เจอเซรั่มมะเขือเทศดำในเซเว่นมา มีใครเคยใช้มั๊ยอ่ะ ใช้ดีป่าว

พอดีว่าเราเจอไปเซรั่มลดสิวในเซเว่นมาค่ะ เหมือนจะเพิ่งวางขายที่แถวบ้านได้สักพักนะ เราว่าจะเปลี่ยนครีมซองมาใช้พอดีค่ะ ตัวเก่ามันไม่ค่อยเห็นผลเท่าไหร่ที่เป็นตัวมะเขือเทศปกติค่ะ ก็เลยว่าจะลองซื้อมะเขือเทศดำมาใช้ดู อิอิ มีใครเคยใช้ไหมอ่ะ มันจะใช้ดีหรือป่าว เห็นเป็นลดสิวเลยสนใจ

ใช้คะหอมดีแต่เฉยๆนะคะ
April 02, 2018
ใช้แล้วคะส่วนตัวเราเป็นคนผิวมันมากกกกกกคิดว่าผิวคงขาดน้ำเราเลยลองใช้ก็ถือว่าดีระดับนึงนะคะผิวนุ่มดีคะซึมเร็วด้วย
April 03, 2018
พี่เราเป็นสิวก็ชอบใช้ตัวนี้ค่ะ สิวลดไวอยู่นะ ตอนแรกยังเห็นเป่งๆอยู่เลย ผ่านไปไม่กี่วันก็ยุบลงไปเยอะ
April 03, 2018
ตัวนี้มันช่วยให้หน้าเนียนขึ้นด้วยค่ะ รูขุมขนกระชับลง รอยแดง/ดำก็จางนะ มันช่วยเรื่องวิตามินมากกว่าสีแดงค่ะ เราว่าจะไปซื้อของKisaaมาใช้อยู่ ตัวนี้อ่ะค่ะ ไม่รู้ว่าตัวเดียวกันหรือป่าว แอบจิกของน้องมาถ่ายให้ดู

April 05, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล