รวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026

รีวิว แก้ปัญหาคนคิ้วบาง ด้วยเซรั่มจากสมุนไพรธรรมชาติกันค่ะ

สวัสดีค่าาเพื่อนๆ
เปิดมาก็บอกเลยนะคะ ว่าคนคิ้วบางห้ามพลาดเด็ดขาด! เบลล์ชื่อว่าปัญหาขนคิ้วบาง เนี่ยคงเป็นปัญหาของสาวๆหลายคน ที่ทำให้รู้สึกไม่มั่นใจเวลาเราเปลือยหน้าสด ถูกเพื่อนล้อบ่อยๆ ชิมิล่ะ เบลล์เองก็เป็นหนึ่งในนั้นค่ะ ฮ่าา จะไปสักคิ้วก็กลัวเจ็บ เลยไปหาไอเทมต่างๆมาลอง แล้วมาเจอกับตัวนี้เข้าแล้วถูกใจสุดๆ ไอเทมที่เบลล์ได้ใช้แล้วชอบ และใช้อย่างต่อเนื่องมากว่า 1 เดือนแล้ว ก็คือเจ้าตัวนี้เลย
"Hi Hair Intensive Hair Serum"
เซรั่ม Hi Hair ตัวนี้เค้าเคลมที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ ที่มีส่วนผสมจากสมุนไพรไทย อาทิเช่น - ดอกอัญชัญ ที่ช่วยในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตใต้ผิวหนัง กระตุ้นให้ขนขึ้นเร็วยิ่งขึ้น- สารสกัดจากใบมะกอก ช่วยปรับสมดุลของผิวหนัง ทำให้ผิวชุ่มชื้น ทำให้เส้นขนสวย เงางาม แข็งแรงนอกจากนั้นยังมีส่วนผสมสำคัญอื่นๆ ที่ช่วยส่งเสริมกันและกันอย่าง ไบโอติน หรือวิตามินบี7 ป้องกันการระคายเคือง มีโปรตีนจากเส้นไหม ทำให้เส้นขนนุ่ม ยืดหยุ่น ไม่หลุดร่วงขาดง่าย และโปรตีนจากเคอราติน ที่ส่งเสริมให้เส้นขนดูหนา แข็งแรงลึกไปยังรากสามารถปลูกและเร่งขนในส่วนต่างๆได้ อาทิเช่น ผม คิ้ว หนวด ฯลฯ ที่ต้องการให้ขนขึ้นนั้นเองหากใช้อย่างต่อเนื่อง 1 เดือน คิ้วที่แหว่งจะค่อยๆถูกเติมเต็มให้เข้ารูป และ 2-3 เดือนหลังใช้อย่างต่อเนื่องขนคิ้วจะค่อยๆแข็งแรง แลดูมีขนที่มากขึ้นนั่นเอง
มาดูที่แพคเกจกันก่อนเลย เค้าออกแบบกล่องมาได้เท่มากๆ ที่นำมาหยิบจับใช้ได้ทั้งหญิงและชายเลยทีเดียว
ด้านหลังของกล่องจะบอกถึงสรรคุณ เลขที่จดแจ้งต่างๆ ไว้อย่างชัดเจนค่ะ
รูปแบบเซรั่มของเค้าจะเป็นแบบแท่งที่นำมาหยิบจับใช้งานง่าย พกพาสะดวก จับถนัดมือ
เนื้อเซรั่มของเค้าจะมีสีชมพูอ่อน เวลาใช้เราก็ทำการบิดหมุนบริเวณปลายแท่งตัวน้ำเซรั่มก็จะค่อยๆซึมออกมาทางหัวพู่กันด้านบน ไม่หกเลอะเทอะ สะดวกในการใช้งานสุดๆค่ะ แถมข้อดีของเค้าคือ สามารถกะปริมาณในการใช้แต่ละครั้งให้ไม่มาก ไม่น้อยเกินไปได้เป็นอย่างดี ^^
ซึ่งอย่างที่บอกคือ ปัญหาของเบลล์คือขนคิ้ว จึงเกิดความอยากรู้อยากลองสุดๆ จึงได้ลองใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน ให้เพื่อนๆได้ดูกันค่าวิธีใช้ก็ง่ายมากกๆ แค่หมุนเซรั่มให้ออกมาทางหัวพู่กัน จากนั้นก็ทาในบริเวณที่ต้องการได้เลยย ง่ายมั้ยล่ะ 555+
มาดู Before - After ก่อนและหลังใช้เวลา 2 อาทิตย์สังเกตุว่าขนคิ้วเบลล์แลดูยาวขึ้นอย่างสม่ำเสมอ ทำให้คิ้วดูมีขนที่สวย และแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
หลังจากลองใช้เป็นเวลา 1 เดือน มาอัพเดทให้ดูกันค่ะซึ่งหลังจากลองใช้ติดต่อกันมาเป็นเวลา 1 เดือนใช้เป็นประจำทั้งเช้า - เย็น ติดต่อกันทุกวัน จากความรู้สึก และภาพที่เบลล์ถ่ายอัพเดทแต่ละในช่วงเวลา ก็พบถึงความแตกต่างไปตามระยะ ขนคิ้วแลดูเข้มขึ้นนิดนึง มีเส้นขนที่ยาวสม่ำเสมอ ขนคิ้วยังหลุดร่วงน้อยลง ซึ่งเบลล์ค่อนข้างพอใจกับผลลัพท์ที่ได้นะคะ ถึงจะไม่ได้ถึงกับขนขึ้นมาแบบหนา ดกดำเหมือนคนคิ้วเยอะอยู่แล้ว แต่เบลล์มองว่าการที่ขนคิ้วค่อยๆขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติแบบนี้ รู้สึกกำลังดี และจะลองใช้อย่างต่อเนื่องต่อไปอีก ในอีก 2-3 เดือนค่ะ และที่สำคัญ เซรั่ม Hi Hair ตัวนี้ เค้าไม่ทำให้ผิวรอบๆข้าง และตรงบริเวณคิ้วของเบลล์มีอาการแพ้ หรือเกิดสิวอุดตันขึ้นแต่อย่างใด แสดงว่าเซรั่มเค้ามีความอ่อนโยนกับผิวของเบลล์อยู่พอสมควรเลย โดยรวมคือ ปลื้มค่ะ ^^ โดยเบลล์สั่งซื้อที่ https://www.facebook.com/hihairthailand/

ส่วนวันนี้เบลล์ขอตัวลาเพื่อนๆไปก่อนพบกันใหม่รีวิวหน้าจ้าาบ๊ายบายย
[YOUID=lExTx1h_TVg]

น่าสนคะ
น่าสนใจมากค่ะ
June 06, 2018
ตัวนี้เราไม่เคยใช้นะ เลยไม่รู้ว่าได้ผลแค่ไหน แต่่ตัวที่เราเคยใช้ชื่อว่า เซรั่มปลูกคิ้ว RAVA ต้องบอกว่าใวช้ดีมาก แค่บางก่อนนอนประมาณ 2 เดือน คิ้วก็หนาขึ้น ยาวขึ้นเลยค่ะ
September 05, 2018