10 ครีมลดริ้วรอย อายุ 40 ที่ดีที่สุด 2025 เพื่อใบหน้าอ่อนเยาว์ ผิวเฟิร์มกระชับ

เปลี่ยนรักแร้ดำให้รักแร้ขาวเนียนแบบเร่งด่วน ด้วยCC Whitenning ระงับเหงื่อด้วยนะ | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ

ใครมีปัญหารักแร้ดำ ไม่เรียบเนียน กันบ้าง

วันนี้หวานมีวิธีทำให้รักแร้เรียบเนียน ขาวกระจ่างใส

แบบเร่งด่วนทันใจมาฝากค่ะ
เพื่อนๆสามารถดูรีวิวแบบเต็มๆได้จากในคลิปนะคะ

The Original Axillary CC Whitening Cream
มันก็คือ CC รักแร้นั่นเอง ซองสีดำแบบนี้หาซื้อได้ในเซเว่น

และ EveandBoy นะคะ

เนื้อครีมมีสีขาวอมชมพูนิดๆ กลิ่นเหมือนแป้งเด็กค่ะ

ลองเกลี่ยดูแห้งไว และปรับสีผิวให้สว่างขึ้นด้วย

ลองทาที่รักแร้แล้วตกใจมาก มันต่างสุดๆ ข้างที่ใช้ดูเรียบเนียน
ขาวกระจ่างใสขึ้น ไม่เห็นรอยเลย

และหวานลองใช้ทั้งวัน โดยทาแค่ข้างเดียว

ข้างที่ทาเหงื่อออกน้อยมาก และไม่เป็นคราบ
แถมเสื้อก็ไม่เหลืองด้วย

เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ

หวังว่าจะเป็นประโยชน์กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

ไว้ลองสอยมาใช้บ้างค่ะ อิอิ
August 25, 2018
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รวม 4 เซรั่มลดจุดด่างดำ ซองก็เริ่ดขวดก็ปัง! เคลียร์ผิวใสไม่ต้องใช้ฟิลเตอร์รีวิว Set ลิปมาส์กบำรุงริมฝีปากสุดคิ้วท์ CIBIO'2 แบรนด์ดังที่สาวจีนป้ายยาหนักมากKYLIE COSMETICS เปิดตัว HYBRID BLUSH รุ่นใหม่ล่าสุดที่มอบสัมผัสแปลกใหม่ไม่เหมือนใครเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือ5 ที่ล้างแปรงแต่งหน้าตัวฮิต ล้างสะอาด ถนอมขนแปรง ลดสิวผิวไม่พัง!10 เซรั่มกระชับรูขุมขน บำรุงผิวเรียบเนียน รูขุมขนเล็กลง ใช้ได้ทุกสภาพผิวดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 27 ก.ค. –  2 ส.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!