9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!

5 ไอเท็ม ช่วยผิวขาวใสในร้อนนี้

อากาศเมืองไทยถ้าจะถามว่าร้อนมั้ย ก็ตอบได้เต็มปากเต็มคำเลยว่า “ไหม้!!!!!!” เรียกได้ว่าแฟชั่นหน้าหนาวที่เตรียมไว้ยังไม่ทันจะได้ขุดออกมาใส่ ก็ต้องมาเจอกับซัมเมอร์ซีซั่นอีกแล้วจ้า Help me please!!!!!
แต่พอหน้าร้อนทีนึง จะเอาแต่ขลุกตัวอยู่แต่ในบ้าน ไม่ออกไปทำกิจกรรมกลางแจ้ง เที่ยวทะเล ถ่ายรูปชิคๆ มันก็ไม่ใช่มะ แต่ธิชาก็ใช่ว่าจะนิ่งนอนใจ เพราะถ้าตากแดดจนผิวเสียคล้ำ มันไปก็แก้ยากเด้ออออ วันนี้เลยมี 5 ไอเท็ม ให้เพื่อนๆได้มีพกติดตัวไว้ใช้กันในเมืองไทยเมืองร้อนของเราค่ะ
หน้าตาคร่าวๆ ของแต่ละตัว เพื่อนๆน่าจะเคยผ่านหูผ่านตากันมาบ้าง เรามาเริ่มกันที่ชิ้นแรกเลยดีกว่าค่ะ
แดดและครีมกันแดดเป็นของคู่กัน และนีเวียซันนางก็ไม่เคยทำให้ผิดหวัง เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดได้ถึง SPF 50 PA++++ สูตรนี้นางไม่เหนียวเหนอะหนะ
เนื้อครีมบางเบา ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นบนผิวทันที สามารถใช้ได้ทุกวัน แม้กิจกรรมหนักๆกลางแจ้งที่ต้องถูกแดดนาน และที่ชอบมากๆคือนางไม่หลุดลอกง่ายแม้จะถูกน้ำ เหงื่อไหล นี่แหละทีเด็ด!!

มีครีมกันแดดสำหรับผิวกายไปแล้ว ส่วนของใบหน้านี่ยิ่งเป็นสิ่งที่ต้องให้ความสำคัญมากกกกกก จะเอากันแดดทาตัวมาโบกลงบนหน้ามันก็ไม่ใช่มะ
Biore UV AQUA Rich Watery Essence สูตรนี้เป็นเนื้อเจล ที่พอทาแล้วมันจะเปลี่ยนเป็นเนื้อบางเบามากๆเหมือนน้ำเลย เพราะฉะนั้น เกลี่ยนง่ายสุดๆไปเลยค่ะ แต่ว่าตัวมันเองจะไม่ช่วยปรับสีผิวอะไรนะ เหมือนจะกลายเป็นน้ำแล้วกลายเป็นเนื้อแมทต์ แห้งเนียนบนหน้าไปเลย ทาตัวนี้เสร็จก็สามารถแต้งหน้าต่อได้เลย ซึ่งไม่เหนอะหนะเลยจริงๆ บางเบามากๆ ใครชอบกันแดดเนื้อบางเบาสุดๆ ตัวนี้ธิชาแนะนำเลย

อย่างที่บอกว่าการดูแลผิวหน้าเป็นสิ่งจำเป็นและค่อนข้างละเอียดอ่อน เราจึงต้องให้ความสนใจกับส่วนนี้เป็นพิเศษ และนอกจากการทาครีมกันแดดแล้ว การเลือกใช้สบู่ล้างหน้าก็เป็นสิ่งสำคัญ ตัวนี้เป็น สบู่ซิตตร้า สูตรผงไข่มุก รูปร่างหน้าตากล่องก่อนแกะจะประมาณนี้

สังเกตในตัวสบู่จะมีเม็ดสครับเล็กๆสีชมพู ซึ่งมันคือ เม็ดสครับธรรมชาติ มะขาม น้ำนมข้าว และวิตามิน C&E

ทั้งขัดผิวและบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นจบครบในก้อนเดียวกัน สามารถใช้ได้ทุกวัน ทั้งหน้าและตัว ทำให้ผิวขาวใสขึ้นแบบไม่แห้งแสบ ไม่ลอกเป็นขุย ผิวดูสุขภาพดี คุ้มค่า ใช้ได้นาน และไม่ละลายเร็ว

นอกจากภายนอกแล้ว ความสวยจากภายในก็เป็นสิ่งสำคัญ วิตามินซี DHC 1000 mg วันละ1 เม็ด ก็เพียงพอในการช่วยให้ผิวไม่หมองคล้ำจากการถูกแสงแดด

หน้าตาจะเป็นแคปซูลประมาณนี้ ทานง่าย ไม่รู้สึกกลัวว่าจะติดคอเหมือนวิตามินซีหลากหลายแบรนด์ที่วางขายทั่วไป ตัวนี้แนะนำให้ซื้อที่ร้านที่น่าเชื่อถือและวางใจได้ เพราะมีการผลิตสินค้าลอกเลียนแบบออกมาขายในราคาที่ถูกกว่าค่อนข้างเยอะ เพราะฉะนั้น ควรเช็คราคาให้มั่นใจ อย่าด่วนตัดสินใจเพราะเห็นแค่ว่าราคาถูกกว่ามาก การที่จะรับประทานอะไรเข้าไป ต้องมั่นใจว่าปลอดภัยด้วยนะจ้ะ

มาถึงไอเท็มสุดท้ายของวันนี้ กับ cute press Beauty and The Beast Brightening and Hydrating Rose Mist

ปิดฝาออกมาด้านในก็จะเป็นหัวสเปรย์แบบนี้ ฉีดลงบนผิวหน้าได้ทั้งก่อนแต่งหน้า หลังแต่งหน้า รวมถึงฉีดพรมระหว่างวันก็ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นในขณะที่เจอกับอากาศร้อนๆได้เป็นอย่างดี ชอบตรงที่มีกลิ่นกุหลาบอ่อนๆ บวกกับตัวแพ็กเกจจิ้ง แอบมโนว่าเป็นจ้าหญิงในเทพนิยายทุกที 55555

พอหอมปากหอมคอสำหรับ 5 ไอเท็มที่ธิชาจัดมาให้เพื่อนๆได้ลองกันในหน้าร้อนนี้ มีเคล็ดลับและผลิตภัณฑ์ดีๆ ก็ไม่อยากจะเก็บไว้คนเดียว อะไรใช้แล้วดีก็บอกต่อกันไป และถ้ามีผลิตภัณฑ์ดีๆธิชาจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้ลองไปใช้กันอีกแน่นอนค่า สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกคนมีความสุข สนุกกับการท้าแดดในช่วงหน้าร้อน 2018 นะคะ

ชอบครีมกันแดดนีเวียตัวนี้มากเหมือนกัน ดีงาม
May 31, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 8 - 14 มี.ค. 69 (ทุกราศี)ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต