รีวิว เจลว่านหางจรเข้ Burnova gel ช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น คนเป็นสิวใช้ได้ | WaanSannie

สวัสดีค่ะ หวาน WaanSannie เองค่ะ วันนี้หวานจะมารีวิวเจลว่านหางจรเข้ Burnova Gel ซึ่งใครผิวแห้ง ผิวไหม้จากแดด มีรอยสิว

ต้องลองเลย และเพื่อนๆสามารถเข้าไปดูรีวิวแบบคลิปได้ในยูทูปข้างล่างนี้นะคะ

Burnova Gel  มีส่วนผสมของว่านหางจรเข้ถึง 99.9%

และมีส่วนผสมของใบบัวบก แตงกวา

และสารสกัดจากธรรมชาติอื่นๆด้วย

เนื้อเจลไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีแอลกอฮอล์

ไม่มีเมนทอลอันนี้ชอบๆๆๆๆ คนเป็นสิว แพ้ง่ายใช้ได้ค่ะ

พอทาลงบนผิว แห้งเร็วไม่เหนี่ยวเหนอะหนะเลยค่ะ ซึมไว

และที่สำคัญสามารถทาครีมอื่นทับได้นะ หลังจากที่ใช้ผิวที่ดูแห้งกร้านดูชุ่มชื่นขึ้นค่ะ
เจลว่านหางจรเข้ Burnova Gel  หลอดนี้หวานซื้อมาจากร้านขายยานะคะ

แต่เคยแอบเห็นที่วัตสันก็มีขายนะ
เป็นยังไงกันบ้างคะเพื่อนๆ หวังว่าจะเป็นประโยชน์

กับเพื่อนๆทุกคนนะคะ

และสามารถไปติดตามหวานได้

ทาง Youtube >>  https://goo.gl/bQDNi3

Twitter >> https://twitter.com/WaanSannie

รีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีน7 ไนท์ครีม ครีมลดริ้วรอย สำหรับกลางคืน บำรุงล้ำลึก บอกลาผิวหย่อนคล้อย ให้ดูอ่อนเยาว์7 ไนท์ครีมยี่ห้อไหนดี ล็อคผิวชุ่มชื้น ตื่นมาหน้าใสเด้งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ 10 อันดับ ออยล์ทาผิว 2026 Body Oil ทาผิวนุ่ม บอกลาผิวแห้ง ลดก้นแตกลาย9 เซรั่มกันแดดทาหน้า เกลี่ยง่ายเบาสบายผิว ซึมไวไม่เป็นคราบขาว9 ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน เนื้อบางเบา ซึมไว ไม่อุดตันรูขุมขนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 เม.ย. - 2 พ.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!