รีวิวครีมกันแดด ที่ใช้ในวันสบายๆ

Hi…ค่ะเพื่อนๆ วันนี้เราจะขอมารีวิวสิ่งที่สำคัญๆที่เพื่อนๆควรใช้ให้เป็นประจำทุกวันนะคะนั่นก็คือครีมกันแดดค่ะ
ออกตัวก่อนว่าเราเป็นชอบที่ทาครีมกันแดดมากๆ จะไปไหนไปทำอะไรจะต้องพกครีมกันแดดติดตัวไปด้วยเสมอ บางทีก็ทาแต่กันแดดหน้าจนลืมให้ความสำคัญไปว่า

แต่กว่าจะหากันแดดที่ชอบเจอนี้มันก็หมดเงินไปหลายบาทเหมือนกัน ฮ่าๆ ด้วยความบังเอิญเดินเล่นสยามและกำลังหาครีมกันแดด พอดีเห็นตัวนี้ลดราคาเลยไปสอยมาNivea Sun Protect & Refresh Cooling Sun Mist SPF50+

ชอบตรงที่เป็นสเปรย์นี้ล่ะ ใช้ง่าย พกง่าย ฉีดไปแล้วจะให้ความรู้สึกเย็นๆผิวหน่อยเพราะว่า เป็นสูตรเย็น แถมยังซึมลงผิวไวดี ไม่มีคราบขาวๆบนผิวหรือติดเสื้อเลย ขวดดูกระชับถือง่าย

กันแดดรูปแบบสเปรย์

ซึมเข้าผิวได้ง่ายสดชื่นไม่เหนียวเหนอะหนะ

กันน้ำกันเหงื่อก็ดีเหมาะที่จะใช้ทุกวันหรือพกไปทำกิจกรรม outdoorสนุกๆกับเพื่อนก็ได้ไม่ต้องกลัวดำ เซฟเวลาในวันสบายๆของเราไปได้
เยอะเลย แถมพกง่ายสบายกระเป๋า

ใช้ง่าย พกพาสะดวกแบบนี้แถมเป็นสิ่งจำเป็นที่ควรจะต้องใช้ทุกวันนะคะวันนี้ไปแล้วววบ๊ายค่า

January 12, 2018
ตัวนี้เราเคยใช้ของเพื่อนตอนไปออกค่ายรับน้องที่มหาลัย เราชอบนะ เย็นๆผิวดี โดดแดดนานๆก็ไม่ค่อยแสบเท่าไร
January 12, 2018
น่าใช้มากกก เราชอบอะไรที่ฉีดแล้วเย็นๆสบายๆ ไม่เหนียวแบบนี้ เดี๋ยวต้องไปลองบ้างค่ะ :)
January 12, 2018
เราใช้ตัวนี้ตอนไปทะเล ชอบที่ฉีดผิวแล้วมันเย็นๆ ใช้แล้วไม่ดำ
January 12, 2018
น่าลองมากค่ะ สะดวกดีค่ะ พกพาง่าย
January 14, 2018
เคยใช้แต่แบบที่เป็นครีมขวดสีน้ำเงิน ตัวนี้เป็นสเปรย์น่าจะใช้ง่ายกว่าใช่มั้ยคะ
January 15, 2018