[REVIEW] คืนอายุให้ผิวสวยสมวัยด้วย Abalone Age Lifter จาก HERS

วันนี้ขอหยิบผลิตภัณฑ์จาก คลินิค HERS เป็นตัวเซรั่ม Abalone Age Lifter เราก็มีโอกาสได้ทดลองใช้ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยยกกระชับผิว ให้ดูเต่งตึง ลดริ้วรอยต่างๆ พอเราอายุเพิ่มขึ้นก็ต้องเตรียมรับมือกับสัญญานเตือนถึงความร่วงโรยของวัย ต้องหันมาใส่ใจสุขภาพผิวกันมากขึ้น รวมถึงต้องหาตัวช่วยที่จะมาโกงอายุผิวกันค่ะ

Dropper ทำให้สามารถกะปริมาณของตัวเนื้อเซรั่มได้ดีกว่าขวดแบบเท
ไม่ต้องสัมผัสกับผลิตภัณฑ์โดยตรงเพื่อรักษาประสิทธิภาพของเซรั่ม

Texture เนื้อสัมผัส และกลิ่น :

ตัวเซรั่มเนื้อใส มีความบางเบามากๆ ไม่เหนียวเหนอะ
เป็นสกินแคร์ที่เหมาะกับอากาศร้อนๆ แบบบ้านเรามากค่ะ  กลิ่นก็เบาบาง
เกลี่ยง่ายและซึมลงผิวได้เร็วสุดๆ หลังจากทาแล้วไม่รู้สึกมันเยิ้มเลยค่ะ

วิธีใช้ :หลังจากล้างหน้า ซับหน้าแห้งก่อนแล้ว ใช้ดรอปเปอร์หยดเซรั่ม 2-3 หยด
ค่อยๆ แตะบนหน้า ใช้ทุกตอนเช้า
-ก่อนนอนค่ะ

ผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์ 14 วัน :

หลังจากได้ทดลองใช้ Abalone Age Lifter
คือรู้สึกได้เลยว่า เซรั่มเค้าจะสามารถซึมได้ลึกกว่าครีม ทำให้ผิวเรารู้สึกว่าถูกฟื้นฟูจริง ๆ
ผิวดู ไบรท์ขึ้น เหมือนเซลล์ผิวเก่าถูกผลัดออกไป รอยดำหรือรอยแดงจากสิวก็จางลง
 ซึ่งรอยสิวปกติที่ทิ้งไว้ คือปวดใจมากกว่าจะจางลง ใช้เวลานาน แต่ตัวนี้ค่อนข้างตอบโจทย์มาก
เรื่องลดรอยดำต่างๆ รูขุมขนดูเล็กลงบริเวณข้างแก้ม ทำให้หน้าดูเนียนเรียบขึ้น
ความชุ่มชื้นบนผิวก็เพิ่มขึ้น ทำให้ผิวดูอิ่มน้ำ ไม่แห้งเป็นขุย

ให้คะแนนโดยรวม

ความขาวกระจ่างใส (4/5)

ลดรอยดำ ฝ้า กระ สิว : ♥ ♥ (5/5)

ความเรียบเนียน กระชับรูขุมขน : ♥ ♥ (4/5)

ความชุ่มชื้น  :  (4/5)

ความสบายผิว / กลิ่น : (4/5)

รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!