สำหรับใครที่มองหาโลชั่นกันแดดราคาเบาๆ ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ เร่เข้ามาทางนี้ Come on bebe โลชั่นกันแดดราคาน่ารักไม่แพงมาก แถมคุณภาพก็ยังเริ่ดอย่าง Nivea Sun Body Daily Protect Whitening Sun Serum SPF50 PA+++ โลชั่นกันแดดที่ทาได้ทุกวันคือตัวนี้เองล่ะจ้า ไม่มีไม่ได้แล้วบอกเลย
อย่างที่บอกว่าเห็นกันบนขวดว่าเค้ามี spf 50+ ก็จริงแต่ยังไม่พอแค่นั้นน ตัวนี้ยังช่วยบำรุงผิวเราให้กลับมาผิวขาวใส เนียนอีก ช่วยแก้ปัญหาสีผิวที่มันคล้ำเสียจากแดดได้จ้า ทำไมดีงามขนาดนี้ มี 2 ขนาด 2 ราคาให้เลือกซื้อกันจ้า
70 ml ราคา 129 บาท
180 ml ราคา 290 บาท

และเนื้อกันแดดเป็นเนื้อเซรั่มบางเบา ทาง่ายมากๆ ไม่เหนียวติดผิวเลย เหมาะกับที่เป็นกันแดดที่ทาได้ในทุกๆวัน ตอบโจทย์คนที่มีปัญหาผิวคล้ำง่ายได้ดีสุดๆ และที่สำคัญเลยสำหรับกันแดดตัวนี้คือนางมีกลิ่นที่แบบหอมมาก เป็นกลิ่นหอมที่ไม่ใช่กลิ่นกันแดดทั่วไปอ่ะ กลิ่นเหมือนโลชั่นทาผิวธรรมดาเว่อ เลิ้ฟมาก

สำหรับใครที่มองหาโลชั่นกันแดดราคาจับต้องแถมมีกลิ่นหอมแล้วยังไม่เหนอะหนะผิวเราแนะนำว่าให้ไปตำด่วนๆ จ้า เพราะว่านางดีงานจีๆ คอนเฟิร์มมม วันนี้ไปแล้วน้า ขอตัวออไปลั้ลลาข้างนอกก่อนจ้า บะบายจ้า