navigate_before
ย้อนกลับ
มะละกอกล้วยส้ม
26 เม.ย. 2561 เวลา 12:24 น.
สกินแคร์
ช่วงหน้าพังแพ้ครีมมา ทำยังไงผิวถึงจะกลับมาแข็งแรงได้เหมือนเดิมหรอ
ไปแพ้ครีมในอินเตอร์เน็ตมาค่ะ หลังจากนั้นรู้สึกได้เลยว่าหน้าบอบบางมา ใช้อะไรนิดหน่อยก็พังแล้ว ไม่เข้าใจหน้าเลยค่ะ แต่ว่าก่อนหน้านี้คือแบบว่า ... ใช้อะไรก็ไม่เป็นนะ หน้าด้านหน้าทนมาตลอด อยากกลับไปสภาพหน้าแบบนั้นค่ะ เพราะทุกวันนี้ใช้ชีวิตลำบากมาก แค่เจอน้ำสกปรก โดนฝุ่นนิดหน่อย สิวมาแล้วจ้า พอจะมีครีมตัวไหนที่ช่วยให้กลับไปหน้าทนได้เหมือนเดิม
เขียนคอมเมนต์
เราเคยหน้าพังตอนแพ้ครีมค่ะ เราใช้ Eucerin Ultra Sensitive Soothing Care ตัวนี้คือดีจริงๆค่ะ ใช้แล้วผิวชุ่มชื้น ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กลับมาแข็งแรงขึ้น ใช้แล้วไม่แพ้ไม่แสบหน้าด้วยนะคะ
April 26, 2018
บ้านเราจะไปหาหมอผิวหนังเอาค่ะ แล้วก็ถามว่าครีมที่จะใช้นี่ซื้อได้มั๊ย น้องเราก็ถามว่าใช้ครีมkindnessได้มั๊ย คุณหมอก็โอเคค่ะ ซื้อมาใช้ตัวนี้ฟื้นฟูให้ผิวไม่แพ้ง่ายเหมือนแต่ก่อน
May 02, 2018
หยุดใช้ทุกอย่างก่อนค่ะ ล้างหน้าใช้ครีมของที่อ่อนโยนก็พอค่ะ เดี๋ยวหน้าจะค่อยๆดีขึ้นเอง
May 07, 2018
- ล้างหน้าแอคเน่เอดสีฟ้า
- ทาครีมไคนด์เนสสกิน
- ทาน้ำมันมะพร้าว
- งดมาส์กหน้าและสกินแคร์ที่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสม
May 10, 2018
มาส์กหน้าด้วยไข่ขาวก็ช่วยได้เหมือนกันนะ เห็นคนเอามาทากันเยอะเลย
May 11, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน