ใครว่าผู้ชายไม่ต้องดูแลตัวเอง Gentlera The Miracle Face Serum

Hello!!! สวัสดีครับวัยรุ่นทั้งหลาย วันนี้เรามีอะไรดีๆมาแนะนำให้ทุกคนรู้จักกันนั่นก็คือ “Gentlera The Miracle Face Serum” เป็นเซรั่มที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติจึงทำให้ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ที่มีส่วนผสมของน้ำมันสกัดเย็นถึง 4 ชนิด active อีก 3 ชนิดด้วยกัน เราไปดูตัวผลิตภัณฑ์จริงๆกันดีกว่า

ส่วนของแพคเกจทำออกมาได้ดีมากกกกก (ก.ไปล้านตัว) ดูหรู ดูแพง รวมรวมแล้วดูดีมาก เหมาะสมกับราคาสุดๆ เพราะเจ้า Gentlera ราคาแค่ 1990 บาท แต่คุณภาพคับกล่องจริงๆ เรามาทดลองใช้กันเลยว่ามันจะดีจริงหรือเปล่าเอาให้เห็นกันแบบชัดๆไปเลยโดยผมจะทำชาเล้นตัวเองว่าจะใช้เจ้าตัว Gentlera ภายใน 7 วันแล้วมาดูกันว่ามันจะเปลี่ยนแปลงมากน้อยแค่ไหนกัน ปล.ภาพต่อไปอาจจะสะเทือนใจผู้อ่านนะครับเพราะมันคือการเปลือยหน้าโดยไม่มี App อะไรทั้งนั้น
วันที่ 1

วันที่ 3
วันที่ 5
วันที่ 7

ครั้งแรกหลังจากที่ได้ใช้ Gentlera ก็คือมันเป็น oil หวะ ทำให้เรารู้สึกไม่ชอบ แต่เดี๋ยวก่อนเพราะทิ้งไปสักพักเฮ้ยยย oil มันซึมซับเข้าไปในผิว แล้วก็ไม่รู้สึกถึงความมันอีกเลย เป็นอะไรที่ตกใจเหมือนกัน หลังจากใช้สิ่งแรกที่สัมผัสได้เลยคือผิวหน้าเรานุ่มขึ้น ความมันลดลงนี้คือสิ่งแรกที่เรารู้สึกได้ และหลังจากที่เราใช้ได้ 7 วัน สิ่งที่เปลี่ยนไป คือ รอยสิวมันลดลง ความมันบนใบหน้าน้อยลง รูขุมขนที่กระชับขึ้น และหน้าก็กระจ่างใสมากขึ้น
          สำหรับใครที่อยากเป็นเจ้าของ Gentlera ก็สามารถติดต่อไปที่ Line : @gentlera และ Facebook Fanpage : Gentlera cosmetics วันนี้ผมก็ต้องขอตัวลาไปก่อน วันหน้าถ้าผมเจออะไรดีๆแล้วจะกลับมาแนะนำกันใหม่ วันนี้ขอกล่าวคำว่าขอบคุณและสวัสดีครับ

April 27, 2018
ขอบคุณนะครับ
May 10, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!