HNY-BNTop-SKII

รีวิว Dr.Somchai Acne Overnight Mask Gel (ตื่นปุ๊บ ผิวใส สดสิวอุดตัน)

สวัสดีจ้าทุ๊กคน!!! วันนี้ฟินฟินรีวิว นำไอเท็มที่น่าสนใจมารีวิวให้ได้ชมกันด้วยน้าาา... บอกเลยว่า ฟินเป็นมนุษย์ที่มีสิวขึ้น ผุดออกมาเป็นระยะๆ (เมื่อสิวขึ้น ก็ชอบเเกะ ชอบเกา สุดท้ายก็ไม่หายสักที) ฟินรักษาสิวจนตอนนี้ผิวหน้าเริ่มเเห้งเเล้วล่ะ (จากปกติฟินเป็นคนผิวผสม) ตัดภาพมาที่ตอนนี้.....ฟินผิวเเห้งมีความลอกเป็นขุยๆ ไม่ว่าจะทาครีม ตบเเป้งก็ไม่ค่อยจะติดผิวสักเท่าไหร่ จนฟินได้มาลองมาส์กรักษาสิวจาก ดร. สมชาย (เเบรนด์นี้ฟินยังไม่เคยลองนะ เเต่ชื่อเสียงทางเเบรนด์ก็ดังมากๆเลยล่ะ) ได้ลองครั้งเเรกเเอบมีความตื่นเต้นๆๆๆ555+ ไม่อยากพูดเยอะเเล้ว...ฟินจะพาทุกคนมาชมรีวิวกันนะฮ่ะ

สิ่งนี้คือ ดร. สมชาย เเอคเน่ โอเวอร์ ไนท์ มาส์ก เจล 1 ซองใช้ได้ถึง 2 ครั้ง

เเพคเกจด้านหน้าซอง มีความน่ารักมากๆเลย เขาบอกที่หน้าซองว่า เป็นมาส์กสูตร Acne ช่วยในเรื่องลดการเกิดสิวนั้นเอง (เหมาะกับเรามากๆ ในช่วงนี้)

ด้านหลังซอง ก็มีรายละเอียด ข้อมูลต่างๆ ทั้งสิ่งที่เขาเครมรวมถึงวิธีการใช้ที่เขาได้ระบุไว้.... คุณสมบัติ มีดังนี้
Acerola Cherry EX 5 อะเซโรล่า เชอร์รี่เข้มข้น อัดแน่นด้วยวิตามินซีจากธรรมชาติและ β-CAROTENE ช่วยให้ผิวหน้าใส ต้านอนุมูลอิสระเเละมลภาวะ ช่วยให้รอยสิวจางลง อย่างอ่อนโยนMicronized Salicylic Acid ลดสิวเสี้ยนเเละการอุดตันผิว พร้อมช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ลดความหมองคล้ำShea Butter & Hyaluronic Acid เป็นพลังจากธรรมชาติ ที่จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่ม อ่อนเยาว์ เเละชุ่มชื้นFreench Mineral Water เติมเต็มแร่ธาตุบริสุทธิ์ บำรุงชั้นผิวให้แข็งแรง อย่างอ่อนโยน..

เนื้อสัมผัสที่เข้มข้น มาส์กเจลที่กำลังพอดีๆ ไม่หนักผิวจนเกินไป ให้ความชุ่มชื้นสูง มีกลิ่นหอมอ่อนๆที่หอมสดชื่น

หลังจากที่ฟินได้ลองใช้คืนเเรกเลยนะ ผลที่ได้ก็จะประมาณนี้เลย ตอนเเรกฟินก็ไม่ได้คาดหวังผลอะไรมาก...ก็เหมือนมาส์กธรรมดาๆทั่วไป เเต่ไม่คาดคิดว่าจะเห็นผลตั้งเเต่ใช้คืนเเรก...สังเกตดีๆจะพบว่าฟินมีสิวอุดตัน เเละรอยเเดง หลังจากการใช้ รอยเเดงลดลงเเบบ....ลดลงจริงๆ (เเต่สิวยังอยู่นะ)อาการโดยรวมเเล้วสิวเริ่มโอเคขึ้น มีความกระจ่างใสมากขึ้น ด้วยความที่ถ่ายภาพผิวหน้าเเล้วเเสงผิดเพี้ยนเนื่องจากถ่ายภาพเเต่ละภาพในช่วงเวลาที่เเตกต่างกันนะ ฟินจะบอกว่าใครที่เป็นสิวเเบบฟิน ฟินเเนะนำเลย เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ควรบอกต่อ
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!