เปิดกรุรีวิวเทียบ 3 มอยส์เจอไรเซอร์ผิวแพ้ง่ายตัวดัง เติมความชุ่มชื้นแบบไหนปังสุด?

เผยเคล็ดลับรักแร้ขาวขึ้นไม่ต้องพึ่งเลเซอร์ พร้อมชี้เป้าครีมรักแร้ขาว

แน่นอนว่าสาวๆกว่า 80% กำลังมีปัญหารักแร้ดำ หนังไก่ อยู่ใช่มั้ยค่ะ? เชื่อว่าเป็นปัญหาอย่างหนักที่ทำให้ผู้หญิงอย่างเราขาดความมั่นใจ ไม่กล้าใส่เสื้อโชว์ใต้วงแขน แต่เมื่อรักแร้ดำ หนังไก่ ได้เกิดขึ้นแล้วเราก็ต้องรีบหาวิธีแก้กันสิค่ะ ไม่ว่าด้วยวิธีทำธรรมชาติที่ทำเท่าไหร่ก็ไม่หายสักทีหรือพอคิดที่จะไปเลเซอร์ก็แพงซะเหลือเกิน จะให้ปล่อยปะละเลยก็คงไม่ได้ วันนี้เรามีเคล็ดลับรักแร้ขาวขึ้นไม่ต้องพึ่งเลเซอร์มากฝากสาวๆ กันค่ะ วิธีที่ทำให้ใต้วงแขนขาวเนียน น่ามอง ไม่ต้องอาย และเพิ่มความมั่นใจให้กับสาวๆ-  ห้ามโกนหรือถอนขนรักแร้
อย่างที่เรารู้กันว่าการถอนหรือโกนขนรักแร้นั้น ถือเป็นสาเหตุเลยหลักเลยก็ว่าได้ ที่ทำให้ผิวเกิดเป็นขนคุดอยู่ภายใน จนมีลักษณะเป็นตุ่มตอ ขรุขระไม่เรียบเนียน ดังนั้นทางที่ดีจึงควรหลีกเลี่ยง แล้วเปลี่ยนวิธีใหม่อย่างการแว็กซ์ขนรักแร้แทน จะทำให้ใต้วงแขนเรียบเนียนมากกว่าค่ะห้ามใช้น้ำหอมหรือโรลออน
เลิกใช้สารเคมีที่ทำให้เกิดการแพ้ระคายเคือง เพราะโรลออน น้ำหอม ส่วนใหญ่จะมีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารเคมี ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้รักแร้ดำได้ง่ายนั่นเองค่ะ ลองเปลี่ยนมาใช้สารส้มแทนโรลออนถึงแม้จะไม่มีสารสร้างกลิ่นหอม แต่ก็ช่วยระงับกลิ่นกายได้อย่างอยู่หมัด และถ้าหากใช้อย่างสม่ำเสมอผิวรักแร้ก็จะดูขาวขึ้นได้เองไม่ดำคล้ำอีกด้วยค่ะทาครีมรักแร้ขาว
ผิวบริเวณรักแร้ก็เหมือนผิวส่วนอื่นๆ มีความบอบบาง ต้องการการบำรุง เช่นกันค่ะ ในปัจจุบันมีครีมทารักแร้ขาวที่ช่วยแก้ปัญหาผิวเสียจากการโกนหรือถอนวางขายกันมากมายแต่ก็ต้องเลือกครีมที่ได้มาตรฐานและปลอดภัยกันด้วยนะคะ

ครีมทารักแร้ดำจะช่วยลดความหมองคล้ำ เพิ่มความขาวใสให้ผิวใต้วงแขน และกระชับรูขุมขนแก้ปัญหาหนังไก่ สามารถปกป้องผิวจากรังสี UV ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติอีกด้วย ประโยชน์อื่น ๆ ของครีมทารักแร้ดำ อ่านต่อที่นี่เลยค่ะ : NEO GLOW

นี่แหละคือวิธีทําให้รักแร้ขาว ไม่เป็นหนังไก่ เมื่อรู้เคล็ดลับกันแล้วสาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาก็อย่าลืมไปลองทำกันนะคะ รับรองว่าในเร็ววันคุณจะสามารถโชว์ใต้วงแขนอย่างมั่นใจได้แน่นอน สอบถามเกี่ยวกับพูดคุย เกี่ยวกับครีมทารักแร้ดำ ได้ที่ https://www.facebook.com/Luxi-Glow-162662507876504/

March 16, 2018
ทาครีมที่รักแร้จะยิ่งทำให้มีกลิ่นตัว​ ทาตอนนอนเท่านั้นจะดีสุด
March 17, 2018
March 18, 2018