menu
search
navigate_before
ย้อนกลับ
DAVINCII
26 เม.ย. 2561 เวลา 20:08 น.
สกินแคร์
900
0
2
ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง Gentlera The Miracle Face Serum
Hello!!! สวัสดีครับวัยรุ่นทั้งหลาย วันนี้เรามีอะไรดีๆมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันนั่นก็คือ “Gentlera The Miracle Face Serum” เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติจึงทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดเย็นถึง 4 ชนิด active อีก 3 ชนิดด้วยกัน เราไปดูตัวผลิตภัณฑ์จริงๆกันดีกว่า
ส่วนของแพคเกจทำออกมาได้ดีมากกกกก (ก.ไปล้านตัว) ดูหรู ดูแพง รวมรวมแล้วดูดีมาก เหมาะสมกับราคาสุดๆ เพราะเจ้า Gentlera ราคาแค่ 1990 บาท แต่คุณภาพคับกล่องจริงๆ เรามาทดลองใช้กันเลยว่ามันจะดีจริงหรือเปล่าเอาให้เห็นกันแบบชัดๆไปเลยโดยผมจะทำชาเล้นตัวเองว่าจะใช้เจ้าตัว Gentlera ภายใน 7 วันแล้วมาดูกันว่ามันจะเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหนกัน ปล.ภาพต่อไปอาจจะสะเทือนใจผู้อ่านนะครับเพราะมันคือการเปลือยหน้าโดยไม่มี App อะไรทั้งนั้น
วันที่ 1
วันที่ 3
วันที่ 5
วันที่ 7
ครั้งแรกหลังจากที่ได้ใช้ Gentlera ก็คือมันเป็น oil หวะ ทำให้เรารู้สึกไม่ชอบ แต่เดี๋ยวก่อนเพราะทิ้งไปสักพักเฮ้ยยย oil มันซึมซับเข้าไปในผิว แล้วก็ไม่รู้สึกถึงความมันอีกเลย เป็นอะไรที่ตกใจเหมือนกัน หลังจากใช้สิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือผิวหน้าเรานุ่มขึ้น ความมันลดลงนี้คือสิ่งแรกที่เรารู้สึกได้ และหลังจากที่เราใช้ได้ 7 วัน สิ่งที่เปลี่ยนไป คือ รอยสิวมันลดลง ความมันบนใบหน้าน้อยลง รูขุมขนที่กระชับขึ้น และหน้าก็กระจ่างใสมากขึ้น
สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ Gentlera ก็สามารถติดต่อไปที่ Line : @gentlera และ Facebook Fanpage : Gentlera cosmetics วันนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อน วันหน้าถ้าผมเจออะไรดีๆแล้วจะกลับมาแนะนำกันใหม่ วันนี้ขอกล่าวคำว่าขอบคุณและสวัสดีครับ
Tags:
วิธีดูแลผิว
รูขุมขนกว้าง
ผิวมัน
ผิวแห้ง
Skincare
Loading
2 ความคิดเห็น
เขียนคอมเมนต์
ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
April 27, 2018
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณนะครับ
May 10, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
0
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
ยกเลิก
What's new
more+
Recommended By *Cosmenet
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน
ยกเลิก
ยืนยันการลบคอมเมนต์
ยืนยัน
ยกเลิก