HNY-BNTop-SKII

ครีมกันแดดน้องใหม่ ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ไม่เหนียว ไม่เป็นคราบ

อากาศบ้านเราก็ร้อนเอาเรื่องเกินไป พอผิวเรามันโดนแดดนานๆก็เสียสมดุลสะล่ะ ต่อให้ทาครีมและกินน้ำเยอะเท่าไรผิวก็ยังแห้งอยู่ดี พึ่งรู้เหมือนกันว่าการที่เราโดนแดดนานๆนอกจากจะทำให้ผิวเราคล้ำลงแล้ว ยังทำให้ผิวเราแห้งอีก เหมือนตากผ้ากลางแดดเลยอ่ะแงงๆ ทุกวันก็คิดล่ะว่าครีมบำรุงที่เราใช้อยู่ที่บ้านspfมันยังไม่แรงพอเท่าไร กันแดดไม่นานพอและผิวก็แห้งเหมือนเดิมไปเดินตามห้างดูเห็นครีมกันแดดที่บำรุงในตัวด้วยเลยจัดมาลองดู Nivea Sun Body Daily Protect Moisture Sun Serum SPF50+ PA+++เอาจริงๆตอนแรกก็กังวลนะว่ามันจะดีหรือเปล่านะ แต่พอใช้ไปแค่ครั้งแรกก็ถือว่าโอเคเลย

ตามคำเครมเค้าตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ช่วยผิวบำรุงผิวแห้งเสียจากแดดให้ชุ่มชื่นขึ้น ช่วยป้องกันได้ทั้งUVA/UVB ช่วยป้องกันการทำร้ายคอลลาเจนใต้ชั้นผิว มีวิตามินEเข้มข้นช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งจากแสงแดด ให้ผิวดูนุ่มชุ่มชื่นตลอดทั้งวัน และไม่มีสารเคมีที่ทำให้ผิวเราไวต่อแสงแดดอีกด้วยจ้า
ส่วนในเรื่องของเนื้อครีมนั้น กันแดดตัวนี้นางเป็นเนื้อเซรั่มสีขาว นวลๆ เนื้อบางเบาเกลี่ยง่าย ไม่ทำให้เหนียวเหนอะแหนะ
เลยขอลองทดสอบก่อนทากันแดดและหลังทา เราเป็นคนผิวแห้งและคล้ำง่ายนิดหน่อย แต่พอได้ทาครีมกันแดดไปแล้ว รู้สึกว่าผิวชุ่มชื่นขึ้น ใสขึ้นไม่คล้ำลงระหว่างด้วยค่ะ และที่สำคัญไม่เป็นคราบขาวๆเกาะขนหรือเกาะผิวเลยด้วย ช่วยกันแดดและบำรุงผิวไม่ให้ผิวแห้งลงหลังออกแดดได้ดี ระหว่างวันผิวยังนุ่ม ชุ่มชื่นดีอยู่ด้วยไม่แห้งลงชอบตรงนี้มากๆและที่สำคัญเวลาที่เราเกลี่ยเนื้อครีมกันแดดให้ซึมลงผิวไปหมดแล้ว เนื้อครีมไม่เหนียวติดผิวด้วย เพราะนางจะซึมลงผิว เลยไม่ทำให้เป็นคราบขาวๆอย่างที่เห็นด้วยค่ะ และยังรู้สึกสบายผิวตลอดทั้งวัน ใช้หลอดเดียวได้ถึง 2 อย่างคุ้มจริงๆ กะกว่าหมดหลอดแรกแล้วก็ต้องไปซื้อมาใช้ซ้ำเลยจริงๆ

May 30, 2018
ดูกระจ่างใสขึ้นเลยอ่ะะ ตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื้นด้วยใช่มั้ยคะ
May 31, 2018
ซื้อมาลองแล้วชอบมากๆ เป็นเหมือนที่เจ้าของกระทู้บอกเลยค่ะ ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่นจริงๆ กันแดดได้ดีพอสมควร ไม่เหนียวเหนอะแหนะด้วย
ขอบคุณรีวิวค่า
May 31, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!