ลังเล Travel Set ของ Bath and Bloom ระหว่างกลิ่นกุหลาบกับกลิ่นมะพร้าว

สวัสดีค่ะ สมาชิกทุกท่านขออนุญาตสอบถามนะคะ โดยปกติเป็นคนชอบซื้อTravel Set ของแบรนด์ต่าง ๆ อยู่แล้ว เพราะเป็นคนขี้เบื่อง่ายอยากเปลี่ยนสลับไป สลับมา ก็เลยไม่ค่อยซื้อขวดใหญ่ พอดีเมื่อสัปดาห์ก่อนได้ไปเดิน CTW มาค่ะ แล้วลองเข้าไปใน Shop ของ Bath and Bloom มา เห็นมี Travel Set ออกใหม่หรืออาจจะออกนานแล้วแต่ดิฉันไม่ทราบคือ เซ็ตกลิ่นกุหลาบ และเซ็ตมะพร้าว น้อง BA บอกว่าสองตัวเป็น Set พิเศษ
โดยตัวมะพร้าวเป็นตัวล่าสุดที่ออกมาเฉพาะ Summer นี้ ก็เลยซื้อเก็บไว้ก่อนค่ะ ด้วยความที่มีแพลนพาครอบครัวลงใต้ช่วงเมษายนนี้พอดี
         แต่แอบมีคำถามมาขอความเห็นสมาชิกนิดนึงค่ะ มีใครเคยใช้ Set กุหลาบบ้างเอ่ย หอมมากแค่ไหนคะ ถ้าเปรียบเทียบกับยี่ห้ออื่น เพราะเท่าที่ดมดูรู้สึกว่าของ Bath and Bloom นั้นกลิ่นธรรมชาติมาก ใกล้เคียงกับกลิ่นกุหลาบจริง ๆ เลย ขอคำแนะนำด้วยนะคะ
         ถ้าถามว่าระหว่างกลิ่นกุหลาบ กับ กลิ่นมะพร้าว ชอบอันไหนมากกว่ากัน ต้องบอกว่าส่วนตัวชอบทั้งคู่ค่ะ 5555 แต่ซื้อมาแค่กลิ่นเดียว ก่อน เพราะมะพร้าวนี่ไม่เคยใช้ของยี่ห้อไหนเลยค่ะ ล่าสุดก็เพิ่งซื้อตัวโลชั่นของ Bath and Bloom ที่เป็นกลิ่นมะลิไป หอมดีค่ะตัวนี้
         ยังไงรบกวนขอคำแนะนำจากสมาชิกท่านอื่นด้วยนะคะ เผื่อจะได้กลับไปซื้อกลิ่นกุหลาบมาเพิ่มค่ะ

April 06, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำคัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!