7 มาสคาร่าเก็บไรผม จบปัญหาผมชี้ฟู ปิดผมขาว สวยเป๊ะปังทุกสถานการณ์

รวมไอเท็มแพคเก็จจิ้งสีหวาน ที่สาวบ้าแพคเก็จจิ้งสวยต้องมี !

งุ้งๆงิ้งๆ ตะมุตะมิ 55555 พอดีเป็นสาวหวาน สาวแบ๊วเลยต้องทักทายด้วยสียง 2 3 4 ประมาณนี้ค่ะ 55555ลำไยม๊ะ นี่ยังลำไยตัวเองเลยค่ะ แต่อย่าว่ากันนะ คือกระทู้นี้เรามาเพื่อจะมาอวดของแพคเก็จจิ้งสีหวานๆ ที่มันเข้ากับความแบ๊วของชะนีสายซอร์ฟ เอ่อ!สำนวนแกเริ่มจะไม่ซอร์ฟละ 55555 คืองี้คร่าตัวจขกท. เป็นสาวแบ๊ว ชอบความมุ้งมิ้งต่างๆของแพคเก็คจิ้ง เวลาจะซื้อไอเท็มอะไรมาใช้ซักที ก็จะชอบเลือกจากแพคเก็คจิ้งก่อนเลย ต้องมีความน่ารักกรุ้งกริ้ง มีความฟรุ้งฟริ้ง หรือสีหวานๆ อ่อนๆ พาสเทลๆ มันจะรู้สึกอยากหยิบมาใช้ รู้สึกฟินทุกครั้งที่ได้ใช้ โรคจิตม๊ะ เราว่ามีหลายคนเป็นเหมือนเราแน่นอน 55555 วันนี้เลยอยากเอาไอเท็มแพคเก็จจิ้งสีหวานของเรามาแชร์ต่อบ้าง เผื่อใครที่ชอบเหมือนกัน สายเดียวกัน จะได้ไปจัดมาใช้ตามอิอิ เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ยืดยาว ไปเริ่มกันเลยดีกั่วววค่า

เปิดตัวกันด้วยการถ่ายภาพหมู่ซะหน่อย สีมีความโทนเดียวกันมากเว่อร์แอร๊ยยย เห็นแค่นี้ก็ฟินแล้วค่ะ

#ไอเท็มแพคเก็จจิ้งสีหวาน|ชิ้นที่ 1

The Face ShopYehwadam revitalizing serum

ตัวแรกเป็นเซรั่มบำรุงผิวหน้าจย้า~ ตัวนี้บล็อกเกอร์รีวิว พูดถึงกันเยอะเลยว่าใช้ดี เป็นเซรั่มที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้ดีมากๆ ซึ่งพอได้ใช้แล้วมันก็เติมความชุ่มชื้นได้ดีจริงๆ ค่ะ คือถ้าทาตอนเช้าอาจจะเยิ้มได้ 5555 แต่ถ้าทาตอนกลางคืนนอนในห้องแอร์ ตื่นมาแล้วฉ่ำ หน้าเด้ง ผิวสวยแบบสาวเกาหลีที่แท้ทรูเลย แต่นอกจากประสิทธิภาพจะดีแล้ว ดูสีขวด สีแพคเก็จจิ้งนางสิคะ ฮรู๊กกกก มันช่างละมุนอะไรเบอร์นั้น มีความไล่สีชมพูเข้มลงไปอ่อน ละมุนสุด ได้ใจมากเว่อร์

#ไอเท็มแพคเก็จจิ้งสีหวาน|ชิ้นที่ 2

Love me more BY 4U2

ตัวต่อมาเป็นบลัชออนที่ถูกและดี กระแสมาแรงมากตอนออกใหม่ๆ ของหมดเกลี้ยง ขายดีเกิ้นนนน และในที่สุดเราก็ไปตำมาจนได้ค่ะ 5555ฮืออ ดูแค่สีแพคเก็จจิ้งก็ชนะแล้ว มันจะละมุนอะไรขนาดนั้น สีชมพูอมส้มตุ่นๆ เจือสีนมๆ ลงไปด้วย คือแม่จ๋า!เห็นแค่นี้ก็ซื้อแล้วจ้า เปิดตลับมาสีก็ดี๊ย์ดี ปัดแล้วก็จะดูบ่มแดดหน่อยๆ ชอบ!

#ไอเท็มแพคเก็จจิ้งสีหวาน|ชิ้นที่ 3

Rii Skincare Cotton

สำลีริอิที่สาวๆ รู้จักกันดี ใช้ดี เช็ดแล้วไม่บาดหน้า ไม่เปลืองพวกคลีนซิ่ง หรือ โทนเนอร์ คือเลิศ กล่องสีชมพูหวานเฟ่อร์ 555555 มันเลยดูคิ้วท์ๆ คนสายหวาน สายแบ๊วแบบเราไม่สอยมาใช้ได้ไงล่ะคะ แต่สำลีก็แผ่นสีขาวนี่แหละ แค่กล่องสีหวานเฉยๆ 5555 ทาสสีหวานที่แท้

#ไอเท็มแพคเก็จจิ้งสีหวาน|ชิ้นที่ 4

Bath & Body Works | Japanese Cherry Blossom

งานสเปรย์น้ำหอมก็มา ขวดนี้อาจจะดูแปลกตา สีไม่หวานมาก แต่กลิ่น คือหอม หวาน ละมุน กลิ่นคือดีมากตัวนี้ ใช้แล้วรู้สึกว่าตัวเองมีกลิ่นที่หอมแบบไม่ฉุน ฉีดได้ทุกวัน เหมาะกับทุกโอกาส มีติดกรุน้ำหอมไว้ยังไงก็ได้ใช่ค่า

#ไอเท็มแพคเก็จจิ้งสีหวาน|ชิ้นที่ 5

Parrot Skin Treatment Wash Natural Filler Hyaluron | Morning Peony

ใครจะไปคิ๊ดดดว่าจะมีครีมอาบน้ำแพคเก็จจิ้งสีหวานละมุนขนาดนี้ สีหวานตั้งแต่ตัวขวดไปยันเนื้อครีมอาบน้ำเลย 5555555 แถมกลิ่นคือฟุ้งกระจายหอมม๊ากก กลิ่นแบบผู้ดีสุด ดูหรู ดูแพงเวลาอาบน้ำ แถมกลิ่นยังติดตัวดีด้วยค่ะ อาบแล้วรู้สึกฟินทั้งในเรื่องของกลิ่นที่หอม อาบสะอาด ล้างง่าย ไม่ลื่น อีกเรื่องที่ชอบคือ ช่วยทำให้ผิวนุ่ม เด้ง ที่รู้เพราะเพื่อนมาจับผิวแล้วชมว่าผิวนุ่มจัง ที่มั่นใจว่าครีมอาบน้ำตัวนี้ช่วยให้ผิวนุ่ม เด้ง เพราะเราไม่ทาพวกครีมบำรุง ไม่กินวิตามินเลยยย ก็เลยรู้ที่มาแน่ชัดว่าตัวนี้นี่แหละParrotHyaluronที่ช่วยทำให้ผิวของเรานุ่ม เด้ง และชุ่มชื้น ต้องไปจัด ไม่จัดคือพลาด

ก็มีเท่านี้แหละค่ะ ของแพคเก็จจิ้งสีหวานที่เรามีอยู่ น่ามี น่าสอย ควรค่าแก่การครอบครองทุกตัวพูดเลย สำหรับใครที่ชอบในความสีหวานๆแบ๊วๆ ต้องไปจัดตามเก็บมาให้ครบนะคะ มันจะฟินต่อจิตและดีต่อใจมากเว่อร์ 55555 สำหรับกระทู้นี้ก็ขอไว้เพียงเท่านี้ค่ะบ๊ายบายยยย

เข้ามายกมือด้วยคนค่ะ เราชอบสีชมพูมากๆๆ เพราะเป็นสาวกคิตตี้ 555 อะไรสีชมพูหวานๆเราอยากจะสอยมาหมดเลย แต่ตอนนี้เรางดแต่งหน้าเลยไปสอยไอเท็มอาบน้ำขัดผิวมาแทน เราใช้เกลือสปาสีชมพูคู่กับแพรอทสีชมพู ผิวเนียนเด้งมากค่ะ กลิ่นก้อหอม ฟินกันเลยทีเดียว
April 17, 2018
ใช่คะเลือกซื้อที่ package จริงๆ
April 18, 2018
April 18, 2018
ครีมอาบน้ำแพรอทสูตรนี้หอมจริงๆค่ะ อาบน้ำเสร็จใหม่ๆได้กลิ่นแล้วรู้สึกเฟรชมากกก แถมกลิ่นยังหอมติดตัวทั้งวันเลยค่ะ
April 21, 2018
รีวิวนี้สีชมพูหมดทุกอย่างเลยนะคะ จขกท. 555+ เราเองก็ชอบสีนี้ค่ะ และที่ชอบเหมือน จขกท.อีกอย่างคือครีมอาบน้ำแพรอทสูตรนี้สีนี้เลยจ้าาา หอมถูกใจจริงๆ
April 21, 2018
เราก็ชอบซื้อของที่แพ็คเกจจิ้งค่ะ เพราะเวลาหยิบมาใช้มันดูน่ารักดี >< ครีมอาบน้ำแพรอทสีชมพูเราก็ซื้อมาใช้นะ ซื้อเพราะแพ็คเกจจิ้งเหมือนกัน 555+ ที่สำคัญมันหอมดี อาบน้ำที กลิ่นหอมกระจายยย
April 22, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยThe Power of Peer Reviews: พลังของรีวิวจากผู้ใช้จริง กับการตลาดเครื่องสำอางที่โปร่งใสคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!16 ครีมลดรอยสิว เห็นผลไวใน 2 วีค! ประจำปี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล