navigate_before
ย้อนกลับ
Palin
1 พ.ค. 2561 เวลา 16:18 น.
สกินแคร์
วิธีรักษาสิว โดยใช้ผลิตภัณฑ์ยูเซอริน Pro ACNE SOLUTION A.I. CLEARING TREATMENT
เมื่ออาทิตย์ก่อน เรากับเพื่อนไปเล่นน้ำที่ทะเลแถวหัวหิน ลงทะเลแปปเดียวคันหน้ามาก แต่ไม่คิดอะไรมากเพราะว่าแดดร้อนมาก อาจจะเป็นเพราะแดดก็ได้ ขึ้นมาอาบน้ำเสร็จก็ไม่หาย แต่ก็ทาครีมไปบ้างแล้ว หลังจากนั้นก็ทำตัวปกติ เช้าตื่นขึ้นมาเหมือนสิวจะเห่อขึ้นหนักมาก จากปกติที่ก็มีสิวอยู่แล้ว ทำไงละที่นี้ก็ต้องใช่ไหม เพื่อนเราก็แนะนำของยูเซอรินมา เราก็ไม่รู้หรอกว่ามันดีไหม ก็ลองสั่งผ่านเว็บ
www.eucerin.co.th
ดูก็หลายร้อยบาทอยู่นะ แต่ก้ยังดีที่มีของแถมมาให้ด้วย เก็บเงินปลายทางส่งของไว ก็โอเคระดับนึง
มาต่อเรื่องรักษาสิวต่อ เราเลือกตัว Pro ACNE SOLUTION A.I. CLEARING TREATMENT เป็นตัวทาหน้า ก็ทาไปกับยาสิวด้วย ทาไปได้สัก 3-4 วัน เออทำไมมันเหมือนสิวยุบนะ รอยจางๆลง แต่ไม่รู้ว่าบวกยาที่ก่อนด้วยไหมเลยดี แต่ยาก็ทามานานแล้วนะ ไม่เห็นหายเท่าไร พอเป็น ตัวทรีตเมนต์นี้ ทำไมมันดีจัง แต่ก็ไม่ใช่หน้าทุกคนหรอกที่ใช้แล้วจะโอเค เพราะเราก็ใช้มาเยอะเเล้ว ไม่ได้โอเคไปทุกอย่างหรอก ถ้าเพื่อนๆสนใจก็ไปลองดูในเว็บได้นะ เห็นว่ามีปรึกษาเรื่องผิวออนไลน์ด้วย ลองถามเขาก่อนดีกว่าว่าผิวแบบนี้ควรใช้อะไรบ้าง จะได้รักษาสิวถูกต้องและหายไว
Tags:
เขียนคอมเมนต์
thx u ka
thx u ka
May 02, 2018
เห้ยย ใช้โปรแอคเน่ของยูเซอรินอยู่เหมือนกันค่ะ เราใช้ตอนแพ้ครีมเป็นผื่นแดงขึ้นที่หน้า ใช้แล้วไม่แสบหน้า ผื่นลดลง ใช้ดีจริงๆมายืนยันให้อีกเสียงจ้าา
May 02, 2018
ใช้เหมือนกันเจ้าโปรแอคเน่ สิวหายสนิทเลยค่า
May 31, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน