Real Reviews Real Choices รีวิวผู้ใช้จริง เทรนด์การตัดสินใจซื้อของผู้บริโภค ในปี 2025

รีวิว Booster Serum Vitamin C สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสีผิวหมองคล้ำและริ้วรอยแห่งวัย

สวัสดีค่ะ วันนี้ จะมารีวิว Booster Serum น้องใหม่ที่มีส่วนผสมของ “วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นถึง12 %” ค่ะ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสีผิวหมองคล้ำ รอยสิว ฝ้า กระ และริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งสำคัญมากๆสำหรับสาวๆอย่างพวกเรา เซรั่มตัวที่นำมารีวิวนี้เป็น Booster Serum Vitamin C จากแบรนด์ Nuceara ที่ชื่อว่า AscoC+Boosterserum
ที่มาพร้อมกับ L-Ascorbic Acid ซึ่ง AscoC+ นั้นมีความเข้มข้นถึง 12% เป็นส่วนสำคัญในการในการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนมากขึ้น และตัวของวิตามินซี เองก็ช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระจึงทำให้ริ้วรอยจางลง ผิวสว่างสดใสมากขึ้นด้วยค่ะ
และที่สำคัญอีกอย่าง เซรั่ม ตัวนี้ไม่ใช้น้ำเป็นเบส
แต่ใช้ Propanediol เป็นเบสที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
เรามาแกะกล่องดูหน้าตาของ AscoC+ กันค่ะ แกะออกมาหน้าตาแล้วหน้าตาบรรจุภัณฑ์จะเป็นแบบนี้ค่ะ เป็นขวดแบบปั๊ม
มีปริมาณบรรจุ 9 กรัม สะดวกในการพกพาเวลาต้องเดินทางท่องเที่ยวขวดเล็กๆแบบนี้ สามารถใช้ได้เกือบเดือนค่ะขึ้นกับปริมาณ
การใช้ของแต่ละคนด้วยนะคะ
ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเที่ยวที่เกาหลีมาหนึ่งอาทิตย์ และได้เอาเซรั่ม AscoC+ ติดตัวไปใช้ที่นั่นด้วย หนาวๆแบบนี้
ได้เซรั่มที่มีความเข้มข้นของวิตามินซีสูง ช่วยทำให้ผิวบริเวณใบหน้าและลำคอคงความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งตึง
จากอากาศที่หนาวเย็น ต่อไปเรามาลองดูตัวเนื้อของเซรั่มกันค่ะว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไร
เนื่องจากเป็นขวดปั๊มจึงใช้งานง่ายไม่หกเลอะเทอะ ปั๊มออกมาได้เป็นเนื้อโลชั่น ใสๆ อมสีส้มเล็กน้อย ซึ่งต่างจากเซรั่ม ตัวอื่นที่เคยใช้ที่จะเป็นเนื้อใสๆลองปั๊มใส่หลังมือและลองเกลี่ยดู จะให้ความรู้สึกคล้ายน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมซับได้ค่อนข้างเร็ว
ไม่มีกลิ่นของน้ำหอมซึ่งเหมาะมากกับคนที่แพ้เครื่องสำอางค์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม
ส่วนตัวเราชอบแบบที่ไม่มีน้ำหอมแบบนี้
เราแพ้พวกที่มีส่วนผสมของน้ำหอมค่ะรูปนี้แสดงให้เห็นว่าเวลาเกลี่ยเนื้อของเซรั่ม จะดูคล้ายๆกับน้ำใสๆ ที่ไว้สักพักก็ซึมเข้าสู่ผิวค่ะ ลองใช้มาแล้วเกือบเดือนตัวเราไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวอะไร ส่วนเรื่องความรู้สึกหลังใช้มาระยะหนึ่งให้ความรู้สึกผิวหน้านุ่มขึ้น ริ้วรอยของผิวที่คล้ำดูจางลง
รอยแดงที่เกิดจากการสิวอักเสบน้อยลง ซึ่งโดยรวมเราว่าต้องใช้ติดต่อสักระยะถึงจะเห็นผลที่ชัดเจนค่ะ
รวมๆแล้วก็รู้สึกได้ว่าผิวหน้าและลำคอที่ทาด้วยเซรั่ม AscoC+ นั้นดีขึ้นค่ะบทสรุปจุดเด่นของ AscoC+Boosterserum มีค่อนเยอะเท่าที่อ่านดูจากกล่อง แต่ขอสรุปแบบง่ายๆเท่าที่เราเข้าใจ1. เป็นเซรั่ม Vitamin C (L-Ascorbic Acid) ที่ไม่ใช้ส่วนผสมของน้ำ แต่ใช้ส่วนมผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากข้าวโพด
ทำให้ไม่เกิดอาการระคายเคือง เนื้อเซรั่มซึมซับได้รวดเร็ว ไม่เหนียวเหนอะหนะ2. มีปริมาณ Vitamin C 12% ซึ่งมีความบริสุทธิ์สูง ให้ผลเด่นทั้งเรื่องความกระจ่างของผิว และลดริ้วรอย สิว ฝ้า และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารกันเสีย สีสังเคราะห์ 3. ราคาไม่แพงเพียง 200 กว่าบาทเท่านั้น ปริมาณบรรจุ9 กรัม ขวดแบบปั๊มพกพาสะดวกใช้งานง่ายวิธีการใช้ ปั๊มเซรั่มลงบนฝ่ามือ แล้วลูบไล้บนใบหน้า และลำคอ โดยจะเน้นทาบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ เช่น รอยแผลและรอยแดงของผิวที่เกิดจากการอักเสบของสิว ฝ้า กระ ริ้วรอยต่างๆ ค่ะสถานที่จัดจำหน่าย เราสั่งซื้อผ่าน facebook ค่ะที่https://www.facebook.com/nucearaThailand/แต่ก็เห็นว่าเค้ามีให้สั่งผ่าน Line ด้วยที่Line ID:@nuceara หรือจะสั่งผ่าน Lazada ก็ได้นะคะ ลองเสริชชื่อผลิตภัณฑ์ดูได้เลย

January 29, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนทดลองใช้! VICHY Liftactiv 16% Pure Vitamin C Brightening Serum จำนวน 250 รางวัล