ช่วงหน้าพังแพ้ครีมมา ทำยังไงผิวถึงจะกลับมาแข็งแรงได้เหมือนเดิมหรอ

ไปแพ้ครีมในอินเตอร์เน็ตมาค่ะ หลังจากนั้นรู้สึกได้เลยว่าหน้าบอบบางมา ใช้อะไรนิดหน่อยก็พังแล้ว ไม่เข้าใจหน้าเลยค่ะ แต่ว่าก่อนหน้านี้คือแบบว่า ... ใช้อะไรก็ไม่เป็นนะ หน้าด้านหน้าทนมาตลอด อยากกลับไปสภาพหน้าแบบนั้นค่ะ เพราะทุกวันนี้ใช้ชีวิตลำบากมาก แค่เจอน้ำสกปรก โดนฝุ่นนิดหน่อย สิวมาแล้วจ้า พอจะมีครีมตัวไหนที่ช่วยให้กลับไปหน้าทนได้เหมือนเดิม

เราเคยหน้าพังตอนแพ้ครีมค่ะ เราใช้ Eucerin Ultra Sensitive Soothing Care ตัวนี้คือดีจริงๆค่ะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ใช้แล้วไม่แพ้ไม่แสบหน้าด้วยนะคะ
April 26, 2018
บ้านเราจะไปหาหมอผิวหนังเอาค่ะ แล้วก็ถามว่าครีมที่จะใช้นี่ซื้อได้มั๊ย น้องเราก็ถามว่าใช้ครีมkindnessได้มั๊ย คุณหมอก็โอเคค่ะ ซื้อมาใช้ตัวนี้ฟื้นฟูให้ผิวไม่แพ้ง่ายเหมือนแต่ก่อน
May 02, 2018
หยุดใช้ทุกอย่างก่อนค่ะ ล้างหน้าใช้ครีมของที่อ่อนโยนก็พอค่ะ เดี๋ยวหน้าจะค่อยๆดีขึ้นเอง
May 07, 2018
- ล้างหน้าแอคเน่เอดสีฟ้า
- ทาครีมไคนด์เนสสกิน
- ทาน้ำมันมะพร้าว
- งดมาส์กหน้าและสกินแคร์ที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม
May 10, 2018
มาส์กหน้าด้วยไข่ขาวก็ช่วยได้เหมือนกันนะ เห็นคนเอามาทากันเยอะเลย
May 11, 2018
ขอให้แชร์อีกนะคะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใส“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล