เคล็ดลับหน้าใส ยิ่งล้าง ยิ่งบำรุง คลีนซิ่งออยล์อุ่น จากประเทศญี่ปุ่น

ใบหน้าของเราแต่งเติมสวยอย่างเดียวคงไม่ได้ใช่ไหมค้า ต้องดูแลทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดอยู่เสมอ
เพื่อไม่ให้เกิดสิวอุดตัน และปัญหาสิวต่างๆตามมา
วันนี้ขวัญจะมารีวิวตัวทำความสะอาดหน้าบินตรงจากประเทศญี่ปุ่นกันเลย จากแบรนด์ POSITIF นั่นเองค่ะ
ที่เป็นตัวช่วยของขวัญให้หน้าดูใส สุขภาพดีกันค่ะ

มาดูเจ้าตัวแรกกันก่อนเลย POSITIF PHYTO CRYSTAL PURIFYING CLEANSING OIL

เป็นคลีนซิ่งออยล์อุ่นซิ่งที่ทางแบรนด์เคลมว่าเป็นเจ้าแรกเลย ปกติขวัญเป็นคนที่เซย์โนคลีนซิ่งที่มีออยล์
เพราะรู้สึกว่าใช้แล้วมันล้างออกยาก แต่พอศึกษาสรรพคุณของเขาที่บอกว่า
“ล้างแล้วหน้าไม่มัน”ทำให้แบบเออลองดูก็ได้อ่ะไม่เสียหาย
 ซึ่งเขาจะมี2ขนาด ขวดใหญ่ขนาด200 ml.ราคา1,400บาท(กล่องสีขาว)
และขวดเล็กที่เราซื้อมาใช้ขนาด 60 ml.ราคา550บาท ซึ่งเป็นขนาดพกพาค่ะ เพคเกจจิ้ง
เป็นหัวปั้มมีฝาปิด ขวดพลาสติกใส แข็งแรงใช้ได้เลย ดูคลีนๆ ไม่ก๊องแก๊ง คนซุ่มซ่ามแบบเราทำตกและไม่แตกแน่นอนค่ะ
จากที่เราศึกษามาตัวนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?
-ออยล์อุ่นช่วยเปิดรูขมุขน ทำความสะอาดเครื่องสำอางกันน้ำและสิ่งสกปรก บนใบหน้าได้อย่างสะอาดหมดจด
-ลบ ล้าง บำรุง ได้ใน1ขวด ยิ่งล้าง ยิ่งบำรุง
-ละลายสลายเมคอัพได้ใน1ครั้ง
-ล้างแล้วหน้าไม่มัน ไม่ทิ้ง คราบความมัน ไม่ก่อให้เกิดสิว
-กระชับ รูขุมขน หน้าไม่แห้งตึง เผยผิวสะอาด กระจ่างใส พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่ม ชื้น
-ช่วยลดไม่ให้เกิดสิวอุดตัน -อ่อนโยนต่อผิว ไม่แสบตา

ซึ่งส่วนผสมหลักของเขาเนี่ย มาจากCrystal Oilและ Phyto Complex 8 สารสกัดจากพฤกษาธรรมชาติ8ชนิด จากประเทศญี่ปุ่น

ดูเนื้อคลีนซิ่งออยล์ดีกว่า เนื้อแบบออยล์เลย สีใส ไม่มีกลิ่น ไม่ใส่น้ำหอม ให้ความรู้สึกออแกนิกมากๆเลยค่ะ
ความรู้สึกแบบหนานุ่ม และอุ่น คุ้นๆคล้ายแป้งพิซซ่าเลยจ้า เนื้อเหลวกำลังดีไม่ได้เหลวจ๋า
แต่ก็คิดว่าถ้านวดลงบนหน้าแล้วคงต้องล้างยากแน่ๆเลย แต่อย่าเพิ่งตัดสินไปลองลงที่หนังหน้ากันดีกว่า

นี่คือสภาพผิวหน้าแบบแต่งหน้านะคะ มีสิวนิดๆ รอยสิว+เส้นเลือด กับนวดน้อยๆ ปั้มลง2-3หยด นวดให้ทั่วหน้านะคะ
โดยยกเว้นบริเวรรอบดวงตาไว้ค่ะ จะรู้สึกอุ่นๆได้ว่าเหมือนตัวคลีนซิ่งกำลังค่อยๆวอร์มหน้าเราค่ะ
นวดไปตัวออยล์เปลี่ยนสีจากสีใส เป็นสีรองพื้น สีเครื่องสำอางผสมกันปนกันไปหมด555

ตอนลองใช้ครั้งแรกก็คิดในใจว่าแบบจะสะอาดไหมนะ เพราะดูจากเนื้อแล้วเหมือนเอาน้ำมันมาทาหน้าปรากฏว่า
คือสะอาดมากกกกกกกไก่ล้านตัว กริบเว่อร์ ที่สำคัญคือ อ่อนโยนต่อผิวไม่แสบตา ล้างออกง่ายมาก
แถมหน้าไม่แห้งและไม่เอี๊ยดเลยยยย ผิวชุ่มชื้นข้อดีของตัวนี้คือ
เป็นการบำรุงไปในตัวแอบรู้วึกว่าหน้าเราสว่างขึ้นหรือปล่าวน้าพอล้างหน้าเสร็จ
ขวัญมีลองไปหยิบกระดาษซับมันมาเลยยยยย ปรากฏว่า ไม่ทิ้งความมันเลยจ้า
สาวๆที่กลัวว่าล้างแล้วหน้าจะมันมั้ย ขวัญทดสอบแล้ว คอนเฟริมว่าหน้าไม่มันค่ะ
ความอุ่นของออยล์นี่ช่วยเปิดรูขุมขนทำให้ล้างเมคอัพได้หมดจด ขวัญเลยลองเอาโทนเนอร์มาเช็ดดู
ปรากฏว่าไม่มีเครื่องสำอางเหลือทิ้งไว้ให้เห็นเลยย นวดขวัญเพลินเลย รู้สึกสบายหน้าเหมือนเข้าคอร์สทำหน้ายังไงยังงั้น

ตัวที่สองคือเจ้าสบู่POSITIF PHYTO CRYSTAL MOISTURIZING FACIAL SOAP

มี 2 ขนาดเช่นกันค่ะ คือและมี ขนาด100 g. 450บาท(กล่องสีขาว)
และขนาดเล็ก40 g.ราคา250บาท กล่องสีฟ้าที่เราใช้อยู่
วิธีการแกะสบู่ออกมาใช้ให้กดตรงพลาสติกที่ด้านหน้านะคะ สบู่จะหลุดออกมาเป็นก้อนสวยตามแบบกล่องเลยค่

เรามาดูกันว่าตัวนี้ช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

-ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างใสและลดเลือนริ้วรอย
-ช่วยฆ่า เชื้อแบคทีเรีย ลดอาการอักเสบของผิวให้ผิวหน้านุ่ม ชุ่มชื่น กระจ่างใส พร้อมความสะอาดแบบหมดจด

ตัวเนื้อสบู่เป็นก้อนใสๆ เนื้อไม่แข็งมาก สัมผัสดูนุ่มๆ เป็นก้อน8เหลี่ยมน่ารักๆแบบคริสตัล มีกลิ่นหอมอ่อนๆ

ความรู้สึกหลังล้างหน้า ดับเบิ้ลซูมให้ดูผิวหน้าใกล้ๆ จะเห็นว่าหน้าสะอาด เกลี้ยงเกลา
แต่ยังคงให้ความรู้สึกชุ่มชื้น ไม่แห้งตึง หน้ากระจ่างใสขึ้น อ่อนโยนต่อผิว
ขนาดเป็นสิวล้างแล้วก็ไม่รู้สึกว่าแสบสิวเลย แต่พอล้างเสร็จปุ๊ปหน้ามีความขาวกระจ่างใสขึ้นทันตา
ส่วนเรื่องพวกกระชับรูขุมขนคงต้องใช้ไปซักพักขวัญคิดว่าดีเป็นปลื้ม

คะแนนทั้งสองตัว9/10ค่ะ ส่วนเรื่องรูขุมขนคงต้องใช้ไปก่อนค่ะ

เพื่อนๆคนไหนใครอยากลองก็ไปตำกันได้นะคะ โดยทั้ง2ตัวนี้เราได้มาจากวัตสันค่ะ

ส่วนขนาดไซส์ใหญ่มีขายที่ LINE ID : @POSITIF /
FB : POSITIFthailand
call center 0 2697 0909
LAZADA / Shopee / Beautrium / POSITIF SHOP / Central 4สาขา ลาดพร้าว สีลมคอมเพล็ก บางนา ปิ่นเกล้า
 สนใจดูข้อมูลเพิ่มเติ่มได้ที่ - Feacbook : POSITIFthailand

ต้องขอลองมั่งละ
May 04, 2018
รีวิวเจาะลึก La Roche Posay Anthelios Uvmune 400 Invisible Fluid SPF50+ จาก 229 เสียงของผู้ใช้จริง!12 ครีมกันแดดหน้าไม่มัน ซึมเร็ว แห้งไว ไม่เยิ้มระหว่างวันรีวิวเจาะลึกครีมแต้มสิว TOMEI Anti Acne Cream Plus จากผู้ใช้จริง 413 รีวิว ลดสิวอักเสบ สิวยุบไว ผิวแพ้ง่ายใช้ได้GUERLAIN ต้อนรับศักราชใหม่ของปี 2026 ถ่ายทอดเสน่ห์ของเดนิมผ่านความงามร่วมสมัยEctoin (เอ็กโตอิน) คืออะไร? ทำไมถึงถูกยกให้เป็นส่วนผสม กู้ผิวขาดน้ำ มีแบรนด์ไหนบ้าง ที่ควรลอง?9 ครีมกันแดดคุมมัน หน้าไม่วอก ไม่ลอย เซฟผิวสวยเป๊ะไม่มีโป๊ะ!5 ยาสีฟันป้องกันฟันผุ ยี่ห้อไหนดี 2026 ลดกลิ่นปาก มีฟลูออไรด์ ช่วยฟันแข็งแรงเช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง ปักหมุดมู 8 สถานที่ขอพรความรักรอบกรุง คนโสดปีนี้ต้องไม่เหงาแล้ว!Review & Tester : สิวผู้ใหญ่ต้องลอง! กับ Acne-Aid Naturals เปิดสวิตช์ผิวใส ลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุด 200 เซ็ต