navigate_before
ย้อนกลับ
25 มี.ค. 2561 เวลา 22:37 น.
สกินแคร์
Puraido ครีมกันแดดหลอดเดียวใช้ได้ทั้งแม่และลูก
มาเปิดศักราชด้วยการรีวิวของใหม่แกะกล่อง เพิ่งถอยมาหมาดๆ นั่นก็คือ ทะด๊าาาา
Puraido Facial Suncreen Cream SPF 50 PA+++
ซึ่งเพื่อนสาวคุณแม่ลูกสองแนะนำมาว่าราคาโอเค แถมคุณภาพยังเริ่ด
เพราะหลอดนี้อิแม่ใช้ได้ อิลูกใช้ดี
เพื่อนฟันเฟิร์มมาเบอร์นี้ เราไม่รอช้า...เสิร์ชข้อมูลแล้วรอของมาถึง ใช้เวลาแค่ไม่กี่วันก็พร้อมพิสูจน์แล้ว
มาดูกันเลยดีกว่า
จะ“เป๊ะปัง”ตามเพื่อนว่าหรือ“โป๊ะไป”แบบให้เศร้าจิตตามของหลายๆ ชิ้นในกรุที่ซื้อมาแล้วไม่ปลื้ม
อย่างแรก
เนื้อครีม
บีบออกมาเป็นแบบทางซ้าย หลังจากเกลี่ยแล้วก็ซึมหายไปแบบทางขวา ชอบที่รู้สึกบางเบา ครีมซึมไปกับผิว ไม่เหนียวตัวให้เจ้าตัวเล็กได้บ่น แถมกลิ่นหอมแบบจางๆ ฟินเวอร์ ใครที่ไม่ชอบครีมกันแดดแบบที่มีกลิ่นน้ำหอมหนักๆ ขอเชียร์ตัวนี้สุดพลัง จุดนี้ให้ผ่านค่า!!
- ไม่มีน้ำมัน - ไม่มีพาราเบน - ไม่มีแอลกอฮอร์ - ไม่มีน้ำหอม
จุดนี้คือเลิ้ฟสุดๆ เพราะ เราเลือกเยอะมากกว่าจะหาของที่เหมาะสำหรับเจ้าตัวน้อย ซึ่งครีมนี้ตรงโจทย์สุด เพราะลูกเราแพ้นั่นนู่นนี่มากๆ พอมีเน้นย้ำส่วนนี้ ทำให้สบายใจแบบสุดๆ
ความสามารถในการกันแดด
SPF 50 PA+++ขนาดนี้ เรียกได้ว่าแน่นและเอาอยู่ทั้งUVA UVBไม่ต้องกลัวว่าจะต้องคอยทาซ้ำบ่อยๆ (เพราะขี้เกียจ ฮ่าาา) เจ้าตัวเล็กก็จะได้วิ่งเล่นได้เต็มที่ด้วย ส่วนอิแม่ใช้เป็นครีมกันแดดทาหน้าก่อนลงเครื่องสำอางและระหว่างวัน ก็เวิร์กสุดๆ เติมระหว่างวัน แค่ทาบางๆ ก็ซึมผิวแล้ว (ควรใช้กับเครื่องสำอางเนื้อครีมนะคะ ถ้าใช้เนื้อแป้งยังไงก็พัง เชื่ออิแม่เต๊อะ)
ความสามารถในการกันน้ำ
จากที่ลองใช้ เราว่ากันได้ดีในระดับหนึ่งเลย แบบเดินห้าง นั่งทำงานในออฟฟิศ ไปโรงเรียนเฉยๆ ก็ไม่ต้องเติมบ่อยมาก จัดว่าโอเคเลยค่ะ เราเองก็ทาก่อนออกจากบ้านตลอด แต่ถ้าเหงื่อออกเยอะๆ (โดยเฉพาะคุณลูกใช้พลังในการวิ่งเล่น) หรือเล่นน้ำ เราใช้วิธีทาซ้ำทุกๆ 4 ชั่วโมงแทน
สรุปจ้า
ตัวนี้เหมาะกับคนแพ้ง่ายเนอะ ไม่มีสารเคมีแรงๆ เพราะงั้นทาให้ลูกได้เลยหายห่วง หลอดนี้ให้มา 30กรัม ในราคา490บาท แม่ลูกใช้ด้วยกันได้ ราคานี้คุ้มอยู่น้า ดังนั้น ก็จัดว่า
“
เริ่ดด
March 25, 2018
ตอบกระทู้
ไม่เกิน 500 ตัวอักษร
Enter text here...
กรุณายืนยันตัวตนก่อนตอบกระทู้
more+
VICHY
Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum
ยืนยันการลบกระทู้
ยืนยัน