ผลลัพธ์จากการเดินสายเที่ยวตากแดด ทั้งนั่งเรือ เที่ยวเกาะ นั่งรถเที่ยว หรือตากแดด ก็อย่างที่เห็นค่ะ สองสีมาก ! แถมยังมีสิวขึ้นที่หน้าด้วย แต่วันนี้ขอเน้นไปที่ผิวตัวนะคะ เพราะโดนเบิร์นมากจริง ๆ จนกลับมาแล้วแฟนยังทักเลยว่า ดำกว่าเดิม เยอะเลย !
ต้องบอกว่า ยังโชคดีนะคะ ที่ทากันแดดตลอดยังพอช่วยปะทะกับแดดได้บ้าง ที่แดดมหาโหดของเมืองไทยกันแดดก็เอาไม่อยู่จริงๆ ก็เลยต้องฟื้นฟู อัดโลชั่นทาผิวกันชุดใหญ่เลยค่ะ โดยตัวที่เลือกใช้สำหรับงานนี้เลยคือ บอดี้โลชั่น และออยของ Bath and Bloom ค่ะ
เนื้อครีมบอดี้โลชั่นของ Bath and Bloom ค่อนข้างโดดเด่นเรื่องความข้นอยู่แล้วแต่ไม่เหนียวแบบเหนอะนะคะ แถมซึมเร็วมาก มากขนาดว่าทายังไม่ทันจะรู้สึกเหนียวเลย อันนี้ปลื้มมากค่ะ เพราะมั่นใจว่า มะพร้าวจะเข้าไปสมานผิวแห้ง ของดิฉันได้ลึกซึ้งเลยทีเดียว