เห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!

[ PLOY REVIEW ] : มินิรีวิว NIVEA Hand Cream Vanilla & Almond Oil

6 ก.ค. 2561  |  776   0  
พลอยนั่งทำงานในห้องแอร์ทุกวัน มีผลทำให้ผิวแห้งไม่พอ ผิวมือดันมาเหี่ยวย่น ดูแห้งกร้าน ผิวเหมือนคนแก่อีก จึงมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมือมาใช้ดูค่ะ จนได้มาลองใช้ "NIVEA Hand Cream" แล้วรู้สึกผิวมือนุ่มชุ่มชื้นขึ้นจริง จึงอยากมามารีวิวให้ทุกคนได้อ่านดูคร่าวๆค่ะ

 

 
พลอยได้รับผลิตภัณฑ์ทดลองมาจาก cosmenet.in.th นะคะ เป็น NIVEA Hand Cream Vanilla & Almond Oil มีกลิ่นที่หอมหวานมากค่ะ เป็นกลิ่นวานิลลา ซึ่งมีส่วนผสมจากสารสกัดจากน้ำมันอัลมอนด์ที่ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวของเราได้เป็นอย่างดี
 
 
ซึ่งเป็นแฮนครีมที่มีกลิ่นชวนให้ผ่อนคลาย รู้สึกสงบ ลดความตึงเครียดลงได้ด้วยค่ะ
 
 
วิธีใช้ : ลูบไล้ครีมให้ทั่วมือและเล็บบ่อยครั้ง เป็นประจำทุกวัน
 
 
เนื้อครีมมีสีขาวขุ่น กลิ่นหอมวานิลลา มีความบางเบานุ่มลื่นไม่หนักค่ะ
 

 

สรรพคุณของแฮนครีม คือ ช่วยบำรุงผิวมือให้อ่อนนุ่มละมุน ชุ่มชื้นอิ่มน้ำ ปกป้องผิวยาวนาน 24 ชั่วโมงโดยไม่เหนียวเหนอะหนะ
 
จากที่ได้ทดลองใช้ดูระยะหนึ่ง ก็พบว่ากลิ่นของแฮนครีมนั้นติดทนนานค่ะ แต่ไม่ถึง 24 ชั่วโมงนะคะ แต่คงความชุ่มชื้นของผิวได้ยาวนานหลายชั่วโมง มือมีความนุ่มนิ่มไม่แห้งสากและไม่ทำให้ผิวเป็นขุย ส่วนตัวเนื้อครีมเองก็ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว โดยไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะไว้บนผิว ไม่เป็นคราบขาว และไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองแม้แต่น้อยค่ะ ถือว่าเป็นแฮนครีมที่พลอยอยากแนะนำให้ลองใช้กันดูค่ะ แถมราคาไม่แพงค่ะ
 
ปริมาณสุทธิ 75 ml.
 
ราคา 59 บาท
 
** สามารถหาซื้อมาทดลองใช้กันดูได้นะคะ ซึ่งมีขายที่ 7-11 และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปค่ะ **
 
รีวิวนี้เป็นรีวิวสั้นๆนะคะ ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ฝากติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ 
ขอบคุณค่ะ
Ploy Thatsani

What's new

5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังเห่อของใหม่ รีวิว การ์นิเย่แอมพูลเซรั่ม ฝ้าแดดจุดดำ จางลงใน 6 วัน!รีวิว แป้งขาวมณี ลดสิว คุมมัน สีไหนดี?ล้างหน้าตัวดัง Cerave SA Smoothing Cleanser เข้าไทยแล้วนะ!น้ำตาเทียมดียังไง ใช้ยังไงให้ปลอดภัยตาไม่แห้ง13 โทนเนอร์ถูกและดี กระชับรูขุมขน กู้ผิวใสแบบปั๊วะ ๆ!สูตรย้อมผมสีเทาอมม่วง ด้วยยาย้อมผมเบอริน่า A21ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 พ.ค. 65 (ทุกราศี)SEPHORA BEAUTY POWWO SALE ลดสูงสุด 20%* ทุกชิ้น ไม่มีขั้นต่ำกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ แอมพูลเซรั่ม Garnier Bright Complete Vitamin C Ampoule Serum จัดการฝ้าแดดลึก จุดดำสะสม ใน 6 วัน จำนวน 200 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...