รีวิวหนักจัดเต็ม บอกลา แขนขาลาย เรื่องน่าอาย ที่สาวหลายคนไม่อยากเปิดเผย

เปิดภาพมาก่อนเลยกลัวไม่เชื่ออ /ฮ่าๆๆ/
เป็นคนนึงค่ะที่คิดว่าตัวเองมีปัญหาเกี่ยวกับน้ำเหลืองไม่ดี
ผิวจึงไม่ดีค่ะ โดนอะไรนิดหน่อยหรือเดินขูดอะไรนิดหน่อยก็จะเป็นรอย
บวกกับอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆทุกวันกลายเป็นรอยเต็มไปหมดทั้งแขนทั้งขา
น่าอายมากๆต้องใส่ขายาวไม่กล้าใส่ขาสั้นถ่ายรูปสวยๆเหมือนอย่างคนอื่นเค้า

ใช้มาหลายตัวค่ะ เจ็บมาหลายบาท
ทั้งสะหมูอี ฮีรู และต่างๆนานาตามห้าง
มันไม่ดีขึ้นเลย บางอันก็แค่จางๆแค่นั้น แต่ไม่จบ

ลองเสิชเจอของ มอลลี่ดอลลี่ แบรนด์คนไทยที่ส่งออกไปหลายประเทศในเอเชีย
ก็เลยคิดว่าอืมมสอยมาลองละกันจัดเบาๆ 1กระปุกไม่อยากเจ็บมาก
วิ่งดิ่งไป อ แอนด์ บ ที่เมกะบางนา
สรุปกระเป๋าแหกได้ของมาเยอะมากกก (แอบบอกตัวอื่นเก็บไว้รีวิวครั้งหน้าด้วย)
ว่าจะสอยเคลียร์สปอตแค่ตัวเดียว
ไปๆมาๆโดนทั้งเซตจ้าา (เปิดอ่านรีวิวแล้วเค้าใช้ทั้งเซตกันแล้วว่าดี)
กลับมาบ้านนนต้องอย่าลืมถ่ายรูปรีวิวเก๋ๆมาฝากชาวเนตตามประสาคนสวย 2018 /ฮ่าๆๆ/

เซตกู๊ดบายสปอตก็จะประกอบไปด้วย 3 ขั้นตอนนะ
เป็นการดูแลผิวง่ายๆ ที่เราละเลย
1. ฟรุ๊ตตี้พีลเจล -- เจลผลัดเซลล์ผิว เน้นเปิดผิว เพื่อรับครีมบำรุง
ปริมาณ 70 กรัม ราคา 190 บาท (ราคาที่ อ แอนด์ บ)
ตัวนี้แนะนำเลย สำหรับคนที่เป็นรอยแผลเป็น จุดด่างดำ
เราจะใช้ตัวอื่นไม่ได้ เพราะพวกสครับหยาบ จะทำให้ผิวเรากร้าน
ทำให้รอยแผลเป็นฝังลึกกว่าเดิม

**เหมาะสำหรับคนที่เป็นรอยนานแล้ว หรือน้ำเหลืองไม่ดี หรือใช้อะไรมาไม่ค่อยเห็นผล
ตัวนี้ช่วยได้มากเลยทีเดียว**

วิธีใช้ ก็ ผิวแห้งๆนะคะ ก่อนอาบน้ำ
ทาเจลไปเลยยยย วนๆย้ำๆ ซักพัก มันจะเหมือนมีขี้ไคลออกมาเลยอะ
แล้วก็ไปอาบน้ำ เช็ดตัวให้แห้งนะ
ผิวจะหอมสตอเบอรี่อ่อนๆนะ แล้วผิวใสขึ้นเลยอ่ะ ชอบมาก รักเว่ออ

ใช้อาทิตย์ละ 2-3 ครั้งก็พอค่ะ
2. เคลียร์ สปอต -- ตัวหลัก ตัวเด่น ตัวดัง
ปริมาณ 30 กรัม ราคา 490 บาท (ราคาที่ อ แอนด์ บ)

ต้องมีอ่ะตัวนี้ ลดรอยแผลเป็น จุดด่างดำ แขน ขาลาย เฉพาะจุด
เน้นทาเฉพาะจุดก็พอค่ะ ตัวนี้แพงอยู่

ครีมเค้าจะเป็นสีขาวๆ หอมมมมมากก
น่าจะเป็นสารสกัดดอก Opuntia (เดาเอา)
แต่มันเหมือนกลิ่นดอกไม้ แล้วเห็นที่ข้างกล่องเขียนตัวนี้เป็นสารสกัดหลัก เลยคิดว่าอาจจะเป็นกลิ่นดอกไม้

วิธีใช้ หลังจากเช็ดตัวให้แห้งแล้ว ก็ทาครีมไปเลยค่ะ ตบๆให้ครีมซึมผิว
ใช้ทุกวันนะ เช้า-เย็น

/ บางรีวิวบอกว่า ใช้เคลียร์สปอตอย่างเดียวก็เห็นผล แต่ก็แล้วแต่ผิวนะ เราว่า
เอาตามสบายกระเป๋าตัง สบายใจ
ขอลองแบบครบสูตรที่เค้าผลิตมาก่อน ไปตัดเค้าได้ยังไงล่ะ เอ้ออ แล้วมันจะเห็นผลตามคำเคลมเหร้อ?/
3. ขั้นตอนสุดท้ายค่ะ กลูต้าวิ้งค์พลัส โลชั่น -- ตบโลชั่นบำรุงสูตรพิเศษเข้าไปค่ะ
ปริมาณ 100 กรัม ราคา 360 บาท (ราคาที่ อ แอนด์ บ)
ตัวนี้เน้นชโลมค่ะ ทาไปทั่วๆเลย จะดีที่สุด
เค้าบอกว่า ถ้าผิวรอบข้างเราที่ไม่เป็นรอยแผลเป็น ได้รับสารอาหารอย่างถูกต้อง
ผิวส่วนนี้จะไปกระตุ้นและช่วยผิวที่เป็นจุดด่างดำ รอยแผลเป็นให้หายเร็วขึ้น
ไม่กลับมาเป็นใหม่
พร้อมทั้งเกิดรอยใหม่ขึ้นยาก (ตรงนี้ว้าวสุด)

วิธีใช้ ใช้หลังเคลียร์สปอต ทาได้บ่อยครั้ง (ยิ่งทาเยอะ ยิ่งดีต่อสุขภาพผิว)

เข้าสู่เนื้อหารีวิวค่ะ
 แขนดิชั้นเองค่ะคุณ ข้อศอกก็ด้านค่ะ ลอกค่ะ ดำค่ะ
โอ้ยตายย แขนกุด ขาสั้น ตามช๊อปปี้ ไม่ได้ตังอิชั้นหรอกค่ะ /ใส่ไม่ได้ค่ะ ไม่ใช่อะไร T T/
จากรอยที่เห็น เป็นแค่ส่วนน้อยในชีวิตค่ะ ยังมีส่วนที่ไม่ได้เปิดเผยอีกกก /อาย ไม่กล้า/

ใช้ไปเรื่อยๆค่ะ หมดเซตแรก ประมาณ 1 เดือนกว่าๆ
บอกเลยว่า ดีขึ้นมาก จุดด่างดำ รอยต่างๆลดลงอย่างเห็นได้ชัด
ยังเหลือแค่บางรอยที่เป็นมานานกว่า 20 ปีค่ะ แค่จางๆ ยังไม่หายสนิท
ก็ยังคงรักษากันต่อไปค่ะ

แต่เท่านี้ก็ดีใจมากๆค่ะ เป็นทางสว่างให้คนผิวลาย ได้มีโอกาสสวย และเจิดจรัสกับเค้าบ้าง

ลาไปด้วย บนโต๊ะเครื่องแป้งของดิชั้นเองข่าาาาา /เอามือทาบอก ไหนบอกไม่อยากเสียตังเยอะ/
ใช่ค่ะคุณพี่ นี่เงินดิชั้นเองงงง หมดเนื้อหมดตัวเว่อออ
อันเนื่องมาจาก รอยแผลเป็นที่อื่นก็ยังมี แขน ขาา เพียบไปหมด เลยต้องขอฝากเนื้อฝากตัวฝากใจ
ฝากผิวไว้กับแบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ

ครั้งหน้าอย่าลืมติดตาม
แวะเวียนมาเยี่ยมชมดิชั้นพรรณา พร่ำเพร้ออีกนะเจ้าคะ

ขอบพระคุณที่ติดตาม อ่านจนจบค่ะ

* o * เพิ่งเดินผ่าน ไม่ได้สอยกลับมา โถ่ เสียดาย
May 17, 2018
ตัวสครับน่าใช้จังเลยค่ะ
May 18, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?10 สกินแคร์ลดสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซากรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2026ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 15 - 21 มี.ค. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!