สวัสดีสาวๆ
cosmenet ค่ะ
วันนี้เรากลับมาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ถูกและดีต่อผิวค่ะ
ซึ่งวันนี้จะมาแชร์เคล็ดไม่ลับตามชื่อ Topic เลยนะคะ
คือดูแลผิวจากภายนอกให้ซึมซาบเข้าสู่ภายใน ปรับสภาพผิวให้สว่างสดใน จิตใจเราก็จะเบิกบานค่ะทีนี้
:D
ก่อนอื่นขอบอกก่อนค่ะว่า เมื่อก่อนเรามีปัญหาเรื่องผิวหน้าแห้งมากๆ
หลังจากที่ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวมาอย่างที่เคยรีวิวเอาไว้ในกระทู้ก่อนๆ ก็ช่วยให้สภาพผิวดีขึ้นมาเยอะมาก
เยอะจนโดนทัก
แต่ปัญหาตอนนี้ก็คือ
เราเป็นคนที่ไม่ค่อยห่วงผิวขาว
เวลาเจอแดดก็จะหันหน้าท้าแดดตลอดเพราะอยากผิวแทน บ่มแดด ฮร่าๆ
ทีนี้ปัญหาก็เลยตามมาค่ะ กระขึ้นเต็มหน้าแล้วค่าคุณขาาา

ตอนนี้ก็เลยต้องแก้ปัญหาด้วยการกลับมาใช้พวกครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้มที่ลดเลือนจุดด่างดำอีกครั้ง
ทีนี้บังเอิญได้รับคำแนะนำจากเพื่อนของเพื่อนของเพื่อนอีกที (โว้ะโม้ระ)
เอาใหม่ๆ คือเมื่อก่อนตอนสมัยแรกรุ่นเคยใช้พอนด์มาค่ะ
ใช้ดีและถูกกับผิวก็เลยมั่นใจว่าเราเชื่อใจเค้าได้ ใช้แล้วไม่เป็นสิวแน่ๆ ก็เลยได้
WhitePlus Serum Cream ตัวนี้มา เป็น Day Creamนะคะ
ส่วนตัวแล้วชอบ
packagingเค้ามากๆ
น่าร้ากกก
อ่ะๆ กลับมาค่ะ ในกระทู้นี้เราจะโฟกัสที่เนื้อครีมและประสิทธิภาพเนอะ5555

ในส่วนของเนื้อครีม จะเป็นสีขาวไข่มุกเนื้อแมทท์ ครีมเข้มข้นมากๆ
ซึ่งกว่าจะซื้อตัวนี้มาได้ก็ดูส่วนผสมพอสมควรค่ะ กลัวว่าจะแพ้และไม่เข้ากับผิวหน้า
วันนี้จะเล่าให้ฟังนะคะว่าเค้ามีอะไรที่โดดเด่นบ้าง
สำหรับ WhitePlus Serum Creamตัวนี้เค้ามีคุณสมบัติพิเศษที่ช่วยปรับสีผิวให้สว่างเพราะมีส่วนผสมของวิตามิน
B3+ ที่สามารถจัดการจุดด่างดำรวมทั้งรอยกระบนผิวหน้าเราได้เป็นอย่างดี ช่วยให้ผิวขาวอมขมพูขึ้น ไม่เพียงเท่านี้ เค้ายังสามารถควบคุมความมันได้ถึง12ชั่วโมงเลยค่ะ
แต่ที่แถมมาแล้วชอบมากๆ คือแต่งหน้าแล้วติดทนมากๆ

ขอกระซิบกระซาบอีกหน่อยว่า
ครีมตัวนี้นอกจากจะบำรุงผิว ให้ผิวหน้าขาวออร่าอมชมพูแล้ว
ยังช่วยให้เครื่องสำอางติดทนนานตลอดวันด้วยค่ะคุณขา รักเลยทีนี้:D

หลังจากที่ใช้หมดไปหนึ่งกระปุกแล้ว
มันดีและเห็นผลจนต้องเอามาบอกต่อค่ะ
เราแนะนำให้ไปลองนะคะ
ช่วยได้จริงๆ แต่ก็ต้องใจเย็นกับมันหน่อย
รอให้เค้าซีมซาบเข้าไปบำรุงผิวจากภายในก่อน แล้วผิวจะค่อยๆ กระจ่างใส
เห็นผลในไม่ช้าแน่นอน ไปโดนเลยค่ะ:D