หน้าแรก
สกินแคร์
พามาลองของใหม่สบู่พลีชีพหน้าใสไม่มีหมอง
navigate_before
ย้อนกลับ
jp0509
31 ก.ค. 2561 เวลา 18:42 น.
สกินแคร์
สวัสดีจ้า...สาวๆ วันนี้เรามีของเล่นใหม่ที่เราใช้แล้วอยากบอกต่อมากๆ
มาเล่าให้เพื่อนๆได้ฟัง เอ้ยย...ได้อ่านกันค่ะ...เรื่องมีอยู่ว่า...
เราไปได้
เจ้าสบู่ Serum มาแหละเป็น Product ใหม่ล่าสุดของแบรนด์ Kojic
ที่ผลิตจากส่วนผสมของแพลงค์ตอนและเมือกปลาดาว หรือที่หลายๆ
คนเรียกกันคุ้นหูว่า
สบู่พลีชีพ
Kojic soap Plankton & Starfish
นั้นเองงงง….เดี๋ยววันนี้เราจะมาลองให้เห็นถึงความดีงาม
ของเจ้า
สบู่แพลงค์ตอนเมือกปลาดาว ตัวนี้กันค่ะ
มาดูกันที่ Packaging ของเขากันก่อนเล้ยยย...จะเป็นแบบซองซิปล็อคนะคะ สะดวกในการพกพามากๆ ไม่ว่าจะพกไปเที่ยวหรือไปเรียน
ก็ง่ายมากๆ ใช้เสร็จก็เก็บใส่ซองเหมือนเดิม ไม่ต้องกลัวเลอะเทอะแต่อย่างใด
สบู่แพลงค์ตอนก้อนนี้เรา
ซื้อมาในราคาก้อนละ 89 บาท ซื้อใน App Shopee นะคะ (นักช้อปปิ้งออนไลน์ต้องไม่พลาดแอพนี้เนอะ 555+) ตอนนี้มีโปรซื้อ 2 ก้อนแถมตาข่ายสำหรับตีฟองด้วยจ้า...
ตัวสบู่เป็นเนื้อ Serum Soap สีฟ้าใส ส่วนตรงกลางจะมีหยดน้ำสีขาวที่เป็น
Mask Soap หน้าตาน่ารักกก...มีส่วนผสมของเมือกปลาดาว
ช่วยล็อคความ
ชุ่มชื้นไม่ทำให้ผิวหยาบกร้าน ลดสิวผด สิวอักเสบต่างๆ
ทำให้สิวแห้งไว
ช่วยเติมเต็มรอยหลุมสิวให้จางลงและกลับมาเรียบเนียน
ใสกริ๊บบบ
อีกตัวที่ขาดไม่ได้เลย
นั้นก็คืออ...แพลงค์ตอนทะเล ที่จะช่วยปกป้อง-ซ่อมแซม
ผิวที่ถูกทำลายให้กลับมาแข็งแรง พร้อมกับกระตุ้น
คลอลาเจนได้อย่างรวดเร็ว
อีกด้วยค่ะ ตัวนี้สามารถใช้ได้แม้กระทั้งผิวที่แพ้ง่ายเพราะว่าอ่อนโยนมากๆ
นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ
เมล็ดถั่วเหลือง,
เชียบัตเตอร์, สเต็มเซลล์ข้าว,
น้ำมันมะพร้าว และวิตามินซี
ที่มีส่วนช่วยให้เกิดความกระจ่างใส ฟื้นฟูให้ผิวของเรา
เด้งนุ่มและกระชับรูขุมขนให้เนียนละเอียด
เรามาเริ่มขั้นตอนทดลองกันเลยค่ะ
1. เตรียมถุงตาข่ายให้พร้อม แล้วใส่สบู่ลงไปเล้ยยย
2. ให้สบู่โดนน้ำเล็กน้อย จากนั้นถูให้เกิดฟองได้เลยค่า
3. เมื่อฟองเริ่มเยอะขึ้น เราจะสังเกตได้ว่ามีเมือบยืดๆ ในฟองสบู่ของเราด้วย คือเมือกปลาดาวที่ว่านั้นเองค่ะ
4. จากนั้นก็เริ่มถูเบาๆ ที่ผิวหน้าของเราและล้างออกด้วยน้ำสะอาดนะคะ
มาพูดถึงความรู้สึกหลังใช้กันค่ะ
อย่างแรกเลยคือรู้สึกชอบเนื้อสบู่มากกก ฟองนุ่มสุดๆ ตัวเมือบที่ยืดๆ
เราก็ชอบบบ 5555+ มันรู้สึกลื่นๆผิวดีอ่ะ ช่วยทำให้ไม่ระคายเคืองผิว...
ยิ่งเวลาใช้ตาข่ายด้วยแล้วจะได้ฟองสบู่ที่ฟูนุ่มมากๆ พอฟองสัมผัสกับผิว
หน้าค่อยๆ ถูเบาๆ รู้สึกสบายผิวดีค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ พวกคราบเมคอัพ
ตกค้าง ที่เราอาจจะใช้คลีนซิ่งเซ็ดออกไม่หมด สบู่แพลงค์ตอนตัวนี้สามารถทำความสะอาดได้อย่างล้ำลึก รู้สึกเลยว่าคราบเมคอัพหรือความมัน
ต่างๆ
ออกหมดเกลี้ยง
แน่นอน ที่สำคัญไม่ทำให้หน้าแห้งตึงและแสบผิวด้วยค่ะ
ตัวนี้ถือว่าเราให้ผ่าน
เลยจ้า...ถึงแม้ว่าจะเพิ่งลองใช้ครั้งแรก
ก็เถอะ...
มันดีย์จริงๆค่ะคู๊ณณ...
เอาไปเลย 9/10 ค่า...
Tags:
น่าใช้ค่ะ
November 12, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+