navigate_before
ย้อนกลับ
โชแชล
4 มิ.ย. 2561 เวลา 14:58 น.
สกินแคร์
แพ้โฟมล้างหน้ามาหลายตัว ใครมีตัวไหนดีๆ ช่วยเรื่องสิว แนะนำทีค่ะ
ตามหัวกระทู้เลยค่ะ ตอนนี้จนปัญญาแล้ว แพ้โฟมล้างหน้าหนักมาก ยิ่งพวกที่มีฟองนะ แพ้ เห่อ แดงไปหมดเลยค่ะสิวก็ขึ้นไม่หาย หนักใจมากๆ ตอนนี้หันมาใช้พวกที่เป็นเจล ฟองน้อยๆ อย่างเซตาฟิล ฟิสิโอเจล ก็รู้สึกว่ายังไม่โอเคอ่าาใครมีตัวอื่นแนะนำอีกไหมคะ ช่วยหน่อยนะคะ พลีส
เขียนคอมเมนต์
เบียร์กับจูน
จขกท.อาจจะแพ้พวกสารสร้างฟอง ลองหาเจลล้างหน้าที่เป็น Non-soap ดูครับ
June 05, 2018
gipgap
เราเคยแพ้มาหลายตัวเหมือนกันค่ะที่เป็นแบบโฟมล้างหน้า ตอนนี้ว่าจะหันไปใช้เจลซิทวอชอยู่ มีแต่คนบอกว่าดี ก็เลยว่าจะลอง 55555
June 06, 2018
Looktan
เคยแพ้หลายตัวเหมือนกันค่ะ สิวนี่มาเต็มเลย ตอนนี้เราใช้ยูเซอริน ไวท์ เธราพี เจนเทิล คลีนซิ่ง เจล ค่ะ ใช้แล้วเราไม่แพ้ลเลยนะ หน้าไม่มัน สิวหายด้วย
June 06, 2018
zmlangyim
ลูกสาวหน้ามันมาก ใช้ Cetaphil แล้วสิวอุดตันขึ้นไม่หาย แต่ลูกไม่แพ้
June 07, 2018
melodyka
เห็นมีziiit wash อีกตัวนะ ที่เป็นเจลล้างหน้าแล้วคนชอบใช้เยอะ เค้ามีโปรบ่อยต้องคอยตามในเพจ
June 27, 2018
Anoma
ใช้ยูเซอรินอยู่เหมือนกันค่ะ ชอบมากสิวหายก็เพราะยูเซอรินนี้แหละค่ะ หลังจากใช้มาหลายตัว
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+