พาส่อง! กล่องของขวัญ 2 เซ็ตสุดหรูหรา รับปีมังกรทอง BSC TURN BACK TIME PRIME GIFT และ SHINE GIFT

Natzilla แปรงล้างหน้าสำหรับสาวๆปัญหาสิว

16 พ.ค. 2561  |  2210   3  
สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ วันนี้สิ่งที่เราจะมารีวิว เหมาะกับสาวๆที่สิวขึ้นง่าย รุมขุมขนกว้าง ล้างหน้ายังไงสิวก็กลับมาอยู่ดี ยิ่งเจออากาศประเทศไทยยิ่งหนักเข้าไปอีก
เราเป็นคนหน้ามันมาก สิวขึ้นตลอด ล้างหน้าแล้วก็ยังรู้สึกมีสิวอุดตันอยู่ดี เลยลองหาตัวช่วยต่างๆนาๆ ตั้งแต่ ที่ลอกสิว ขัดหน้า พีลลิ่งเจล ก็รู้สึกดีขึ้น แต่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป พอหน้าเราแห้งผิวเราก็จะยิ่งผลิตน้ามันออกมามากขึ้น เลยหันมาใช้แปรงล้างหน้าแทนค่ะ เป็นแปรงของแบรนด์NatzillaDeep Cleansing Facial Brush แปรงทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ข้อดีของแปรงตัวนี้ก็คือ มีขนแปรงนิ่มมาก เวลาใช้ไม่ทำลายผิวหน้าและไม่ก่อให้เกิดสิวอักเสบแน่นอน ขนแปรงหนาถึง400,000 เส้น ทำให้ทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าแปรงอันอื่นที่เราหาซื้อมา ที่สำคัญคือพกพา เก็บรักษาง่าย แค่ผึ่งแดดอาทิตย์ละ1 ครั้งก็พอค่ะคุณสมบัติของแปรงอันนี้ได้แก่1. ลดสิวอุดตัน ที่เกิดขึ้นเมื่อเราล้างหน้าไม่สะอาดหลังจากแต่งหน้าหรือ ออกไปเจอฝุ่นควัน2. กระชับรุมขุมขนให้เรียบมากขึ้น3. ช่วยปรับให้ผิวหน้าละเอียด4. ลดความมันบนใบหน้า5. ลดสิ่งตกค้างบนใบหน้า 6. ผลัดเซลผิวทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
หลังจากใช้มาสองอาทิตย์รู้สึกได้ว่าสิวอุดตันลดลง ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งลอกๆและไม่มันเท่าเดิม หลังล้างหน้าลองเช็ดหน้าอีกรอบไม่มีคราบสกปรก คราบรองพื้นเหลืออยู่เลย
พอเรารู้สึกถูกกับแบรนด์นี้ เราเลยเริ่มไปลองเจลน้ำแร่ทำความสะอาดหน้าของแบรนด์นี้กันต่อ สิ่งที่ชอบมากเลยคือ หลังล้างหน้าหน้าจะไม่รูสึกแห้งๆตึงๆ เพราะถ้าผิวหน้าของเราแห้งจนเกินไป จะทำให้ผิวยิ่งขับน้ำมันออกมา เนื้อเจลเป็นกลิ่นอ่อนๆ เราเป็นคนแพ้ง่าย แพ้พวกกลิ่นน้ำหอม ใช้แล้วก็ไม่รู้สึกระคายเคืองค่ะใครมีปัญหาผิวหน้าลองมาหลายยี่ห้อแล้ว อย่าลืมเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ทีไม่มีสารเคมีกันดูนะคะ ลดความเสี่ยงที่จะแพ้ด้วย สำหรับวันนี้ก็ขอฝากกระทู้ไว้ด้วยนะคะ ติชมกันได้เลย

3 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
16 พ.ค. 2561 เวลา 16:43 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
17 พ.ค. 2561 เวลา 1:48 น.
What's new
รีวิวไอเทมตัวหอม SOL DE JANEIRO สเปรย์น้ำหอมตัวดัง หอมฟุ้งทั้ง 3 สไตล์รีวิวคลีนซิ่งบาล์ม ESTĒE LAUDER Advanced Night Cleansing Balm ลบเมคอัพเกลี้ยง ผิวสะอาดหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งตกค้างรีวิวคุชชั่นออกใหม่จาก MAKE UP FOR EVER เผยงานผิว ปกปิดเริ่ดอัปเดตเทรนด์กันแดด 2024 ใช้ยังไงให้สู้แสงได้ ไม่กลัวผิวเสียคนธาตุหนักต้องลอง! 10 ผลไม้ไฟเบอร์สูง ช่วยระบาย คลายท้องผูก13 ครีมรักษาสิว ตัวปังปี 2024 ปราบสิวแมสก์ สิวอุดตันอยู่หมัด!รวมดาวเด่น! 13 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2024ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 25 ก.พ. - 2 มี.ค. 67 (ทุกราศี) สิวที่คางเกิดจากอะไร? แนะนำวิธีรักษาสิวที่คางให้หายขาดด้วยตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ VICHY LIFTACTIV SPECIALIST B3 SERUM เซรั่มตัดวงจรจุดดำ จำนวน 200 รางวัล