เรเวียร์ มากกว่าคำว่าครีมกันแดด

หน้าฝนแบบนี้ สาว ๆ รู้หรือไม่ว่า ความน่ากลัวของรังสียูวีไม่ได้น้อยหน้าฤดูอื่นเลย ที่หลายคนมักเข้าใจผิดก็อาจจะเพราะว่าช่วงหน้าฝนท้องฟ้าจะครึ้ม แสงแดดน้อย น่าจะไม่เป็นอันตราย แต่ความจริงคือ แสงแดดในหน้าฝน มีรังสียูวีเทียบเท่ากับแสงในหน้าร้อน  เพราะถึงแม้จะไม่ร้อน ไม่แสบผิว แต่ก็ทำให้เกิดฝ้าได้เหมือนกัน  เพราะฉะนั้นครีมกันแดด ถือได้ว่าเป็นยอดไอเทมที่เราขาดไม่ได้ และถ้าจะให้ดี ช่วงหน้าฝนแบบนี้ควรมีครีมกันแดดที่เนื้อครีมเบาบาง  เกลี่ยง่าย และไม่ทิ้งคราบขาว แม้ในวันที่ฝนตก เราก็ควรมีติดตัวไว้อย่าให้ขาด

อย่างไรก็ตามแม้ในแต่ละวันคุณรู้สึกว่าไม่มีความจำเป็นที่จะต้องออกไปเผชิญกับแสงแดด แต่หารู้ไม่ แสงจากหน้าจอคอมฯ หน้าจอโทรศัพท์นี้แหละตัวดีเลย ดังนั้น เราควรมองหาครีมกันแดดหน้า ที่สามารถช่วยป้องกันแดดทั้งนอกบ้านและในบ้าน และพิเศษคือสามารถเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ทำให้การแต่งหน้าสวยติดทนทั้งวัน ตัวนี้เลย ครีมกันแดด Ray Viear  สารสกัดจากธรรมชาติ ผสานคุณค่ากับสารสำคัญที่ทำหน้าที่ปกป้องผิว จากรังสียูวี A B และ จาก Visible blue light (แสงสีน้ำเงิน) ที่มีในทั่วไปแม้ไม่ได้ไปตากแดด

แล้ว ครีมกันแดด เรเวียร์ ดีอย่างไร

-      ใช้เป็นกันแดดรองพื้นก่อนแต่งหน้า หรือทาทับเมคอัพได้

-      ไม่ทิ้งคราบขาวบนหน้า

-      เกลี่ยง่ายบางเบา

-      ซึมซาบไวไม่เหนียวเหนอะหนะ

-      ปกป้องรังสียูวีเอและยูวีบี

-      ป้องกันแสงสีฟ้าจากหน้าจอโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์

รู้หรือไม่? ทำไมเราต้องให้ความสำคัญกับครีมกันแดด

คำตอบคือ เพราะโทษจากแสงแดดประกอบไปด้วยรังสี UVA, UVB และ UVC ที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย อาจทำให้ตาเป็นต้อกระจก ผิวหนังเสียหาย กดการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน และอาจทำลายสารพันธุกรรม (DNA) ภายในเซลล์จนทำให้เป็นมะเร็งผิวหนังได้ เพราะฉะนั้นเราจึงควรใส่ใจและพิถีพิถันในการดูแลผิว การเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้มาก ๆ ไม่เช่นนั้นอาจส่งผลกระทบที่ร้ายแรงต่อเราได้

สามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/Rayviearofficial