หนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ

Natzilla แปรงล้างหน้าสำหรับสาวๆปัญหาสิว

16 พ.ค. 2561  |  1946   2  
สวัสดีค่ะสาวๆ กลับมาพบกันอีกครั้งนะคะ วันนี้สิ่งที่เราจะมารีวิว เหมาะกับสาวๆที่สิวขึ้นง่าย รุมขุมขนกว้าง ล้างหน้ายังไงสิวก็กลับมาอยู่ดี ยิ่งเจออากาศประเทศไทยยิ่งหนักเข้าไปอีก
เราเป็นคนหน้ามันมาก สิวขึ้นตลอด ล้างหน้าแล้วก็ยังรู้สึกมีสิวอุดตันอยู่ดี เลยลองหาตัวช่วยต่างๆนาๆ ตั้งแต่ ที่ลอกสิว ขัดหน้า พีลลิ่งเจล ก็รู้สึกดีขึ้น แต่ทำให้หน้าแห้งจนเกินไป พอหน้าเราแห้งผิวเราก็จะยิ่งผลิตน้ามันออกมามากขึ้น เลยหันมาใช้แปรงล้างหน้าแทนค่ะ เป็นแปรงของแบรนด์NatzillaDeep Cleansing Facial Brush แปรงทำความสะอาดผิวหน้าอย่างล้ำลึก ข้อดีของแปรงตัวนี้ก็คือ มีขนแปรงนิ่มมาก เวลาใช้ไม่ทำลายผิวหน้าและไม่ก่อให้เกิดสิวอักเสบแน่นอน ขนแปรงหนาถึง400,000 เส้น ทำให้ทำความสะอาดได้ล้ำลึกกว่าแปรงอันอื่นที่เราหาซื้อมา ที่สำคัญคือพกพา เก็บรักษาง่าย แค่ผึ่งแดดอาทิตย์ละ1 ครั้งก็พอค่ะคุณสมบัติของแปรงอันนี้ได้แก่1. ลดสิวอุดตัน ที่เกิดขึ้นเมื่อเราล้างหน้าไม่สะอาดหลังจากแต่งหน้าหรือ ออกไปเจอฝุ่นควัน2. กระชับรุมขุมขนให้เรียบมากขึ้น3. ช่วยปรับให้ผิวหน้าละเอียด4. ลดความมันบนใบหน้า5. ลดสิ่งตกค้างบนใบหน้า 6. ผลัดเซลผิวทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสขึ้น
หลังจากใช้มาสองอาทิตย์รู้สึกได้ว่าสิวอุดตันลดลง ล้างหน้าแล้วหน้าไม่แห้งลอกๆและไม่มันเท่าเดิม หลังล้างหน้าลองเช็ดหน้าอีกรอบไม่มีคราบสกปรก คราบรองพื้นเหลืออยู่เลย
พอเรารู้สึกถูกกับแบรนด์นี้ เราเลยเริ่มไปลองเจลน้ำแร่ทำความสะอาดหน้าของแบรนด์นี้กันต่อ สิ่งที่ชอบมากเลยคือ หลังล้างหน้าหน้าจะไม่รูสึกแห้งๆตึงๆ เพราะถ้าผิวหน้าของเราแห้งจนเกินไป จะทำให้ผิวยิ่งขับน้ำมันออกมา เนื้อเจลเป็นกลิ่นอ่อนๆ เราเป็นคนแพ้ง่าย แพ้พวกกลิ่นน้ำหอม ใช้แล้วก็ไม่รู้สึกระคายเคืองค่ะใครมีปัญหาผิวหน้าลองมาหลายยี่ห้อแล้ว อย่าลืมเปลี่ยนมาใช้อุปกรณ์ทีไม่มีสารเคมีกันดูนะคะ ลดความเสี่ยงที่จะแพ้ด้วย สำหรับวันนี้ก็ขอฝากกระทู้ไว้ด้วยนะคะ ติชมกันได้เลย

2 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
16 พ.ค. 2561 เวลา 16:43 น.
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณค่ะ
17 พ.ค. 2561 เวลา 1:48 น.

What's new

เป็นสิว แพ้ง่ายเชิญมุง! ครีมกันแดด banana boat สูตรใหม่ อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองผิวเซรั่มกระชับรูขุมขนยี่ห้อไหนดี ใช้แล้วผิวกระชับ รูขุมขนเล็กลง5 ครีมกันแดดไปทะเล ยี่ห้อไหนดี ติดทนไม่เหนอะหนะผิว เป็นมิตรกับปะการังงานแต่งตาแบบปัง! ด้วยไอเทมใหม่จาก Periperaหนึ่งในเอฟเฟคจากโควิด...ปัญหาผมร่วงที่ใครหลายคนกำลังเผชิญ12 แชมพูออร์แกนิค ลดผมร่วง เส้นผมสวย หนังศีรษะแข็งแรงรู้แล้วต้องจด! 5 วิธีเช็ดเครื่องสำอางรอบดวงตาแบบถูกวิธี หนังตาไม่มีเหี่ยวย่นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 26 มิ.ย. - 2 ก.ค. 65 (ทุกราศี)ลดจุก ๆ 90% MILLE X EVEANDBOY MIDYEAR SALEกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ สำลีก้านกระดาษ จาก Evergreen Cotton Bud Paper Stick จำนวน 50 รางวัล
Cosmenet.in.th

Loading...