navigate_before
ย้อนกลับ
fahsaii
5 มิ.ย. 2561 เวลา 11:47 น.
สกินแคร์
Smooth E Physical Sunscreen กันแดดขั้นเทพของคนผิวแห้ง แพ้ง่าย ดีจริงไหม มาพิสูจน์กัน
บอกเลยว่าเราเป็นคนนึงที่เฟลเรื่องครีมกันแดดบ่อยมากๆ เปลี่ยนมาบ่อยมาก ก็เพราะเป็นมนุษย์ผิวแห้ง ซ้ำแล้วยังแพ้ง่าย เคราะห์ซ้ำกรรมซัด ฮ่าๆๆๆๆๆ ปกติจะใช้ของคลินิกผิวหนังที่ไปหาประจำ แต่ตัวนั้นเนื้อออกจะแห้งๆ ใช้แล้วหน้าเป็นขุยบ่อยๆ พอดีมีเพื่อนสาวคนสนิทนางป้ายยาให้ซื้อตัวนี้มาลอง พอลองแล้วชอบมากเว่อร์ มันเหมาะกับผิวอิชั่นมากๆ เลยเอามาบอกต่อกันนะจ๊ะ
ตัวนี้เลยจ้า
Smooth E Physical White Babyface UV Expert SPF 50+ PA+++
นางเป็นครีมกันแดดที่เกิดมาเพื่อสาวผิวบอบบางและผิวแห้ง ซึ่งคือผิวดิชั้นนั่นเอง ที่ตัดสินใจซื้อคือเพื่อนป้ายยา ราคาไม่แพง อ่านสรรพคุณแล้วอยากรู้ว่าจะทำได้จริงมั้ย เค้าบอกว่าตัวนี้เป็น100% Non- Chemecal คือครีมกันแดดที่ไม่มีสารเคมี มีส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมด เด่นๆ เลยคือ ช่วยสะท้อนรังสีUVA UVB และรังสีทุกรังสีบนโลกใบหน้า (นี่ก็จำไม่ค่อยได้555) ออกจากใบหน้าเรา จึงช่วยลดความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ และริ้วรอยได้ดี ผสมสารบำรุง เหมาะกับสาวผิวแห้ง เพราะช่วยคงความชุ่มชื่นให้ผิวตลอดวัน แต่คุมมันเคลมไว้ถึง8 ชม. เลยจ้าเทอ ออออ มี2 สีให้เลือกตามสไตล์ ทั้งสีขาว และสีเบจ
จะเล่าความรู้สึกของสาวผิวแห้งอย่างเราให้ฟัง คือกันแดดตัวนี้เนื้อเค้าเข้มข้นแต่พอเกลี่ยลงบนใบหน้าแล้วก็ไม่หนักนะ เกลี่ยง่าย ซึมลงผิวได้เร็ว แต่ยังทิ้งความชุ่มชื่นไว้อยู่ เวลาลงแป้งพัฟตามหน้าไม่เป็นคราบ ไม่เป็นขุย สีขาวจะช่วยปรับสีผิวให้สว่างขึ้นประมาณ1 เฉด ส่วนตัวเราชอบสีเบจ เพราะช่วยปกปิดรอยดำรอยแดง ไม่ต้องลงรองพื้นตาม ประหยัดเวลา และเงิน 5555
เรื่องการคุมมัน เราเป็นสาวออฟฟิศวันๆ อยู่ในห้องแอร์ เท่าที่ทดสอบมา8 ชม. อยู่ได้จริง หน้าไม่มันเลย แต่เราผิวแห้งไง ถ้าใครผิวมันก็จะมีความมันนิดหน่อย หน้าจะออกโกลว์ๆ ส่วนเรื่องกันน้ำกันเหงื่อ ทาตัวนี้ไปออกทริปกับเพื่อน เหงื่อเยอะๆ ก็ไม่หลุดไม่เยิ้มนะ ถือว่าเวิร์คอยู่
เผื่อเป็นไอเดียให้เพื่อนๆ ที่ผิวแบบเรา และมองหากันแดดอยู่ ลองตัวนี้ดูนะ อ่อนโยน มีสารบำรุง เติมความชุ่มชื่นให้ผิวด้วย แถมราคาน่ารักน่าคบ ถ้าจำไม่ผิด295 บาทเอง ขอจบการรีวิวเท่านี้จ้า ไปละ อิอิ
Tags:
เขียนคอมเมนต์
December 06, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน