9 โฟมล้างหน้าลดรอยสิว จุดด่างดำ ฟื้นฟูผิวใส ช่วยลดรอยจางลงได้จริง!

Eucerin Ultrasensitive AQUA porin

ไฮไฮ วันนี้กลับมารีวิวแล้วว
วันนี้จะแวะมารีวิวผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับหน้ากันบ้างสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายเหมือนเดิมเลยย
มันคือ EUCERIN UltraSensitive AQUAporin Gel Cream
ตัวนี้เค้าเคลมมาว่า เทคโนโลยี Oxygen Booster จะช่วยเติมน้ำและออกซิเจนให้ผิว ฟื้นเซลล์ผิวที่ฝ่อให้กลับมาชุ่มชื้น จึงสามารถกักเก็บน้ำได้อย่างมีประสิทธิภาพ ทำให้ผิวได้น้ำอย่างทั่วถึงและล้ำลึก ผิวจึงชุ่มชื้นยาวนาน อิ่มน้ำ ดูเปล่งปลั่ง กระจ่างใส ริ้วรอยจางลง
ประสบการณ์การใช้กันบ้าง เนื้อครีมไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและพาราเบน มั่นใจได้เลยสำหรับผิวแพ้ง่าย ใช้ได้แน่นอน เนื้อครีมก็ตามชื่อเลยเป็นเนื้อเจลสีขาว เมื่อทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำทันทีหลังจากใช้ครั้งแรก ผิวหน้านุ่มมาก และสบายผิวไม่เหนอะ ส่วนเรื่องริ้วรอยเรายังไม่มีริ้วรอยให้แก้ เลยยังไม่เห็นความต่างเท่าไหร่ ใช้ทั้งเช้าและก่อนนอนใช้ตอนเช้าหน้าก้ไม่เยิ้ม ใช้ก่อนนอนแอร์เย็นฉ่ำหน้าก้ไม่แห้งลอก เลิ้บมากตัวนี้

ราคาช่วงแนะนำ 765-
หาซื้อได้ที่:www.eucerin.co.th และร้านขายยาทั่วไป

March 29, 2018
ตัวนี้ใช้ดีจริงค่ะ เราหน้าแห้งใช้แล้วหน้าชุ่มชื้นขึ้นมากเลย อ่อนโยนไม่ทำให้แพ้ด้วยแหละค่าา
March 29, 2018
13 โฟมล้างหน้าผิวแพ้ง่าย สูตรอ่อนโยน สะอาดล้ำลึก ป้องกันฝุ่นละอองรีวิวเจาะลึก 2 คู่หู “Dragon’s Blood” กู้รอยสิวตัวจริงในตำนาน Dragon’s Blood Scar Gel ลดรอยแดงสิว & Intensive Dark Spot & Acne Scar Gel ลดรอยดำสิวรีวิวเจาะลึก แชมพูปิดผมขาว HommKesa Grey Hair Covering Shampoo จากผู้ใช้จริง ปิดผมหงอกก่อนวัย ให้กลับมามั่นใจยืนหนึ่งCosmoprof CBE ASEAN 2026 เปิดประตูสู่โอกาสใหม่แห่งอุตสาหกรรมความงามพบกันวันที่ 24–26 มิถุนายน 2026 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ Hyaluronic Acid (ไฮยาลูรอน) คืออะไร? รีวิว 3 สกินแคร์ HA ตัวท็อปเพื่อผิวอิ่มฟู พร้อมแนะนำใช้คู่กับอะไรแล้วผิวปังอัปเดต 10 คุชชั่นคุมมัน ยี่ห้อไหนดี 2026 เน้นงานผิว ปกปิดไม่ติดแมสก์9 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่าย ยี่ห้อไหนดี เติมความชุ่มชื้น ฟื้นฟูผิวไม่ระคายเคืองดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 24 - 30 พ.ค. 69 (ทุกราศี)Makeup Routine 5 Step ด้วย Chanel แต่งหน้าง่ายๆ ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดี ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!