7 ยาสีฟันฟันขาว ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยลดคราบ ฟันดูสะอาด ลมหายใจสดชื่น

รีวิว เซรั่มจัดการปัญหาสิว ผิวเเพ้ง่าย! REJUZE

อันยองค่ะซิส!
วันนี้ฟางเอาเซรั่มตัวใหม่ที่พึ่งได้ลองมารีวิวให้ดูอีกแล้ว โดยนางมีชื่อว่า REJUZE สำหรับใครที่ผิวติดสาร เป็นสิว หรือคนที่ผิวเเพ้ง่าย ต้องไม่พลาดรีวิวนี้เลยค่ะ จะช้าอยู่ใยคะ ตามฟางมาดูเลยคร้า

REJUZE Gentle Moisturizing Detox Serum (รีจูเซ่ เจนเทิล มอยส์เจอไรซิ่ง ดีท็อกซ์ เซรั่ม)
สำหรับเซรั่มตัวนี้หลักๆนางคือเซรั่มดีท๊อก ที่ช่วยรักษาผิวหน้าที่ติดสาร เป็นสิว หรือคนที่ผิวเเพ้ง่าย แถมยังเป็นทั้งตัวรักษาเเละบำรุงด้วย นอกจากนี้ยังช่วยลดรอยแดง, ริ้วรอย, รูขุมขนกว้าง

ส่วนผสมประกอบด้วย สารสกัดเข้มข้นจากธรรมชาติถึง8 ชนิดMAGNOLIA ช่วยให้ผิวกระชับ ช่วยเติมออกซิเจนให้กับผิวฃช่วยลดการระคายเคืองผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนยับยั้งการเกิดแบคทีเรีย สมานรอยสิวให้ยุบและแห้งเร็วขึ้นอีกด้วยค่ะ

สำหรับตัวแพ็คเกจมาในรูปแบบหัวปั้มค่ะ ซึ่ง 1 ขวด มีปริมาณอยู่ที่15 ml. ค่ะ ซึ่งใช้ได้เป็นเดือนๆเลยทีเดียว

เนื้อเซรั่มเป็นแบบน้ำค่ะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ หลังจากที่ทาลงบนผิวแล้วรู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำและเนื้อเซรั่มซึมเร็วดีค่ะ

วิธีใช้: ทาเซรั่มหลังล้างหน้า ทุกเช้า-เย็น หรือทาบำรุงก่อนแต่งหน้าก็ได้ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้
หลังจากที่ฟางทดลองใช้มาสักระยะแล้วรู้สึกว่าเนื้อเซรั่มไม่เหนียวเหนอะหนะ ทาง่าย เกลี่ยง่าย หลังทาลงบนผิวแล้วรู้สึกว่าผิวอิ่มน้ำ ฉ่ำน้ำ หลังจากที่ใช้มาสักพักรอยแดงและรอยสิวดูจางลง แต่ไม่ถึงกับหายขาดไปแต่ผิวค่อยๆดีขึ้นตามลำดับค่ะ แถมรูขุมขนยังดูเล็กลงค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะสำหรับไอเทมที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าจะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งในการดูแลผิวหน้าของทุกคนนะคะ ทั้งนี้ทั้งนั้นอย่าลืมศึกษาข้อมูลให้ครบถ้วนก่อนตัดสินใจนะคะ ยังไงฟางต้องลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ในบทความหน้า สวัสดีคร้า!
9 ยาสีฟันลดกลิ่นปาก ยี่ห้อไหนดี 2026 ลมหายใจหอมสดชื่นตลอดวัน9 ยาสีฟันขจัดคราบหินปูน ยี่ห้อไหนดี ลดกลิ่นปาก ฟันสะอาดสดชื่นรีวิว Vaseline Pro Derma Melasma Repair SPF50+ PA++++ Treatment Serum มาพร้อม ไกลโคโซม™ เทคโนโลยีจัดการฝ้าแดดและจุดด่างดำที่ทรงพลังและใหม่ที่สุดในโลกจากวาสลีนเว็บ cosmenet* เปิดรับสมัครสาว ๆ ร่วมทีมหลายตำแหน่งจ้าแปรงแห้งคืออะไร? ช่วยให้ฟันขาว ลดคราบพลัค กลิ่นปาก และฟันผุได้อย่างไร9 ครีมทาฝ้าในเซเว่น ตัวไหนดี 2026 ลดฝ้าแดด ฝ้าลึก กระ จุดด่างดำ7 ยาสีฟันฟลูออไรด์ ยี่ห้อไหนดี? รวมตัวช่วยป้องกันฟันผุ และดูแลเคลือบฟันดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 9 - 15 ส.ค. 69 (ทุกราศี)เครื่องสำอาง Chanel รุ่นไหนดี? รวม 5 ไอเท็มเมคอัพชาแนล แต่งง่าย ได้ลุคผิวสวยสุขภาพดีCosmenet* เปย์สมาชิกหนัก! แค่ทำกิจกรรมสะสมคะแนนทุกวัน ก็มีสิทธิ์รับรางวัลสุดปังได้ตลอดปี