ครั้งแรกของลอรีอัล ปารีสกับคลินิกเพื่อผิวขาว! ‘ลอรีอัล ปารีส’ ร่วมกับ ‘วัตสัน’ จัดงาน ‘White Perfect Clinical…The Specialist Touch’

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงาม  อันดับหนึ่งของโลก นำโดย คุณวิภาวี ทับสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ ลอรีอัล ปารีส (บริษัท ลอรีอัล ประเทศไทย จำกัด) จัดงาน 'L'Oreal Paris White Perfect Clinical…The Specialist Touch - ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลีนิคอล…ผู้ชำนาญการด้านผิวขาวราวทรีทเมนต์ระดับคลินิก" เชิญชวนสาวๆพบผู้ชำนาญการด้านผิวขาวและสัมผัสประสบการณ์ IPL, Gluta, Peeling 3 ทรีทเมนต์ระดับคลินิกที่พิสูจน์แล้วว่าได้ผลจริง กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด "ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลีนิคอล" ที่จะปฏิวัติวงการผลิตภัณฑ์เพื่อผิวกระจ่างใสระดับคลินิคอย่างแท้จริง ในวันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา 14.00 น. ณ เซ็นทรัล คอร์ท (ลานลิฟท์แก้ว) ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์สาวฮอตตลอดกาล "ชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เก็ต" ที่จะมาเผยเรื่องบนเตียงของเธอที่จะไม่ทำให้เสียน้ำตาอีกต่อไปแบบหมดเปลือก

ภายในงาน ลอรีอัล ปารีส จับมือกับ วัตสัน ผู้นำตลาดรีเทลด้านความงามอันดับหนึ่ง มอบโปรโมชั่นดีที่สุดเพื่อผิวขาวเพอร์เฟค ร่วมลุ้นรับบัตรกำนัลจากที่พักสุดหรู ปานวิมาน รีสอร์ท เชียงใหม่ มูลค่าสูงถึง 1 แสนบาท ประกาศรางวัลวันที่ 26 ก.พ. 2559 ทาง https://www.facebook.com/watsonsthailand

หากสนใจ ผลิตภัณฑ์ความสวยความงามที่ช่วยให้ ผมชี้ฟู , ผมเสีย , โฟมล้างหน้า , เซรั่มบำรุงผม , สเปรย์เปลี่ยนสีผม

ดูได้ที่นี้นะครับ

August 01, 2018
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิวอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!