รีวิวครีมซอง กู้หน้าพัง หาซื้อง่ายใน 7-11

ฮัลโหลลลลลล^^//สวัสดีค่าทุกคนน น...
วันนี้มุกไหมจะมารีวิว ครีมซองใน7-11 โดยก่อนหน้าที่สภาพผิวหน้ามุกไหมค่อนข้างแย่ ทั้งมลภาวะ แดด ลม ฝนแบบรัวๆมากเลย จึงทำให้หน้าลอก แห้งกร้าน และดำคล้ำแบบรุนแรงสุดๆ แถมแอบมีสิวฝังใต้ผิว
เคลียดมาก บวกกับชีวิตที่มีงานรุมเร้า แทบไม่มีเวลาไปเดินชอปปิ้งไหนเลยคะ

เลยได้ครีมซองใน 7-11 โดยสรรพคุณที่เน้นไว้หน้าซองคือ ฟื้นบำรุงทันที เนียนใส ดูมีออร่า สารสกัดจากแพลงก์ตอนและสควาเลน เข้มข้นถึง 8 เท่า หรือ 99.8% เห็นข้อความเลยจัดมาเลยคะ และราคาไม่แพงด้วย

บีบออกมาเป้นเนื้อเจลใส มีกลิ่นเหมือนดอกไม้อ่อนๆ เป็นกลิ่นที่ดมแล้วสดชื่นนน น..
พอลองสัมผัสหลังมือ ซึมไวมากกกคะ ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะ รู้สึกเย็นๆที่ผิวแบบเหมือนมีฟิล์มปกป้องบางๆทำให้ผิวชุ่มชื้นขึ้น
วันแรก ผิวค่อนข้างจะสาหัสเลย มุกไหมบีบประมาณ 2-3หยด และทาทั่วหน้าและลำคอ โดยเน้นบริเวณที่มีรอยแดงและสิวเยอะๆคะ
วันที่ 3 ความอักเสบของผิวลดลง รอยแดงลดลงด้วย แต่รู้สึกผิวเริ่มหายลอกอยางชัดเจนวันที่ 7 ผิวเริ่มกระจ่างใส ชุ่มชื้น รอยแดงลดลงเกือบหมด แต่งหน้าติดมากขึ้น ที่เห็นได้ชัดคือความกระจ่างใส
วันที่ 10 ผิวหายพัง ดีใจมากเวอร์ เห็นชัดเลยว่าหน้าใสขึ้น ผิวดูสม่ำเสมอ รูขุมขนเล็กลงนิดนึงด้วย แถมผิวเนียนนุ่มมากก สิวหายเกือบหมดเลย ส่วนรอยแดงหายไปเกือบ 100%
สำหรับคนผิวเคยพัง บอกเลยว่าปลื้มสุดๆเลยคะ เพราะใช้ง่าย ราคาไม่สูงเกิน แถมเห็นผลได้ชัดเจน ผิวเหมือนมีเกราะป้องกัน ชุ้มชื้นขึ้น บางเบา ไม่หนักหน้า รู้สึกสบายผิวตลอดทั้งวัน

หวังว่ารีวิวนี้จะเป็นอีกทางเลือกนึงของสาวๆผิวแพ้ง่ายให้ไปลองซื้อมาใช้กันดูนะคะ <3

January 27, 2018

Thank

December 10, 2018
รีวิวคุชชั่นไข่แดง TIRTIR งานผิวสวยโกลว์ ปกปิดเริ่ด เนียนกริบตลอดวันป้ายยาลิปสติกเนื้อฟิล์ม CEZANNE ปากฉ่ำวาว สีสวยชัดเป็นธรรมชาติรีวิวครีมกันแดดอควาเฟรช Beauty Of Joseon งานผิวสวยฉ่ำ บางเบา ไม่ทิ้งคราบขาวKOSAS เปิดตัว "แป้งฝุ่นอัดแข็ง" สูตรใหม่ล่าสุด เผยผิวสวยดุจนางฟ้า เปล่งประกายมากกว่าที่เคยไขข้อสงสัย ทำไมค่า SPF ครีมกันแดดถึงไม่ตรงปก พร้อมแนะนำวิธีตรวจสอบที่แม่นยำ10 เซรั่มและออยล์บำรุงผมแห้งกร้าน ให้กลับมานุ่มสลวย  ยี่ห้อไหนดี 2025คัดเน้น ๆ 10 แชมพูลดผมร่วง 2025 บอกลาผมบาง ต้อนรับผมหนาอีกครั้ง!ดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 23 - 29 มี.ค. 68 (ทุกราศี) 5 สูตรสครับหนังศีรษะ ลดผมร่วง แก้ผมมัน พร้อมช่วยขจัดรังแคชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!