รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด

navigate_beforeย้อนกลับ

0 

Review : เจลครีมเนื้อบางเบาจาก Mulanse’ เติมน้ำให้ผิวฉ่ำแบบสาวเกาหลี สาวผิวแห้งเลิฟฟฟ Vol.1


สำหรับสาวผิวแห้งแบบเรา เรื่องสกินแคร์เราเลือกเน้นความชุ่มชื้นมาอันดับหนึ่งเลยค่ะ ช่วงนี้ได้มีโอกาสหยิบสกินแคร์ตัวหนึ่งจากเกาหลี Aqua Intensive Gel Cream จาก Mulanse’ ความพิเศษคือเค้าเป็น เจลครีมหยดน้ำ เหมาะสำหรับสาวผิวแห้ง ขาดน้ำแบบเรามากๆ นอกจากนี้เค้าช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มกระจ่างใส สามารถใช้เป็น Daily skincare เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวก่อนแต่งหน้า ลดปัญหาแต่งหน้าไม่ติดด้วยค่ะ

Packaging ดีไซน์เป็นกล่องสีแดง ขวดดูเรียบหรู
ขวดนี้ขนาด 50 ml.

หน้า หลัง ข้างกล่องจะมีส่วนผสม
คุณสมบัติ วิธีใช้และคำเตือนอย่างละเอียดนะคะ


พูดถึงTexture :เนื้อครีมจะมีสีขาวขุ่น ความพิเศษตัวนี้คือ พอปาดลงผิวครั้งแรกจะเป็นครีมเนื้อคล้ายไพร์เมอร์ มีความกำมะหยี่ลื่นๆ บนผิวพอ ทิ้งไว้สักพักจะมีหยดน้ำซึมออกมา ให้เราใช้มือตบน้ำ ให้ซึมลงผิวอีกที รู้สึกได้เลยว่าผิวเรามันชุ่มชื้นขึ้น นุ่มขึ้น ดูอิ่มน้ำ ติดนิดเดียวคือไม่ค่อยชอบกลิ่นเท่าไหร่ค่ะ

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -
!! ปัญหาผิวก่อนใช้ !! สาวผิวแห้งอย่างเราไม่พ้นเรื่องผิวแห้งเป็นขุย ลอกแน่นอนค่ะ รวมถึงผิวดูแห้งกร้าน ขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ค่อยติด เลือนหายระหว่างวันง่าย นอกจากนี้หน้ายังดรอประหว่างวันอีก โดยเฉพาะคนที่ต้องอยู่ในห้องแอร์ตลอดเวลา จะรู้สึกได้เลยค่ะ ว่าผิวมีความตึงแห้งกร้าน


ความรู้สึกหลังใช้ : ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลย คือเราชอบมากตรงที่ตอนทาแล้วจะมีหยดน้ำซึมออกมา 
ต้องตบเพื่อให้ซึมเข้าผิวอีกที คือผิวดูอิ่ม ดูเงา ชุ่มชื้นขึ้น ขุยที่เคยลอกบนผิวเริ่มหายไป เราจับหน้าแล้ว ไม่แห้งกร้านเหมือนเดิมคือแฮปปี้ เป็นสกินแคร์สามารถลงเมคอัพตามได้โดยไม่เป็นคราบด้วย เริศ!นอกจากนี้ยังมีเรื่องของความกระจ่างใส หลังจากใช้มาอย่างต่อเนื่อง รอยสิวรอยดำก็หายไปด้วย

ให้คะแนน ความชุ่มชื้น :♥♥♥♥♥ (5/5) ความกระจ่างใส:♥♥♥♥ (4.5/5) เนื้อสัมผัส ความเบาสบาย :♥♥♥♥♥ (5/5) กลิ่น :♥♥ (2/5)

4 ความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1
ขอบคุณค่ะ
February 21, 2018
ความคิดเห็นที่ 2
ขอบคุณสำหรับรีวิวค่ะ
February 21, 2018
ความคิดเห็นที่ 3
กำลังใช้อยู่ครับ เนื้อครีมบางเบา เวลาทาจะเกิดหยดน้ำละอองเล็กๆ บนผิวหน้า และซึมเข้าผิวได้เร็วดี ไม่ทิ้งคราบความเหนียวหน้าชุ่ม เด้ง นุ่ม ดีครับ
February 22, 2018
ความคิดเห็นที่ 4
ตัวนี้ใช้เหมือนกันค่ะ เป็นคนผิวมัน แต่จริงคือ ผิวเราอ่ะขาดน้ำ ทำให้ต่อมไขมันทำงานผลิตน้ำมันออกมา ชอบตรงที่มีกลิ่นโสมอ่อนๆที่สำคัญ ทำให้หน้าเราอิ่มน้ำ และผิวมันน้อยลงค่ะ
February 22, 2018
What's new
รีวิวเจาะลึกแชมพูขจัดรังแค VICHY บอกลาความมัน บรรเทาอาการคันได้อยู่หมัด รีวิว MizuMi โทนเนอร์แพดล่องหน 3 สูตร แผ่นบาง ฉ่ำน้ำ ปัญหาผิวแบบไหนก็เอาอยู่รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวCOSMEX 2025 ประตูสู่โอกาสใหม่ของอุตสาหกรรมความงามระดับสากลCosmenet* แพลตฟอร์มที่รวมรีวิวจากผู้ใช้จริง ที่แบรนด์ต้องรู้จัก10 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ สำหรับผิวมัน เนื้อสัมผัสบางเบา ไม่อุดตันผิว9 สกินแคร์ลดริ้วรอย อายุ 40 ยี่ห้อไหนดี ที่ควรมีในรูทีนบำรุงผิวอัปเดต! ดวงปี 2568 ทั้ง 12 ราศีเกิด แบบเจาะลึกตามไตรมาส  การงาน การเงิน สุขภาพ และความรักแนะนำสถานที่ไหว้พระ ขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เสริมดวงทั้ง 12 ราศี ช่วงเดือนตุลาคม - ธันวาคม 2568ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!