HNY-BNTop-Kiehls

แชร์สกินแคร์สำหรับคนหน้ามันและเป็นสิวง่าย

ฮาโหลวววค่า วันนี้เราจะแชร์ของดีของลับบอกต่อสาวๆหนุ่มๆที่ผิวหน้ามีปัญหาเรื่องหน้ามันมากๆแบบเรา วันวันนึ่งต้องใช้กระดาษซับหน้ามันวันละ2-3แผ่น เปลืองเกินไปค่ะ ซื้อกระดาษซับหน้ามันใหม่ทุกๆ2อาทิตย์ จนบางครั้งไอความมันที่มันออกมาจากหน้า ทำให้ไปสะสมความันในรูขุมขนจนกลายเป็นสิวอุดตัน ล้างหน้าแล้วล้างหน้าอีกยังไงก็เอาไม่หมด เซ็งมากเวอร์!!!หลายๆคนก็คงจะเป็นอยู่ และคนที่หน้ามันหลายๆคนไม่คอ่ยจะชอบทาครีมบำรุงกันสักเท่าไร แต่ถึงเราจะกลัวหน้ามันแต่การที่เราไม่บำรุงผิวจะทำให้หน้ามีริ้วรอยขึ้นมาเพิ่ม และเผลอๆมีสิวบุกมาด้วยนะ จะยิ่งให้รักษายากเข้าไปใหญ่อย่ารอช้าอยู่เลยยย ไปดูกันค่ะว่าเรามีครีมตัวไหนมาแนะนำคนหน้ามันกันบ้างง

สกินแคร์ที่เราเลือกมามีแค่ 6ตัวเองนะเธออ เพราะว่าใช้บ่อยที่สุดในตอนนี้แล้วววแถมขอก็มีขายตามท้องตลาดทั่วไป หาไม่ยากด้วยยย

เริ่มจากตัวแรกทำความสะอาดผิวหน้ากันก่อนจ้า โฟมล้างหน้า Dove Deep Pure Facial FoamNutrium Moistureตัวสีเขียวเป็นสูตรที่ช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้าเรานั้นเองจ้า ใช้ล้างหน้าทุกวันเช้าเย็น เป็นเนื้อวิปโฟมนุ่มๆ ล้างหน้า ล้างความมันบนหน้าสะอาด ไกลสิว แล้วยังช่วยทำให้หน้าเราอิ่มน้ำ นุ่มชุ่มชื่นไม่แห้งตึงเกินไปจนทำให้เกินริ้วรอยด้วยนะคะ

ตัวที่2เป็นคลีนซิ่งสูตรน้ำที่กำลังฮิตในบ้านเราน่ะตอนนี้ ทำความสะอาดผิวหน้าและเมคอัพBiore Perfect Cleansing WaterสูตรOil Clearก็คือสูตรที่ช่วยลบความันส่วนเกินบนใบหน้าเรา ตัวนี้เหมาะกับคนผิวมันมากๆค่ะ จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งก็ใช้ได้เหมือนกัน เป็นตัวช่วยดีๆอีกตัวนึ่งก่อนที่เราจะใช้โฟมล้างหน้าปกติ คุณผู้ชายที่ชอบทาครีมกันแดดก็ต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดหน้าแบบสาวๆเหมือนกันนะคะ ไม่งั้นจะทำให้ผิวอุดตันแล้วสิวจะตามมาจ้า

ส่วนตัวที่3เป็นครีมบำรุงที่ช่วยลดสิวและคุมมันไปในตัวด้วย ดีงามสุดๆ เป็นตัวที่ออกมาใหม่ด้วยอ่ะ ถูกใจเจ้!!นางคือ Eucerin Pro Acne Solution A.I Matt Fluidเป็นครีมมอยเจอร์ไรซ์เซอร์ในกลุ่มเวชสำอาง ปลอดภัยหายห่วง ไม่เป็นอันตรายต่อผิวจ้า ตัวนี้ช่วยลดสิวและคุมมันด้วยค่ะ นาน8 ชั่วโมงเลยเด้ออ ทาได้ทั้งเช้าและเย็นเลย เนื้อครีมทาง่ายซึมไว้ดี พอทาไปแล้วมันจะรู้สึกเมทเข้ากับผิวไปเลย สิวที่เคยขึ้นเพราะหน้ามันก็ลดลง แล้วก็ไม่ต้องซับหน้าบ่อยๆแล้วด้วย คือดีย์จริงๆอ่ะ

มีครีมบำรุง มีคลีนซิ่งเช็ดทำความสะอาดผิวหน้ากันไปแล้ว เราจะขาดครีมกันแดดไปได้อย่างไรอิอิ ครีมกันแดดที่ใช้ก็ต้องช่วยคุมมันและเหมาะกับคนหน้ามันอีกเช่นกันเด้ออNivea SunProtect&White Oil Control Serum SPF50+ PA+++ครีมกันแดดที่ช่วยคุมมันจ้า ราคาถูกดีสบายกระเป๋า ตัวนี้ทาไปแล้วก็จะแมทเข้ากับผิวหน้าไปเลยเหมือนกัน เนื้อครีมซึมง่าย ไม่เหนียวและทาไปแล้วหน้าไม่วอกด้วยนะจ๊ะ พอใช้คู่กับครีมของยูเซอรีนในช่วงกลางวันก็รู้สึกว่าใช้กระดาษซับหน้ามันน้อยลงค่ะ หรือบ้างวันก็ไม่ได้ซับเลย

Innisfree Super Volcanic Pore Clay Maskมาร์คโคลนภูเขาไฟจากเกาะเจจู เป็นมาร์สโคลนที่ช่วยคุมมันและช่วยกระชับรูขุมขนไปในตัว ตอนที่มาร์สไปแล้วจะเย็นๆผิวหน้าหน่อย มาร์สทิ้งไว้สัก 10นาทีแล้วมาขัดๆหน้าอีกทีตอนล้างออก หลังใช้จะรู้ว่าผิวดูเนียนนุ่มและสะอาดขึ้น รู้สึกหน้าเฟรชมากๆ ส่วนเรื่องความมันไม่มีหลงเหลือบนหน้าเลยจ้า แต่ใช้มาร์สอาทิตย์ละ2ครั้งก็พอ

ตัวสุดท้ายเป็นสเปรย์น้ำแร่Fresh Dropกลิ่นกุหลาบ จะใช้ฉีดก่อนแต่งหน้าหรือฉีดเพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้าระหว่างวันก็ได้ค่ะ แต่ถ้าฉีดระหว่างวันหลังจากที่เราฉีดไปแล้วสักพักแล้วเราจะเอากระดาษทิชชู่มาซับน้ำออกบนหน้าออก เพื่อจะได้เอาความมันส่วนเกินบนใบหน้าของเราออกไปด้วยนั้นเองจ้า ไม่ควรทิ้งน้ำไว้บนหน้าเพราะจะทำให้หน้าเรามันเพิ่มขึ้นน้า

หมดแล้วว เป็นยังไงกันบ้าง มีตัวไหนอยู่ในใจกันบ้างเอ่ยยสกินแคร์ที่เราเลือกใช้นั้นก็มีทั้งราคาถูกกับราคาแพง แต่ถึงจะแพงก็คุ้มค่ากับผลลัพธ์ที่ได้ช่วยคุมมันอย่างดีงามเลยยย และนอกจากจะช่วยคุมมันบนใบหน้าเราแล้ว ช่วยลดและควบคุมสิวไม่ให้เกิดขึ้นบนใบหน้าเราซ้ำๆด้วยค่ะ
ส่วนสาวๆหนุ่มๆคนไหนสนใจก็ลองไปซื้อมาใช้ตามเราได้นะคะ หรือใครมีสกินแคร์ตัวอื่นๆที่คนหน้ามันสามารถใช้ได้ก็เอามาแชร์กันได้นะคะ ถือว่าเป็นการผลัดและแลกเปลี่ยนสกินแคร์กันค่า

จะบอกว่า Eucerin Pro Acne คือดีงามมากอะ ใช้แล้วสิวมันลดลง หน้าไม่มัน เนื้อครีมทาง่ายซึมไวดีด้วย ถูกใจจริงๆค่าา
thx
น่าใช้
April 02, 2018
ขอตามด้วยคนนะคะ หน้าเรามันมากๆๆแทบจะทอดไข่ได้เลย แถมยิ่งมันสิวยิ่งขึ้น ตอนนี้เลยหาอะไรที่ช่วยคุมความมัน เราใช้ยูเซอรินอยู่ค่ะ ถือว่าโอเคเลยเรื่อวคุมความมัน สิวก้อลดลง ยังไงขอตามตัสอื่นๆด้วยนะคะ เราจะได้หน้ใสบ้าง
April 02, 2018
ขอบคุณนะครับ ใช้ดีหลายตัวอยู่นะครับ แต่ชอบยูเซอรินสิวหายจริงๆ ผมผิวแพ้ง่ายใช้ตัวนี้แล้วไม่แพ้เลยครับ
April 02, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล