HNY-BNTop-Vichy

ใครบอกไม่แต่งหน้า ไม่ต้องใช้คลีนซิ่ง?!

สวัสดีค่าทุกคนนน วันนี้เราจะมารีวิวผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ส่งตรงจากญี่ปุ่น นามว่าPOSITIFค่าาา
แต่ก่อนอื่นคงต้องขอเกริ่นว่า เราเป็นมนุษย์ทอมผู้ไม่แต่งหน้าค่ะ คือตอนเช้าทาแค่ครีมบำรุงและครีมกันแดด ส่วนตอนกลางคืนเราใช้ครีมบำรุงก่อนนอนเท่านั้นเลย แล้วทีนี้ด้วยความที่เป็นนักศึกษาปีใกล้จบทำให้เราพักผ่อนน้อยมาก บางวันเลิกทำกิจกรรมหรือทำโปรเจ็คดึกๆ กลับมาก็ไม่ได้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างละเอียด ผิวหน้าของเราจึงค่อนข้างหมองและโทรมมากค่ะ ประกอบกับก่อนหน้านี้เราไม่เคยใช้คลีนซิ่งมาก่อนเลย การทำความสะอาดผิวหน้าเราจึงมีเพียงแค่การใช้โฟมล้างหน้าเท่านั้น ซึ่ง!!มันไม่พอค่ะ ในแต่ละวันเราต้องเจอสิ่งสกปรกมากมายที่จะมากระทบมากองบนผิวหน้าเรา ดังนั้นถึงเราไม่แต่งหน้าเราก็จำเป็นต้องใช้คลีนซิ่งค่ะทุกคน การทำความรู้จักกับคลีนซิ่งออยล์อุ่นกับสบู่ล้างหน้าครั้งนี้เริ่มมาจากการโดนคุณแฟนบังคับใช้ค่ะ 55555555หลังจากการทดลอง(บังคับ)ใช้ไปแล้วนั้น เรารู้สึกได้ว่า เห้ย มันก็ดีนะแกกกกก คือหน้าเรารับรู้ถึงคำว่าสะอาดมากขึ้นจริงๆค่ะหลังจากนั้นเราเลยเริ่มศึกษาหาข้อมูลเพิ่มเติมแบบจริงๆจังๆค่ะ และแล้วก็ถึงเวลาเสียเงินอย่างจริงจังสำหรับผลิตภัณฑ์สองตัวนี้ เราไปสอยมาจากวัตสันค่ะ
สำหรับขั้นตอนและวิธีการใช้เราเริ่มต้นด้วยคลีนซิ่งออย ตัวนี้เขาชื่อPOSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL
คำเคลมจากแบรนด์ที่บอกมาหลังจากเราได้หาข้อมูลคือ คลีนซิ่งออยล์อุ่นจากอะโวคาโดผลิตที่ประเทศญี่ปุ่น มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ8ชนิด บวกกับAvocado OilและRoyal Jellyออยล์อุ่น จะช่วยเปิดรูขุมขนทำให้สามารถทำความสะอาดได้ลึกมากขึ้น ล้างแล้วหน้าไม่มัน ไม่ทำให้เกิดสิว กระชับรูขุมขน หน้าไม่แห้งตึง โดยทางแบรนด์เน้นย้ำว่ายิ่งล้างยิ่งบำรุงค่ะ จริงๆเขามีด้วยกัน 2ขนาดนะคะ โดยเราเลือกเป็นขนาดเล็กมาใช้ค่ะ คือขนาด60 mlราคา เพราะอย่างที่บอกอ่ะค่ะเราไม่เคยแต่งหน้าขวดเล็กน่าจะเหมาะกว่า อีกทั้งพกพาง่ายด้วย ส่วนอีกขนาดนึงจะเป็นขนาด200 mlเป็นขวดทรงแปดเหลี่ยมคริสตัลน่ารักใช้ได้ เราไม่แน่ใจว่าประมาณเท่าไหร่ คาดว่าราคาพันต้นๆตามคุณภาพค่ะ ในเรื่องแพคเกจถือว่าโอเคเลยค่ะ ขวดเล็กจับถนัดมือ มาในหัวปั้๊มกดใช้งานง่ายไม่เหนียวเลอะเทอะในการใช้แต่ละครั้ง เราใช้แค่3-4ปั๊มเท่านั้น ปั๊มลงบนฝ่ามือ ก็จะได้เป็นเนื้อคลีนซิ่งออยล์อุ่นใสๆ แล้วเราก็เริ่มถูวนบนใบหน้าเลยค่ะระหว่างที่ใช้นี่คือคิดในใจว่าเอออุ่นตามชื่อจริงด้วย 555555คือมันให้ความรู้สึกอุ่นๆบนหน้าเลยค่ะ หลังจากนั้นก็ล้างออกด้วยน้ำสะอาด แต่ก่อนล้าง เราเอาสำลีมาลองเช็ดให้เห็นค่ะว่า มันทำความสะอาดออกหมดจริงๆนะ นี่คือผลจากการเช็ดค่ะ.. อื้อหือ ดำตามภาพค่ะ

และ และ และ อยากให้เพื่อนๆเห็นชัดๆกันอีกครั้ง เราเลยจัดการเล่นเครื่องสำอางค์แม่ค่ะ(หลังจากกระทู้นี้ไปหูอาจจะไม่ค่อยได้ยินเพราะโดนบ่นยาว 55555)ผลที่ได้เป็นอย่างรูปเลย มาดูกันนนนนนหลังจากเล่นคลีนซิ่งออยล์อุ่นไปเยอะ เรามาต่อด้วยขั้นตอนที่สองกันเลยค่ะ หน้าตาจะเป็นก้อนสบู่ใสทรงแปดเหลี่ยมซึ่งส่วนตัวเราชอบนะ(อีกแล้ว) ทางแบรนด์เค้าดูใส่ใจอะไรเล็กๆน้อยๆดี อีกอย่างคือเราเป็นโรคมือรั่วค่ะ ถืออะไรหล่นบ่อยๆ555555 พอเป็นก้อนแปดเหลี่ยมมันเหมือนมีเหลี่ยมคอยล็อคไม่ให้หล่นอ่ะ หน้าตาก็จะเป็นแบบนี้เลยยยย Positif Phyto Crystal Moisturizing Facial Soap
และทางแบรนด์เคลมว่า นี่เป็นสบู่หน้าใสแปดเหลี่ยม ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย เป็นก้อนเดียวที่ทำหน้าที่เป็นไวท์เทนนิ่งและแอนไทเอจจิ้ง ช่วยฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบของผิวให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น และยังมีส่วนผสมที่ช่วยปรับให้ผิวหน้ากระจ่างใสอีกด้วย วิธีใช้ก็ง๊ายง่าย เอาน้องสบู่ไปวิ่งผ่านน้ำหนึ่งทีแล้วถูให้เกิดฟอง แบบนี้

หลังจากนั้นจัดการถูให้ทั่วใบหน้า แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดเลยค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้คือหน้าเราชุ่มชื้น ไม่ตึงเลย ประทับใจค่ะ ชอบเลยแหละ เราเลยจะมาบอกกล่าวถึงสถานที่จำหน่ายกันนิดนึง เพื่อนๆหาไปลองซื้อกันได้ที่Watsons และ Watsons onlineทุกสาขา ,Beautrium , POSITIF SHOPที่ตั้งอยู่ที่ Central 4สาขา คือ ลาดพร้าว สีลมคอมเพล็ก บางนา ปิ่นเกล้า สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม Facebook : POSITIFthailand Line : @POSITIF สุดท้ายนี้ก่อนจากกันไปใครบอกเป็นทอมไม่ต้องดูแลตัวเองกันคะ ถึงไม่ได้ใช้เมคอัพ แต่สกินแคร์นี่อย่าให้ขาดเชียว เพราะใครๆก็หันมาดูแลตัวเองกันหมดแล้ว >< จบแล้วค่ะสำหรับการรีวิวครั้งแรกของเรา อยากบอกอีกรอบก่อนจะไปว่า มันดีจริงๆนะแกกกกกกกก555555ขอบคุณเพื่อนๆทุกคนที่เข้ามาอ่านด้วยใจจริง ไว้มีอะไรว๊าวเราจะมาแนะนำกันอีกนะคะ จุ้บ

เราก็มีสบู่แบบนี้ เดี๋ยวไปขุดมาใช้บ้างดีกว่า ขอบคุณค่ะ
May 04, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่รีวิวเจาะลึกโทนเนอร์แพด MEDIHEAL กระปุกสีขาว เคลียร์ปัญหาสิว ผิวกระจ่างใสจนต้องบอกต่อ!9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!เปิด 5 เหตุผลที่การมี Ranking สูง ช่วยเพิ่มยอดขายให้แบรนด์เครื่องสำอางแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 11 – 17 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!