Sheene

Natzilla แปรงล้างหน้าสำหรับสาวๆปัญหาสิว

16 พ.ค. 2561  |  1775   2  
สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ วันนี้สิ่งที่เราจะมารีวิว เหมาะกับสาวๆที่สิวขึ้นง่าย รุมขุมขนกว้าง ล้างหน้ายังไงสิวก็กลับมาอยู่ดี ยิ่งเจออากาศประเทศไทยยิ่งหนักเข้าไปอีก
เราเป็นคนหน้ามันมาก สิวขึ้นตลอด ล้างหน้าแล้วก็ยังรู้สึกมีสิวอุดตันอยู่ดี เลยลองหาตัวช่วยต่างๆนาๆ ตั้งแต่ ที่ลอกสิว ขัดหน้า พีลลิ่งเจล ก็รู้สึกดีขึ้น แต่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป พอหน้าเราแห้งผิวเราก็จะยิ่งผลิตน้ามันออกมามากขึ้น เลยหันมาใช้แปรงล้างหน้าแทนค่ะ เป็นแปรงของแบรนด์NatzillaDeep Cleansing Facial Brush แปรงทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ข้อดีของแปรงตัวนี้ก็คือ มีขนแปรงนิ่มมาก เวลาใช้ไม่ทำลายผิวหน้าและไม่ก่อให้เกิดสิวอักเสบแน่นอน ขนแปรงหนาถึง400,000 เส้น ทำให้ทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าแปรงอันอื่นที่เราหาซื้อมา ที่สำคัญคือพกพา เก็บรักษาง่าย แค่ผึ่งแดดอาทิตย์ละ1 ครั้งก็พอค่ะคุณสมบัติของแปรงอันนี้ได้แก่1. ลดสิวอุดตัน ที่เกิดขึ้นเมื่อเราล้างหน้าไม่สะอาดหลังจากแต่งหน้าหรือ ออกไปเจอฝุ่นควัน2. กระชับรุมขุมขนให้เรียบมากขึ้น3. ช่วยปรับให้ผิวหน้าละเอียด4. ลดความมันบนใบหน้า5. ลดสิ่งตกค้างบนใบหน้า 6. ผลัดเซลผิวทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
หลังจากใช้มาสองอาทิตย์รู้สึกได้ว่าสิวอุดตันลดลง ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งลอกๆและไม่มันเท่าเดิม หลังล้างหน้าลองเช็ดหน้าอีกรอบไม่มีคราบสกปรก คราบรองพื้นเหลืออยู่เลย
พอเรารู้สึกถูกกับแบรนด์นี้ เราเลยเริ่มไปลองเจลน้ำแร่ทำความสะอาดหน้าของแบรนด์นี้กันต่อ สิ่งที่ชอบมากเลยคือ หลังล้างหน้าหน้าจะไม่รูสึกแห้งๆตึงๆ เพราะถ้าผิวหน้าของเราแห้งจนเกินไป จะทำให้ผิวยิ่งขับน้ำมันออกมา เนื้อเจลเป็นกลิ่นอ่อนๆ เราเป็นคนแพ้ง่าย แพ้พวกกลิ่นน้ำหอม ใช้แล้วก็ไม่รู้สึกระคายเคืองค่ะใครมีปัญหาผิวหน้าลองมาหลายยี่ห้อแล้ว อย่าลืมเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ทีไม่มีสารเคมีกันดูนะคะ ลดความเสี่ยงที่จะแพ้ด้วย สำหรับวันนี้ก็ขอฝากกระทู้ไว้ด้วยนะคะ ติชมกันได้เลย

2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
16 พ.ค. 2561 เวลา 16:43 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
17 พ.ค. 2561 เวลา 1:48 น.

What's new

11 เจลล้างมือแอลกอฮอล์ ยี่ห้อไหนดี 2021 แอลกอฮอล์ 70% ฆ่าเชื้อ #โควิด19 ลดความเสี่ยงติดโรค![Cosme*Review] รีวิว Invisibobble รุ่นไหนดี แต่ละรุ่นเหมาะกับใคร?รวบตึง ! 15 คุชชั่นผิวฉ่ำ #ผิวมันก็ใช้ได้ #ผิวแห้งก็ใช้ดี ที่ต้องมีในปี 2021[Cosme*Update] ปีใหม่ เดือนใหม่ มีอะไรเด็ด ๆ มาอัปเดตบ้าง ไปดูกันค่า ~Happy Hypoxemia อาการใหม่ของผู้ป่วย Covid-19 อันตรายเงียบที่อาจส่งผลถึงชีวิต!9 อันดับแฮนด์ครีม 2021 เปลี่ยนมือเหี่ยว ๆ เหมือนมือยาย ให้กลายเป็นมือซุปตาร์5 วิธีกระชับรูขุมขน เผยผิวเนียนใส รับปี 2021ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 17 - 23 ม.ค. 64 (ทุกราศี)รวม 7 promotion 7 item สู้ตายโควิด19 ! ประจำวันที่ 14-20 มกราคม 2021ตามหานักรีวิว | cosmenet.in.th
Cosmenet.in.th

Loading...