ใครมีกลิ่นตัวมาทางนี้ สเปรย์ระงับเหงื่อและกลิ่นกายสุดประทับใจSalil Antiperspirant Spray

สำหรับสาวๆที่มีปัญหา กลิ่นตัวแรง เหงื่อ เสื้อเหลืองเป็นคราบ ปัญหานี้จะหมดไปส่วนตัวแล้วอุ้มชอบใช้แบบสเปรย์เพราะไม่เหนียวเหนอะหนะ   สะดวกสบายในการใช้และยังพกพาได้ง่ายอีกด้วย

สำหรับสาว ๆ ที่มีปัญหาปัญหานั้นจะหมดไปด้วยเจ้าตัวนี้เลยของSalil Antiperspirant Spray
    ตัวที่อุ้มใช้อยู่เป็นประจำของSalil Antiperspirant Spray ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนให้เรียบเนียนแม้หลังการถอน และไม่ทิ้งคราบขาวบนเสื้อหรือบนผิวใต้วงแขน ปราศจากแอลกอฮอล์จึงอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว          ส่วนประกอบหลักของSalil Antiperspirant Spray คือAluminium Chloride 20 % จะเป็นตัวที่ช่วยลดกลิ่นตัวได้ดีเป็นสเปรย์ระงับกลิ่นที่ไม่มีการผสมสีหรือน้ำหอมใด ๆ เลยค่ะ ส่วนประกอบอื่น ๆ ก็จะมี วิตามินบี3 , Geogard, Deionized water และSalicylic acid ค่ะ ตัวนี้พ่นแค่อาทิตย์ละครั้งเท่านั้น ก่อนนอนเท่านั้น เช้ามาไม่ต้องพ่นซ้ำหรือทาโรลออนอีกต่อไปใช้แล้ว รู้สึกว่ากลิ่นเต่าหายไป เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆของสเปรย์มาแทน หอมตลอดทั้งวัน จะมืดค่ำก็ยังหอมอยู่ แต่ปกติแล้วโรลออนทั่วไปจะหอมแค่ตอนเช้าๆพอตกบ่ายเริ่มเหม็นแล้ว ไม่ไหว ๆ แต่เจ้าตัวนี้หอมทั้งวัน คอนเฟิร์มปลื้มมาก ๆ ค่ะน้ำยาสเปรย์ใส ๆ เหมือนน้ำเปล่าเลย ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ใด ๆ ชอบตรงนี้ด้วย อีกทั้งเวลาใช้ไปนาน ๆก็ไม่ทิ้งคราบอะไรติดเสื้อผ้ามีแจ๋วกว่านั้นนะคะ ช่วยลดความเป็นหนังไก่ได้ด้วย
ให้คะแนน10/ 10 เลย
ข้อดี ไม่มีกลิ่นเต่าแน่นอน หอมนาน เสื้อไม่เหลือง ไม่ทิ้งคราบ ยังช่วยบำรุงใต้วงแขนอีกด้วย
ข้อเสีย ราคาสูงไปนิดนึงถ้าเปรียบเทียบกับสารส้มแท่งหรือโรลออนทั่วไป
แต่ก็คุ้มถ้าทำให้เรามั่นใจไม่ว่าจะทำอะไร

ดีต่อใจ
February 07, 2018