Eucerin Sun Age Repair Serum กันแดดช่วยลดริ้วรอย

สวัสดีค่ะทุกคน คือเราได้ลองใช้ครีมกันแดดตัวหนึ่ง ที่ช่วยป้องกันแสงแดด และช่วยลดริ้วรอยได้ด้วยค่ะ
นั่นก็คือ.... Eucerin Sun Age Repair Serum SPF 50+ PA+++ตัวช่วยสำหรับผู้ที่ผิวมีริ้วรอย ปกป้องแดดยาวนาน 8 ชั่วโมง พร้อมลดริ้วรอย ฝ้าแดดฝังลึก ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมกันแดดเซรั่มเนื้อบางเบาที่เหนือกว่าครีมกันแดดทั่ว ๆ ไป เพราะสามารถยึดเกาะผิวได้อย่างแนบสนิท ไม่หลุดลอกง่าย
เป็นครีมกันแดดเซรั่มจึงซึบสู่ผิวได้ดี ครีมกันแดดที่เคยใช้มักจะมีความหนืด เกลี่ยยาก มีความขาวทำให้หน้าลอย และทำให้หน้ามัน เป็นสิวง่าย แต่ตัวนี้เอโคนะ ผิวดูสุขภาพดีขึ้น ปกป้องแสงแดดได้ดี ผิวไม่อุดตัน หน้าไม่หมองคล้ำจากแสงแดดค่ะ เราผิวผสม เดิมสีผิวเราไม่สม่ำเสมอ ทากันแดดบ้างไม่ทาบ้าง ผิวเลยไม่สม่ำเสมอ
หลังจากลองทา Eucerin Sun Age Repair Serum SPF 50+ PA+++ แล้ว ผิวดูชุ่มชื้น สีผิวดูสม่ำเสมอขึ้น ใช้แล้วไม่ผิวอุดตันส่วนเรื่องริ้วรอยและจุดด่างดำ อาจต้องใช้อย่างต่อเนื่องจึงจะเห็นผลค่ะ
Eucerin Sun Age Repair SerumSPF 50+ PA+++มีเนื้อครีมสีเหลืองอ่อน เกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบขาว หรือทำให้ผิวดูขาวลอย ครีมซึบเข้าผิวได้ดี ไม่เหนอะหนะ มีส่วนผสมที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นและปกป้องผิวจากผลกระทบจากแสงUV มาพร้อมกับนาโน-ไฮยาลูรอน (Nano-Hyaluron) ช่วยลดริ้วรอย และลดการทำร้ายคอลลาเจนที่อยู่ในชั้นผิว ผ่านการทดสอบแล้วว่าไม่อุดตันรูขุมขน (Non-comedogenic) ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง (Hypoallergenic)ปราศจากสี น้ำหอมและพาราเบน จึงเหมาะกับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแพ้ง่าย

......Eucerin Sun Age Repair Serum SPF 50+ PA+++ ขนาด 50 มล. ราคา 1,400 บาท เป็นขวดปั้มเวลาใช้ ให้กดประมาณ 2 ปั้มเพื่อประสิทธิภาพในการปกป้องผิวจากแสงแดดค่ะ ....

เราก็ใช้ตัวเดียวกับ จขกท.เลย ใช้ดีจริงๆจ้า ริ้วรอยจางไว กันแดดดี หน้าไม่คล้ำเสียเวลาโดนแดดเลย หน้าไม่มันระหว่างวันด้วย เยี่ยมมากๆ
April 26, 2018

November 21, 2018
เห็นด้วยกับโพสต์นี้ค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง ใครอยากหน้าเด็ก ลดเลือนริ้วรอย ผิวแลดูเนียนกระชับ ใสขึ้น มาดูตัวนี้! รีวิวเซรั่มเพื่อผิวอ่อนเยาว์แลดูเด็กลง HADA TOKYO Stem Cell Serum ใช้แล้วจะติดใจรีวิวลิปออยล์กล่องจุ่ม LOVEPOTION สูตรใหม่ สีชัด ปากฉ่ำขั้นสุด“Cosmoprof CBE ASEAN Bangkok 2025” งานแสดงสินค้าเพื่อธุรกิจความงามระดับโลก พบกัน 25-27 มิถุนายน 2025 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ทายนิสัยจากเลขวันเกิด! ทั้ง 31 วัน บ่งบอกตัวตนความรักเราเป็นคนแบบไหนกันนะรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง  29 มิ.ย.- 5 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ชวนเช็ก Personal Color หาโทนสีประจำตัวที่ใช่ จะแต่งลุคไหนก็เกิด!กิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล