หมดกังวลเรื่องริ้วรอยด้วย Eucerin UltraSensitive Q10x

สวัสดีค่ะ เพื่อนชาว cosmenet. นี่เป็นกระทู้รีวิวครั้งแรกเลย ชื่อบีนะคะ ผิดพลาดอะไรขออภัยด้วยน้า เข้าเรื่องเลยดีกว่า

พอดีบีได้ลองใช้ Eucerin UltraSENSITIVE Q10X ตัว Day Cream ตัวนี้เนื้อครีมมีสีขาว เข้มข้น ใช้ได้ทุกสภาพผิวจ้า เพราะ เค้าพัฒนามาเพื่อผิวบอบบาง แพ้ง่ายโดยเฉพาะ

เจ้า Eucerin UltraSENSITIVE Q10X เค้าผสาน BioActive ที่เป็นสารชนิดเดียวกับผิวค่ะ ช่วยเพิ่มพลังให้เซลล์ผิว ที่ฝ่อตัว ให้กลับมาชุ่มชื้น ดูอิ่มฟู กระจ่างใส สุขภาพดี พร้อมสาร Q10 เข้มข้น อนุภาคเล็ก ซึมลึก ช่วยฟื้นบำรุงจากภายใน ช่วยให้ผิวกระชับ ยืดหยุ่น ริ้วรอยต่างๆ ดูลดเลือนลง พร้อมสาร Anti-Oxidant ที่ช่วยฟื้นบำรุงเกาะปกป้องผิวไม่ให้ไวต่อปัจจัยภายนอก อย่างพวกแสงแดดและมลภาวะ อะไรอย่างงี้

ความรู้สึกหลังใช้ :
▪ ตัวครีม เนื้อเข้มข้น แต่ทาแล้วไม่ได้หนักหน้ามาก รู้สึกได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นจริงๆ ริ้วรอยบริเวณหน้าผากลดเลือดลงอย่างชัดเจน ระหว่างวันหน้าไม่มัน ชอบมากๆ ค่ะ

น่าลอง
May 07, 2018
ใช้ยูเซอรินตัวนี้อยู่เหมือนกันค่ะ เราว่าใช้ดีเลย เราเป็นคนผิวแพ้ง่ายใช้แล้วไม่แพ้นะ ช่วยให้ผิวชุ่มชืนขึ้น ริ้วรอยจางลงด้วยค่ะ
May 10, 2018
รีวิวเจาะลึก Eucerin Gel to Foam Cleanser โฟมล้างหน้าลดสิวและรอยสิวได้ใน 7 วัน!ส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัวรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 2025 ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!