เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

:: REVIEW :: ลองแล้วจะรัก “SOYOU” ครีมสลายไขมัน กระชับสัดส่วน และบำรุงผิวไปด้วยในตัว !

ฮัลโหลวววว ค่าสาวๆทุกคนนน
วันนี้เรามีไอเทมเด็ดๆที่ช่วยลดกระชับสัดส่วนตามที่สาวๆต้องการ มาแนะนำกันอีกแล้ววว
เป็นครีมที่มีสารสกัดนำเข้าจากเกาหลี คือที่ใช้แล้วชอบมากก เห็นว่ามีดารา เซเลป หลายท่านใช้ด้วยนะเออ
นอกจากจะช่วยกระชับสัดส่วน ตามต้องการแล้ว ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ต้นขา
หรือหน้าท้อง นางยังช่วยบำรุงผิวด้วยน้า คือเริ่ดไปอิ้กกกกกกกกกกก จ้า
หื้มมม อยากรู้กันแล้วใช่ไหมคะว่าคืออะไร งั้นมาดูกันเล้ยย ,,
และนี่คือโฉมหน้าของครีม
SoYou Anti Cellulite Cream

*อันดับแรก เรามาดูสรรพคุณตามคำเคลมของผลิตภัณฑ์กันก่อนนะจ๊ะ*
นางเป็นครีมกระชับสัดส่วน สลายไขมัน ลดเซลลูไลท์ที่มีไขมันส่วนเกินสะสม ให้กระชับเล็กลง และเรียบเนียน นางเคลมว่าเห็นผลลัพธ์ในหลอดเดียว ใน 7-14 วัน นางมีส่วนผสมและสารสกัดธรรมชาติ มาจากประเทศเกาหลี ได้แก่โสมเกาหลี, พริก Jeju, blossom(ดอกซากุระเกาหลีบนกาะเจจู) และ Green Coffee Bean (เมล็ดกาแฟสด) จ้า นอกจากนี้ นางยังสามารถบำรุงผิวได้ดีอีกด้วย ลดพวกคลื่นเซลลูไลท์ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียนกระจ่างใส ในขั้นตอนเดียว เนื้อครีมซึมซาบเร็ว ทำปฏิกิริยากับไขมันชั้นใต้ผิวหนัง ดึงไขมันแปรเปลี่ยนมาเป็นพลังงาน จึงรู้สึกร้อนและแดงบริเวณที่ทา ไม่ใช่อาการแพ้ และจะหายไปเองสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว อีกทั้งปราศจากน้ำหอม อีกด้วยค่ะ

*มาลงลึกกันที่ตัวผลิตภัณฑ์ของตัวนี้กันบ้างจ๊ะ
แพ็คเกจ : มาในรูปแบบกล่องที่ขาว หลอดสีชมพูมุ้งมิ้ง สไตส์เกาหลี มีฝาปิดด้านบน น่าใช้ดี แพ็คเกจโดยรวม น่ารักๆ ตามภาพ
ด้านหน้ากล่อง และหลอด เป็นแบบนี้เลยจ้า นางมีขนาด 100 g.น้า

ด้านหลังกล่องก็บอก สรรพคุณต่างๆ พร้อมวิธีใช้ และมีข้อแนะนำด้วยน้า
มีอ.ย.รับรอง เชื่อถือได้แน่นอน !! โดยเพื่อนๆ สามารถใช้เป็นประจำทุกวันได้เลยค่ะ
อ่ะ ดูฝากันจ้ะ เป็นแบบนี้ เปิดใช้งานง่ายแบบครีมทั่วไปเลย

เนื้อเซรั่ม-กลิ่น : เนื้อเป็นเนื้อครีมสีชมพู เวลาทาลงบนผิวไม่ได้รู้สึกเหนียวอะไรค่ะ ซึมเข้าสู่ผิวเร็ว อารมณ์โลชั่นทั่วไป เกลี่ยง่าย
ทาง่ายๆ สบายๆ รู้สึกแบบทาง่ายไม่หนืดเหมือนพวกกันแดด เนื้อครีมปราศจากกลิ่น ของน้ำหอมใดใดจ้า

วิธีการใช้
ทาครีมเจลสลายไขมันลงบนจุดที่มีไขมันส่วนเกินสะสม เช่น ใบหน้า ต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง เอว และสะโพก โดยไม่ต้องนวดหรือตบผิวหนัง และเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดควรใช้เป็นประจำทุกวัน

ข้อแนะนำ
ควรใช้ในปริมาณที่เหมาะสมค่ะ เนื่องจากเนื้อครีมจะให้ทำให้รู้สึกร้อนและร้อนยาวนานตลอดทั้งวันค่ะ เราจะใช้ที่ต้นแขน กับต้นขาเป็นหลักค่ะ ความรู้สึกครั้งแรกที่ทา โอ้วววววว ร้อนๆ เผ็ชชขข แต่อย่าตกใจ ! ไปค่ะ บริเวณที่ทา มันจะแดง ไม่ใช่อาการแพ้แต่อย่างใดนะ ครีมกำลังทำปฏิกิริยากับไขมันใต้ผิวหนังเปลี่ยนมาใช้เป็นพลังงาน จึงรู้สึกร้อนๆ นานๆ แดงๆ นั้นเองค่ะ

*มาดูภาพ
Before -After กันชัดๆจ้า*
ภาพเปรียบเทียบต้นแขนก่อนทาหลังทาจ้า
ภาพเปรียบเทียบต้นขาก่อนทาหลังทาจ้า

*ความรู้สึกหลังจากที่ได้ทดลองใช้*
สิ่งที่รู้สึกได้หลังจากที่ลองใช้ 2 สัปดาห์ คือโคตรชอบเนื้อครีมเรยจ้า เข้มข้นดีอะ ปราศจากกลิ่นด้วย คนแพ้น้ำหอมใช้ได้แน่นอน มันดี
หลังจากใช้มาเรื่อยๆ เริ่มเห็นว่ามันลดลงจริงๆ แล้วผิวบริเวณนั้นก็ดูนุ่มนวลขึ้นด้วยนะ ถามว่าซื้อต่อมั้ย ซื้อต่อแน่นอนค่ะ ไม่รีวิวไม่ได้จริงๆ
สิ่งสำคัญคือวินัยการทา ควรทาสม่ำเสมอ คือนางเป็นครีมกระชับสัดส่วนสลายไขมัน ลูกรักตอนนี้กันเลยทีเดียว
มอบมงให้นางไปเลยยยค่าาาา
หากเพื่อนๆสนใจ หาที่เพจของแบรนด์ SOYOUSLIM เลยค่ะ ตอนนี้เห็นบอกมี โปรโมชั่นพิเศษ 590 บาท
ไปลองแวะตำมาลองใช้ดูนะคะดีงาม101010
สำหรับวันนี้ ขอตัว ถ้าเจออะไรเด็ด ๆ อีกจะมาเมาท์ใหม่ ขอบคุณที่เข้ามาอ่านน้า :3