ไอเท็มเด็ด :สบู่ 3 in 1 จบ ครบ ในก้อนเดียว! ผิวขาวกระจ่างใสต้องลอง!!

ฮาโหลทุกคนนนนน ชื่อตาลนะคะ เคยแต่อ่านรีวิว จนมีโอกาสได้มารีวิวของตัวเองบ้างแล้ว เย่ๆ
วันนี้ตาลเพิ่งได้ลองใช้สบู่ที่เห็นเค้ารีวิวกันมาสักพักแล้ว และซื้อมาสักพักแล้ว ฮ่าๆๆ ตาลเชื่อได้ว่าสาวๆทุกคน ต้องการมีผิวขาวกระจ่างใส ตาลเองเป็นคนชอบลองของใหม่ๆอยู่แล้ว โดยเฉพาะในเซเว่น ลองเองมาก็หลายอย่างนะคะ ดีบ้าง แจ๊กพอตบ้าง แต่วันนี้ตาลจะลองไอเท็มเด็ดที่โปรโมชั่นมาแรงแซงโค้งมากกกกก
นั่นก็คือนั่นก็คือ สบู่ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ นั่นเอง

เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยเห็นหน้าตากันบ้างแล้ว กับสบู่ของซิตร้า จริงๆเค้ามีมา 3 สูตรด้วยกันนะคะ แต่ที่เราเลือกลองตัวนี้เพราะ เค้าเคลมว่าทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ ผิวเนียนนุ่ม สรรพคุณตอบโจทย์ตาลขนาดนี้ แบบนี้ไม่ลองถือว่าพลาดมาก รีบจัดเลยค่ะ รอช้าอยู่ใย แต่จะจริงอย่างที่เค้าเคลมไว้มั้ย~ต้องลองสักทีให้มันรู้ไป~~~~ (เอ้า นี่เพลง ฮ่าๆ)

แต่ก่อนจะไปทดลองกันนะคะ>>> เรามารู้จักกับเจ้าสบู่ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนิ่ง สครับ ให้มากขึ้นดีกว่า เริ่มจากส่วนผสมเป็นสารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ ทั้งทานาคา มะขาม น้ำนมข้าว และวิตามัน C&Eซึ่งอย่างที่ผู้หญิงเรารู้ๆกัน สารสกัดพวกนี้จะช่วยบำรุงให้ผิวเราให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ผิวขาวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำต่างๆ แถมเจ้าตัวนี้ยังมาพร้อมกับเม็ดสครับธรรมชาติที่จะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้วยนะ สามารถขัดผิว บำรุงผิว และปกป้องผิวเราได้ในก้อนเดียวเล้ยยยย ว้าวววว!!3 in1ชัดๆๆๆ แค่เห็นสรรพคุณก็จัดเต็มขนาดนี้ รีบไปลองกันเลยดีกว่าคะ

ขนาดของสบู่ไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ จับถนัดมือ ฟองสบู่เนียนนุ่มอันนี้ถูนิดเดียวเองนะคะ ฟองมาเต็ม แต่ที่ต้องสะดุดเลยคือกลิ่นของเจ้าสบู่ ตาลชอบกลิ่นหอมอ่อนๆของเค้าค่ะ กลิ่นไม่ได้แรงเหมือนสบู่สมุนไพรทั่วไป แอบให้อารมณ์เหมือนอาบโลชั่นเหมือนกันนะเนี่ย กลิ่นทั้งหอม นุ่ม ละมุนผิวสุดๆ

ตามมาดูกันต่อเลยค่า ก่อนอื่นต้องบอกเพื่อนๆก่อนว่าตาลเองชอบใช้สบู่ที่มีสรรพคุณทำให้ผิวขาวมากๆ เคยลองยี่ห้ออื่นมาพอสมควรแล้วค่ะ พอใช้แล้วก็รู้สึกผิวขาวขึ้นจริงๆนะคะ แต่ใช้ไปเรื่อยๆ คือผิวแห้ง ขุย แสบมากค่าต้องทาครีมเพิ่ม งืออออ เราก็แค่อยากผิวขาวแต่ไม่อยากจะต้องมาค่อยบำรุงอะไรอีกมากมายใช่มั้ย แต่วันนี้เราเจอแล้วค่ะ!!สบู่ที่ทำให้ผิวขาวกระจ่างใส ผิวขาวแบบสุขภาพผิวดีอะ ผิวไม่แห้งตึง ส่วนตัวใช้แล้วผิวไม่แห้งตึงจริงๆ รู้สึกว่าไม่ได้ขาวขึ้นแบบตาลุกวาวขนาดนั้น อันนั้นก็จะอันตรายไปค่ะ แต่น่าจะด้วยเม็ดสครับของเค้าเลยทำให้ผิวเราดูขาวกระจ่างใสขึ้นคะ ไม่เป็นขุย ที่สำคัญยังคงรักษาความชุ่มชื่นของผิวเราได้ดีด้วย ผิวนุ่มลื่น หอมด้วย อันนี้เลิฟ

เพื่อนๆว่ามันว้าวแล้วใช่มั้ยคะ แต่มันมีว้าวอีก เพราะนอกจากมันทำความสะอาดตัวได้แล้ว มันยังใช้กับผิวหน้าได้ด้วยนะ ด้วยความที่เค้าบอกเป็นสบู่สมุนไพรตาลก็เลยต้องลองสักหน่อย ซึ่งก็โอเคเลย หน้าไม่แห้งตึง ไม่แสบ ไม่แพ้ด้วย

สำหรับสบู่ซิตร้า ทานาคา ไวท์เทนนั่ง สครับตาลว่ามันเป็นไอเท็มที่สาวๆ ไม่ควรพลาด ต้องมีติดบ้านไว้เลยนะ เคลียร์ที่ให้น้องอยู่ด้วย ฮ่าๆ คือมันเป็นสบู่ที่รวมทุกอย่างมาให้สาวๆไว้ในก้อนเดียว ทั้งสครับบำรุง ปกป้องผิว จบในก้อนเดียวค่ะ ส่วนตัวคิดว่าถ้าหมดแล้วก็จะซื้อมาใช้ซ้ำอีกนะ อ่อ!และที่เห็นสรรพคุณมากมายมาเต็มขนาดนี้ บอกเลยว่าแต่มาในราคาน่ารักมากค่า แค่ 48บาท หาซื้อง่าย ในเซเว่นก็มี! แนะนำให้สาวๆทุกคนลองใช้กันดูนะคะ ขอบคุณที่ติดตามจนจบนะคะ

March 03, 2018
น่าลองใช้มากเลยค่ะ
March 03, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 16 - 22 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล