลงแล้ว กระและจุดด่างดำบนใบหน้าก็ยังแลดูจางลงด้วย *เมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องและขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล

- รับรองผลและยืนยันประสิทธิภาพโดยแพทย์ผิวหนังจากสถาบัน  SpinControl  Asia

- ฝ้าดูจางลงใน 3 สัปดาห์

- ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ไม่ทำร้ายผิว

- ไม่มีส่วนผสมของสารอันตรายอย่างไฮโดรควิโนน สารปรอทและกรดเรทิโนอิก

- ผลิตด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ

- เมื่อฝ้าหายสามารถหยุดใช้ได้ทันทีโดยไม่มีผลข้างเคียง

ส่วนประกอบสำคัญ

- Alpha-Arbutin: ช่วยให้ฝ้า กระ และจุดด่างดำแลดูจางลงอย่างเป็นธรรมชาติ

Multi Whitening;

- Vitamin B3, Pea Seed Extract, Octadecenedioic  Acid, Licorice Extract: ช่วยปรับผิวหน้าที่หมองคล้ำให้แลดูกระจ่างใส เผยผิวใสเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

- Vitamin E, Aloe Vera Powder, Cogongrass Extract: มอบความชุ่มชื่นกับผิว ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน

เมื่อแกะกล่องออกจะเจอกับหลอดครีมแบบนี้ค่ะ

ลักษณะเนื้อครีมจะมีสีขาวขุ่น มีความยืดหยุ่นเล็กน้อย นุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ

เกลี่ยค่อนข้างง่าย ถูวนสักครู่เนื้อครีมจะซึมเข้าผิวได้อย่างง่ายดาย

เมื่อทาไปและจะเห็นว่าเนื้อครีมให้ความชุ่มชื่นแต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ

วิธีใช้: ใช้ทาเป็นครีมบำรุงหน้าทุกวันหลังล้างหน้าและก่อนแต่งหน้าในตอนเช้า

ความรู้สึกหลังใช้: คือส่วนตัวบิ๊วไม่มีฝ้าค่ะ แต่ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบิ๊วแอบกังวลเรื่องนี้เหมือนกัน พอบิ๊วได้ลองใช้ตัวนี้เลยพบว่าจุดด่างดำของบิ๊วจางลง เพราะบิ๊วเป็นคนที่มีรอยสิวค่อนข้างเยอะค่ะ รอยเล็ก ๆ จางไวมาก คิดว่าถ้าใช้กับฝ้าน่าจะรักษาให้จางลงได้ แนะนำให้ใช้ติดต่อกันนะคะ

สามารถหาซื้อ ครีมทาฝ้า Concept Anti-Melasma Cream ได้แล้ววันนี้ที่ร้าน

Watsons, CJ Express   และร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

หรือ สั่งซื้อ สินค้า Online ผ่านทาง LAZADA , Line @ConceptCream

และสามารถติดตามข่าวสารจากแบรนด์ Concept ได้ทาง

Website: Brand Concept เวชสำอางที่ปลอดภัยต่อผิวหน้า

Facebook: Concept Cream Official

สำหรับวันนี้บิ๊วต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว สวัสดีค่า บ๊ายบายยย