navigate_before
ย้อนกลับ
Pimchanok
28 พ.ค. 2561 เวลา 14:03 น.
สกินแคร์
[[ REVIEW ]] สบู่ฟ้าใส Bee Bee คืนความขาวกระจ่างใส ทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างหมดจด
กลับมาอีกแล้วกับการหยิบเอาไอเท็มดี มาแชร์มาบอกต่อ
วันนี้จะขอพูดถึงสบู่ล้างหน้าจากแบรนด์
Bee Bee
ที่เรามีโอกาสได้ลองใช้
แล้วเราก็รู้สึกว่าโอเคเลย เป็นสบู่ดอกกุหลาบสีฟ้าหน้าตามุ้งมิ้งแบบนี้ซึ่งขอบอกก่อนเลยว่า
เค้าจะช่วยขจัดปัญหาเรื่องผิวหมองคล้ำ ลดฝ้ากระ รอยดำจากสิว รวมถึงเครื่องสำอางที่ตกค้างบนผิวหน้า
นอกจากนี้ยัง
เหมาะกับทุกสภาพผิว
ด้วยค่ะ
สบู่พอโดนน้ำแล้วเราก็จะทำการตีฟองก็ได้ฟองนุ่มนิ่มหอมๆ
น่าใช้
ใครที่มีถุงตาข่ายตีฟองก็สามารถนำมาใช้กับสบู่ล้างหน้า
เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูดซับสิ่งสกปรกได้นะคะ
♥ เพิ่มความขาวกระจ่างใส ลดควาหมองคล้ำ
♥ ลดฝ้ากระรอยดำ
♥ ลดสิว
♥ ล้างเครื่องสำอาง
ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากฟอกสบู่ที่ผิวแล้วแล้วล้างออกรู้สึกว่า ความมัน
ความสกปรกของผิวถูกล้างออกไปแบบอย่างอ่อนโยน
ผิวสะอาดและยังคงความชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง
รู้สึกว่าผิวนุ่ม มีกลิ่นหอมมมติดผิว
ให้คะแนน
ความสะอาด :♥ ♥ ♥ ♥ ♥ (5/5)
ความชุ่มชื้น :♥ ♥ ♥ ♥ ♥ (4.5/5)
กลิ่น :♥ ♥ ♥ ♥ ♥ (5/5)
ปริมาณฟอง :
Cleanser
เขียนคอมเมนต์
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน