navigate_before
ย้อนกลับ
Wilai Long
4 เม.ย. 2561 เวลา 21:10 น.
สกินแคร์
ลังเล Travel Set ของ Bath and Bloom ระหว่างกลิ่นกุหลาบกับกลิ่นมะพร้าว
สวัสดีค่ะ สมาชิกทุกท่านขออนุญาตสอบถามนะคะ โดยปกติเป็นคนชอบซื้อTravel Set ของแบรนด์ต่าง ๆ อยู่แล้ว เพราะเป็นคนขี้เบื่อง่ายอยากเปลี่ยนสลับไป สลับมา ก็เลยไม่ค่อยซื้อขวดใหญ่
พอดีเมื่อสัปดาห์ก่อนได้ไปเดิน CTW มาค่ะ แล้วลองเข้าไปใน Shop ของ Bath and Bloom มา
เห็นมี Travel Set ออกใหม่หรืออาจจะออกนานแล้วแต่ดิฉันไม่ทราบคือ เซ็ตกลิ่นกุหลาบ และเซ็ตมะพร้าว น้อง BA บอกว่าสองตัวเป็น Set พิเศษ
โดยตัวมะพร้าวเป็นตัวล่าสุดที่ออกมาเฉพาะ Summer นี้ ก็เลยซื้อเก็บไว้ก่อนค่ะ ด้วยความที่มีแพลนพาครอบครัวลงใต้ช่วงเมษายนนี้พอดี
แต่แอบมีคำถามมาขอความเห็นสมาชิกนิดนึงค่ะ มีใครเคยใช้ Set กุหลาบบ้างเอ่ย หอมมากแค่ไหนคะ ถ้าเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่น เพราะเท่าที่ดมดูรู้สึกว่าของ Bath and Bloom นั้นกลิ่นธรรมชาติมาก ใกล้เคียงกับกลิ่นกุหลาบจริง ๆ เลย ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
ถ้าถามว่าระหว่างกลิ่นกุหลาบ กับ กลิ่นมะพร้าว ชอบอันไหนมากกว่ากัน ต้องบอกว่าส่วนตัวชอบทั้งคู่ค่ะ 5555 แต่ซื้อมาแค่กลิ่นเดียว ก่อน เพราะมะพร้าวนี่ไม่เคยใช้ของยี่ห้อไหนเลยค่ะ ล่าสุดก็เพิ่งซื้อ
ตัวโลชั่นของ Bath and Bloom ที่เป็น
กลิ่นมะลิไป หอมดีค่ะตัวนี้
ยังไงรบกวนขอคำแนะนำจากสมาชิกท่านอื่นด้วยนะคะ เผื่อจะได้กลับไปซื้อ
กลิ่นกุหลาบมาเพิ่มค่ะ
เขียนคอมเมนต์
April 06, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+