HNY-BNTop-Kiehls

รีวิว Eucerin HYALURON mist spray

ฮาโหลสวัสดีค่าทุกคนนน:-) หน้าร้อนแบบนี้ อากาศร้อนขนาดนี้ ปัญหาผิวที่สาวๆควรระวังไม่ใช่แค่เรื่อง ผิวคล้ำเสียจากแดดหรือเรื่อง ฝ้า กระ จุดด่างดำแล้วแหละค่ะ สาวๆยังต้องระวังผิวระคายเคืองและขาดความชุ่มชื้นหรือผิวขาดน้ำอีกด้วยน้าา

วันนี้เราเลยมาแนะนำสเปรย์น้ำแร่ที่มีไฮยาลูรอนเข้มข้น อุ้มน้ำได้ถึง 1,000 เท่า!! ฟื้นบำรุงผิวแห้งระคายเคืองให้อิ่มน้ำชุ่นชื้นยาวนานเลยย และ นั่นก็คือสเปรย์น้ำแร่ของยูเซอรินเองค่าา นอกจากเค้ามีดีในเรื่องการให้ความชุ่มชื้นและกักเก็บน้ำได้มากถึง 1,000 เท่าแล้วยังมีสารให้ความชุ่มชื้นอีก 4 ชนิด เพื่อช่วยเพิ่มช่องทางส่งน้ำระหว่างเซลล์ผิว หรือช่วยให้ผิวรับความชุ่มชื้นได้มากขึ้นนั่นเองง และยังช่วยเรื่องริ้วรอยตื้นจากผิวแห้งระคายให้ดูจางลงด้วย ปราศจากน้ำหอมและพาราเบนเหมาะกับทุกสภาพผิวด้วยน้าา

สเปรย์ละเอียดดีค่ะ ละอองน้ำอนุภาคไมโครซึมซาบเร็วมาก:) แต่เสียดายมีขนาดเดียว 150 มล. แอบพกพาลำบากนิดหน่อย ราคา 550บาทค่า

หลังจากได้ลองฉีดทั่วใบหน้าแล้ว ชุ่มชื้นดีมากค่ะ เราลองออกไปข้างนอก เจอแดดเจอลมมาประมาณ3-4ชม. รู้สึกผิวยังชุ่มชื้นอยู่นะ ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่นรู้สึกว่าไม่ต้องฉีดบ่อยระหว่างวันเท่าแบรนด์อื่นเลย และที่สำคัญเรารู้สึกว่าเครื่องสำอางค์ติดทนมากขึ้นค่าา เริ่ดด!

April 25, 2018
ใช้ตัวนี้อยู่เหมือนกัน ชอบตรงที่ใช้แล้วเครื่องสำอางค์ติดหน้าทนมากก หน้าชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ
April 26, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!