10 สกินแคร์ลดรอยสิว ปรับผิวให้เรียบเนียนกระจ่างใส ไร้รอยสิวกวนใจ!

Puraido ครีมกันแดดหลอดเดียวใช้ได้ทั้งแม่และลูก

มาเปิดศักราชด้วยการรีวิวของใหม่แกะกล่อง เพิ่งถอยมาหมาดๆ นั่นก็คือ ทะด๊าาาาPuraido Facial Suncreen Cream SPF 50 PA+++ ซึ่งเพื่อนสาวคุณแม่ลูกสองแนะนำมาว่าราคาโอเค แถมคุณภาพยังเริ่ดเพราะหลอดนี้อิแม่ใช้ได้ อิลูกใช้ดี
เพื่อนฟันเฟิร์มมาเบอร์นี้ เราไม่รอช้า...เสิร์ชข้อมูลแล้วรอของมาถึง ใช้เวลาแค่ไม่กี่วันก็พร้อมพิสูจน์แล้ว มาดูกันเลยดีกว่าPuraido Facial Suncreen Cream SPF 50 PA+++จะ“เป๊ะปัง”ตามเพื่อนว่าหรือ“โป๊ะไป”แบบให้เศร้าจิตตามของหลายๆ ชิ้นในกรุที่ซื้อมาแล้วไม่ปลื้มอย่างแรก เนื้อครีม
บีบออกมาเป็นแบบทางซ้าย หลังจากเกลี่ยแล้วก็ซึมหายไปแบบทางขวา ชอบที่รู้สึกบางเบา ครีมซึมไปกับผิว ไม่เหนียวตัวให้เจ้าตัวเล็กได้บ่น แถมกลิ่นหอมแบบจางๆ ฟินเวอร์ ใครที่ไม่ชอบครีมกันแดดแบบที่มีกลิ่นน้ำหอมหนักๆ ขอเชียร์ตัวนี้สุดพลัง จุดนี้ให้ผ่านค่า!!

- ไม่มีน้ำมัน - ไม่มีพาราเบน - ไม่มีแอลกอฮอร์ - ไม่มีน้ำหอม
 จุดนี้คือเลิ้ฟสุดๆ เพราะ เราเลือกเยอะมากกว่าจะหาของที่เหมาะสำหรับเจ้าตัวน้อย ซึ่งครีมนี้ตรงโจทย์สุด เพราะลูกเราแพ้นั่นนู่นนี่มากๆ พอมีเน้นย้ำส่วนนี้ ทำให้สบายใจแบบสุดๆ

ความสามารถในการกันแดด SPF 50 PA+++ขนาดนี้ เรียกได้ว่าแน่นและเอาอยู่ทั้งUVA UVBไม่ต้องกลัวว่าจะต้องคอยทาซ้ำบ่อยๆ (เพราะขี้เกียจ ฮ่าาา) เจ้าตัวเล็กก็จะได้วิ่งเล่นได้เต็มที่ด้วย ส่วนอิแม่ใช้เป็นครีมกันแดดทาหน้าก่อนลงเครื่องสำอางและระหว่างวัน ก็เวิร์กสุดๆ เติมระหว่างวัน แค่ทาบางๆ ก็ซึมผิวแล้ว (ควรใช้กับเครื่องสำอางเนื้อครีมนะคะ ถ้าใช้เนื้อแป้งยังไงก็พัง เชื่ออิแม่เต๊อะ)
ความสามารถในการกันน้ำ จากที่ลองใช้ เราว่ากันได้ดีในระดับหนึ่งเลย แบบเดินห้าง นั่งทำงานในออฟฟิศ ไปโรงเรียนเฉยๆ ก็ไม่ต้องเติมบ่อยมาก จัดว่าโอเคเลยค่ะ เราเองก็ทาก่อนออกจากบ้านตลอด แต่ถ้าเหงื่อออกเยอะๆ (โดยเฉพาะคุณลูกใช้พลังในการวิ่งเล่น) หรือเล่นน้ำ เราใช้วิธีทาซ้ำทุกๆ 4 ชั่วโมงแทน
สรุปจ้า ตัวนี้เหมาะกับคนแพ้ง่ายเนอะ ไม่มีสารเคมีแรงๆ เพราะงั้นทาให้ลูกได้เลยหายห่วง หลอดนี้ให้มา 30กรัม ในราคา490บาท แม่ลูกใช้ด้วยกันได้ ราคานี้คุ้มอยู่น้า ดังนั้น ก็จัดว่าเป๊ะปังค่าาา

March 25, 2018
เริ่ดด
March 25, 2018
เจาะลึก BSC Authentiq Collection เมคอัพที่ตอบโจทย์สาว ๆ ยุคใหม่9 ครีมลดริ้วรอยใต้ตา ยี่ห้อไหนดี ลดตีนกา แก้หนังตาเหี่ยวรีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันOUAI เปิดตัวไอเท็มลิมิเต็ด Leave-In Conditioner ทางลัดสู่ผมนุ่มลื่น แบบไม่ต้องใช้พาสปอร์ต!Chompink: AI ที่ทำให้การเลือกซื้อเครื่องสำอางเป็นเรื่องง่าย และตรงใจสำหรับทุกคนแนะนำ 7 โฟมล้างหน้า เวชสำอาง ลดสิว ยี่ห้อไหนดี ที่ใช้แล้วชอบจนต้องบอกต่อ!9 สกินแคร์หลังเลเซอร์ หน้าใส ลดรอยแดง บำรุงผิวแข็งแรงขึ้นดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 4 – 10 พ.ค 68 (ทุกราศี) หลังเลเซอร์ทาครีมอะไรดี? แชร์ 5 Steps บำรุงหน้าใสไม่มีเบิร์นชวนทดลองใช้ ลิปสติกเนื้อเชียร์ สีสดชัด BSC AUTHENTIQ BIO VELVET SHEER COLOR LIP จำนวน 50 รางวัล