คนเป็นสิวดูน่ารังเกียจมากเลยหรอคะ

มันน่าเกลียดขนาดนั้นเลยหรอ แค่เป็นสิวเอง..ทำไมคนรอบๆตัวเราทำเหมือนเราเป็นตัวประหลาด

สิวไม่ใช่โรคติดต่อนะคะบางคนทำเหมือนไม่อยากเข้าใกล้เราเลยมันน่ารังเกียจมากเลยหรอคะ ถามจริงๆ

เป็นเยอะหรือเปล่าคะถ้าเป็นเยอะเต็มหน้าก็จะโดนมองแปลกๆขึ้นมาทันที เพราะเราเคยโดน จากนั้นเลยไม่ค่อยกล้าออกจากบ้านเท่าไหร่ เก็บตัวรักษาสิวอยู่ที่บ้านเงียบๆต่อไป
February 06, 2018
สิวเป็นเรื่องธรรมชาติอย่าไปแคร์ค่ะ เดี๋ยวก็หายนะ ลองหาสกินแคร์รักษาสิวดีๆมาใช้ก็ดีขึ้นแล้วส่วนตัวเราแนะนำยาแต้มสิวของซิทอะเวย์และก็สกินโนเร็นค่ะ หายทั้งสิวทั้งรอยสิวนะ ลองไปถามที่ร้านขายยาดูค่ะ
February 07, 2018
หากระทู้รักษาสิวในพันทิปอ่านดูและเอามาปรับใช้ตามดูนะ https://pantip.com/topic/37090722
February 07, 2018
แล้วแต่คนค่ะ สำหรับเราไม่น่าเกลียดเป็นเรื่องปกตินะ แต่ถ้าเยอะมากจนไม่มั่นใจตัวเองก็รักษาสิวดีกว่าค่ะ ไม่มีสิวมันก็ดีกว่าอยู่แล้วเนอะ
February 08, 2018
รีวิวเจาะลึกรองพื้น BSC Authentiq Bio Glow Fluid Foundation ผิวโกลว์สวยเล่นแสง ปกปิดฟินิชวาวส่องรีวิว 5 ไอเทม PLAY101 by Etude เมคอัพน้องใหม่สุดคิ้วท์จากเกาหลี!เทียบชัด ๆ คลีนซิ่งบาล์ม MizuMi 3 สูตร ตัวไหนใช่กับผิวที่สุดAll About You มุ่งเป็นพื้นที่เซฟโซนของคนผิวแพ้ง่าย เดินหน้ายกระดับร้าน “Clean Beauty” สู่ “Clean Lifestyle”ดับกลิ่นจิมิโกะ 5 วิธี เซย์กู๊ดบาย “กลิ่นปลาเค็ม” ไม่ให้กลิ่นโชย7 น้ำยาปรับผ้านุ่ม หอมติดทนนาน กลิ่นละมุน อ่อนโยน ใช้ได้ทั้งครอบครัว10 สกินแคร์รักษาสิว ยี่ห้อไหนดี จบวงจรสิวซ้ำซาก ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 14 – 20 ก.ย. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!