Banner Top Cezanne

ลองยัง! ไอเท็มเด็ด ผิวขาว กระจ่างใส ไม่เป็นขุย สบู่ Citra soap ทานาคา

เราเป็นคนนึงที่ใช้สบู่ก้อนมาเยอะพอสมควร และด้วยความที่ชอบอยากลองอะไรใหม่ๆ ก็เลยไปสอยสบู่เจ้าตัวนี้มาจาก7-11 นั่นคือสบู่บำรุงผิว สูตรทานาคาของซิตร้ามาลองค่ะ! คือส่วนตัวเป็นคนชอบใช้ทานาคาอยู่แล้ว พอเห็นก็ยิ่งโดนใจ เลยจัดการสอยมาใช้ซะเลย ราคาแค่ก็ปกติ แค่48บาทเท่านั้น!

ให้ดูกล่องก่อน จะเป็นกล่องใสๆ ส่วนเนื้อสบู่จะเป็นก้อนสีขาว และมีเม็ดสครับสีชมพูอยู่ในเนื้อสบู่ด้วย ซึ่งครับเนี่ยจะช่วยสครับพวกเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื่น ขาวกระจ่างใส ลดสิว ลดความมัน รอยด่างดำด้วย ทานาคา มะขาม น้ำนมข้าว สารสกัดจากธรรมชาติเน้นๆ!!

ซึ่งขนาดสบู่ ก้อนใหญ่กำลังพอดี จับได้ถนัดมือด้วย หลังจากที่เราได้ศึกษาสรรพคุณของสบู่เจ้าตัวนี้แล้ว
เราก็ลงมือใช้กันเลยดีกว่าความรู้สึกแรกที่ได้ลองใช้ รู้สึกได้ว่าฟองสบู่มีความหนุ่ม มีกลิ่นหอมอ่อนๆ และมันดีงามตรงที่เป็นสมุนไพรนี่แหละ ใช้แล้วเลยไม่กลัวแพ้นะ และการที่มันมีเม็ดสครับนี่แหละจะช่วยทำให้ประหยัดเวลาสครับผิวไปในตัวด้วย
หลังจากที่ได้ลองใช้เสร็จ เห้ยยย!มันดูสะอาด รู้สึกได้เลยว่าผิวมันสว่าง กระจ่างใสขึ้นจริงๆ แต่ที่ชอบมากๆคือ นอกจากมันจะช่วยขัดผิว มันยังช่วยบำรุงผิวให้ผิวเราชุ่มชื่นด้วย ไม่รู้สึกแห้งตึงเหมือนสบู่ก้อนสมุนไพรอื่นๆที่เคยใช้นะ อ่อ!ไม่เป็นขุยเหมือนสบู่ขัดผิวยี่ห้ออื่นด้วย ถือว่าโอเคเลยหลังจากใช้ที่ตัวแล้ว เค้าบอกว่าตัวนี้ใช้กับหน้าได้ด้วย เราจึงมาลงลองที่หน้ากัน ตอนแรกก็แอบกลัวแพ้นะ แต่ใจก็อยากลองดูว่ามันจะโอเคเหมือนตอนที่ใช้กับตัวรึป่าว? ปรากฎว่า พอเราเอามาล้างหน้าแล้ว มันช่วยทำความสะอาดได้ดีระดับนึงเลย ทีสำคัญหน้าไม่แห้งตึง แถมยังมีความรู้สึกเย็นๆหลังจากล้างหน้าอีก เอาเป็นว่า สำหรับสบู่ซิตร้า ทานาคา สูตรนี้ เราว่าเหมาะมากสำหรับคนที่อาจจะกลัวแพ้ อยากผิวกระจ่างใสแต่กลัวผิวแสบ ผิวตึง หรือผิวเป็นขุย อยากให้ลองตัวนี้ดูแล้วลองมาแชร์กันเยอะๆนะคะ วันนี้ไปแล้ว บายยยยยยยย

January 29, 2018
ใช้เป็นแนวทางได้เลยค่ะ
June 18, 2025
รีวิวเจาะลึกเซรั่มวิตามินซี VICHY Vitamin C 16% จากผู้ใช้จริง รีวิวคอนซีลเลอร์สีฟ้า CEZANNE ตัวใหม่! กลบรอยคล้ำให้ผิวดูสดใสมัดรวมลิปสติกโทน Neutral 4 เฉดสีคลาสสิกที่ต้องมี สวยทาง่าย ใช้ได้ทุกโอกาสPAÑPURI เปิดตัว POP UP GALLERY แห่งใหม่! ที่เต็มไปด้วยการจัดแสดงดอกไม้และความหอมเช็กด่วน! คุณมีเลขเหล่านี้หรือไม่? วิเคราะห์เลขที่ "ไม่ควรมี" ในเบอร์มือถือรวม 10 รองพื้นเคาน์เตอร์แบรนด์ เสกผิวสวยเป๊ะ ทุกสถานการณ์ 11 เซรั่มลดริ้วรอย ยี่ห้อไหนดี บำรุงล้ำลึก ลดรอยตีนกา หน้าตึงผิวกระชับ ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 13 – 19 ก.ค. 68 (ทุกราศี) ตรงสุด! เช็กลัคนาราศีแม่น ๆ ด้วยวันและเวลาเกิดของตัวเองกิจกรรม :: ชวนทดลองใช้ เซรั่มลดเลือนริ้วรอย Eucerin Epicelline Serum จำนวน 100 รางวัล