สวัสดีค่ะ วันนี้ จะมารีวิว Booster Serum น้องใหม่ที่มีส่วนผสมของ
“วิตามินซีบริสุทธิ์เข้มข้นถึง12
%” ค่ะ สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องสีผิวหมองคล้ำ
รอยสิว ฝ้า กระ และริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งสำคัญมากๆสำหรับสาวๆอย่างพวกเรา
เซรั่มตัวที่นำมารีวิวนี้เป็น
Booster Serum Vitamin C จากแบรนด์ Nuceara ที่ชื่อว่า AscoC+Boosterserum
ที่มาพร้อมกับ L-Ascorbic Acid ซึ่ง AscoC+ นั้นมีความเข้มข้นถึง 12% เป็นส่วนสำคัญในการในการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนมากขึ้น และตัวของวิตามินซี เองก็ช่วยในเรื่องของการต้านอนุมูลอิสระจึงทำให้ริ้วรอยจางลง
ผิวสว่างสดใสมากขึ้นด้วยค่ะ
และที่สำคัญอีกอย่าง เซรั่ม ตัวนี้ไม่ใช้น้ำเป็นเบส
แต่ใช้ Propanediol เป็นเบสที่ได้จากสารสกัดจากธรรมชาติเป็นหลัก
ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง
เรามาแกะกล่องดูหน้าตาของ AscoC+ กันค่ะ แกะออกมาหน้าตาแล้วหน้าตาบรรจุภัณฑ์จะเป็นแบบนี้ค่ะ
เป็นขวดแบบปั๊ม
มีปริมาณบรรจุ 9 กรัม สะดวกในการพกพาเวลาต้องเดินทางท่องเที่ยวขวดเล็กๆแบบนี้
สามารถใช้ได้เกือบเดือนค่ะขึ้นกับปริมาณ
การใช้ของแต่ละคนด้วยนะคะ

ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา ได้เดินทางไปเที่ยวที่เกาหลีมาหนึ่งอาทิตย์
และได้เอาเซรั่ม AscoC+
ติดตัวไปใช้ที่นั่นด้วย
หนาวๆแบบนี้
ได้เซรั่มที่มีความเข้มข้นของวิตามินซีสูง
ช่วยทำให้ผิวบริเวณใบหน้าและลำคอคงความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งตึง
จากอากาศที่หนาวเย็น
ต่อไปเรามาลองดูตัวเนื้อของเซรั่มกันค่ะว่ามีหน้าตาเป็นอย่างไร
เนื่องจากเป็นขวดปั๊มจึงใช้งานง่ายไม่หกเลอะเทอะ
ปั๊มออกมาได้เป็นเนื้อโลชั่น ใสๆ อมสีส้มเล็กน้อย ซึ่งต่างจากเซรั่ม ตัวอื่นที่เคยใช้ที่จะเป็นเนื้อใสๆลองปั๊มใส่หลังมือและลองเกลี่ยดู
จะให้ความรู้สึกคล้ายน้ำ ไม่เหนียวเหนอะหนะและซึมซับได้ค่อนข้างเร็ว
ไม่มีกลิ่นของน้ำหอมซึ่งเหมาะมากกับคนที่แพ้เครื่องสำอางค์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม
ส่วนตัวเราชอบแบบที่ไม่มีน้ำหอมแบบนี้ เราแพ้พวกที่มีส่วนผสมของน้ำหอมค่ะ

รูปนี้แสดงให้เห็นว่าเวลาเกลี่ยเนื้อของเซรั่ม
จะดูคล้ายๆกับน้ำใสๆ ที่ไว้สักพักก็ซึมเข้าสู่ผิวค่ะ ลองใช้มาแล้วเกือบเดือนตัวเราไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองผิวอะไร
ส่วนเรื่องความรู้สึกหลังใช้มาระยะหนึ่งให้ความรู้สึกผิวหน้านุ่มขึ้น ริ้วรอยของผิวที่คล้ำดูจางลง
รอยแดงที่เกิดจากการสิวอักเสบน้อยลง
ซึ่งโดยรวมเราว่าต้องใช้ติดต่อสักระยะถึงจะเห็นผลที่ชัดเจนค่ะ
รวมๆแล้วก็รู้สึกได้ว่าผิวหน้าและลำคอที่ทาด้วยเซรั่ม
AscoC+ นั้นดีขึ้นค่ะ
บทสรุปจุดเด่นของ AscoC+Boosterserum มีค่อนเยอะเท่าที่อ่านดูจากกล่อง แต่ขอสรุปแบบง่ายๆเท่าที่เราเข้าใจ1. เป็นเซรั่ม
Vitamin
C (L-Ascorbic Acid) ที่ไม่ใช้ส่วนผสมของน้ำ
แต่ใช้ส่วนมผสมของสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากข้าวโพด
ทำให้ไม่เกิดอาการระคายเคือง เนื้อเซรั่มซึมซับได้รวดเร็ว
ไม่เหนียวเหนอะหนะ2. มีปริมาณ
Vitamin C 12% ซึ่งมีความบริสุทธิ์สูง
ให้ผลเด่นทั้งเรื่องความกระจ่างของผิว และลดริ้วรอย สิว ฝ้า
และไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สารกันเสีย สีสังเคราะห์
3. ราคาไม่แพงเพียง 200 กว่าบาทเท่านั้น
ปริมาณบรรจุ9 กรัม ขวดแบบปั๊มพกพาสะดวกใช้งานง่าย
วิธีการใช้
ปั๊มเซรั่มลงบนฝ่ามือ
แล้วลูบไล้บนใบหน้า และลำคอ โดยจะเน้นทาบริเวณที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ เช่น รอยแผลและรอยแดงของผิวที่เกิดจากการอักเสบของสิว
ฝ้า กระ ริ้วรอยต่างๆ ค่ะ
สถานที่จัดจำหน่าย
เราสั่งซื้อผ่าน
facebook ค่ะที่https://www.facebook.com/nucearaThailand/แต่ก็เห็นว่าเค้ามีให้สั่งผ่าน
Line ด้วยที่Line ID:@nuceara หรือจะสั่งผ่าน
Lazada ก็ได้นะคะ ลองเสริชชื่อผลิตภัณฑ์ดูได้เลย