เช็ค 4 ปีชง 2569 มีนักษัตร์ไหนบ้าง พร้อมแจกพิกัดและวิธีแก้ชง

[REVIEW] Botany ครีมเมโส หน้าเป๊ะหุ่นเซี๊ยะ ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ !!

สวัสดีค่าาา วันนี้มาพบกับเคทอีกเช่นเคยแต่วันนี้พิเศษหน่อยค่ะ
เพราะสิ่งที่เคทจะมารีวิวนั้นมันน่าลองมากๆค่ะ

ปกติถ้าเราอยากหุ่นเป๊ะ หน้าเป๊ะ เราจะเดินไปหาคลีนิค เติมนั่นเติมนี่ดูดไขมัน ทานยาลดน้ำหนัก
เอานู่นออกนี่ออกใช่มั้ยคะ เจ็บตัว เสียเงินกันเยอะเลยแล้วยังต้องไปทำอีกเรื่อยๆ
แต่ Item วันนี้จะทำให้สาวๆหุ่นเซี๊ยะ หน้าเป๊ะ ง่ายๆด้วยการทาค่ะเดี๋ยวนะ.... แค่ทา?
ใช่ค่ะฟังไม่ผิด ^^ซึ่งปลอดภัยกว่าการดูดไขมัน "และทานยาลดน้ำหนัก" ค่ะ
ไปทำความรู้จักกันเลยค่ะ

แบรนด์นี้มีชื่อว่า
BOTANYSkin Fitness Cream
หรือครีมเมโสนั่นเองค่ะแบรนด์น้องใหม่ ของไทย
แต่ลุคอินเตอร์มากกกกก
แบรนด์เคลมมาว่า ตบแล้วเซี๊ยะ มันแลดูน่าลองเนอะ 5555จัดมา !!!
ไปดูคุณสมบัติกันดีกว่าค่ะ ^^

คุณสมบัติ
มีส่วนผสมหลัก 5 ชนิด ที่สามารถสลายไขมันได้อย่างมีประสิทธิภาพ
ซึมเข้าสู่ชั้นผิวและแทรกตัวระหว่างเซลล์ไขมัน ด้วยประสิทธิภาพของครีม และ ความร้อน
ทำให้เซลล์ไขมันแตกตัว ทำให้สัดส่วนบริเวณที่ใช้นั้นเล็กลงครีมเป็นสูตรร้อนก็จริง
แต่ไม่ได้ร้อนมากจนแสบผิวแต่จะร้อนแบบละมุน ซึ่งความร้อนจะซึมลึกกว่า
และคงความร้อนนานกว่าครีมทั่วไป หมดปัญหาผิวเปลือกส้ม และมีส่วนผสมของสร่ายสีแดง
ที่ช่วยยกกระชับผิว ลดความหย่อนคล้อยให้ผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้นใช้ได้ทั้งผิวหน้าและผิวกาย

ด้านการผลิตเห็นเค้าว่านำไปพัฒนาสูตรและผลิตที่ประเทศเกาหลีเชียวน๊าแต่นำกลับมาบรรจุที่เมืองไทยค่ะ
เลขที่รับแจ้ง 10-1-5951187
ขนาด 200 ml.

คุณสมบัติเค้าน่าลองใช่มั้ยคะไปชมภาพกันเลยจ้าาา

กล่องสีชมพูสวยน่ารัก น่าลอง น่าใช้

หลอดใหญ่มากกก คุ้มค่าสุดๆ

เนื้อครีมเข้มข้น สีชมพู๊ชมพู กลิ่นหอมมากค่ะ

เนื้อครีมละเอียดซึมเข้าสู่ผิวรวดเร็วไม่ทิ้งคราบใดๆเอาไว้ค่ะ

ทาหน้าก็ได้นะคะ ^^ ไม่แพ้ค่ะ การใช้ที่บริเวณหน้า ให้ทาบริเวณกรอบหน้าในปริมาณน้อย เพื่อลดไขมันบริเวณข้างแก้ม

ทามันเข้าไปค่ะ 5555 จงเรียวๆ

สรุปกันหน่อย ^^
หลังจากที่เคทได้ทดลองใช้ระยะนึง มีความรู้สึกผิวกระชับขึ้นค่ะ ด้านความร้อนเคทค่อนข้างชอบมาก
มันร้อนแบบละมุนดีจริงๆค่ะ ร้อนนานกว่าครีมอื่นๆที่เคทเคยลองมาอีก การซึมอาจจะต้องทาแบบนวดๆนิดนึงนะคะ
 จะได้ซึมเข้าผิวเราได้ทั่วถึง ถ้าไม่นวดจะรู้สึกซึมช้านิดนึงส่วนเซลลูไลท์แลดูจางๆลงไป
ของพวกนี้ใช้ระยะเวลาค่ะไม่ได้หายทันทีทันใจ แต่ปลอดภัยกว่าไปดูดไขมัน และการทานยาลดน้ำหนัก
แต่ทั้งนี้เคทมองว่าใช้ร่วมกับการออกกำลังกายน่าจะได้ผลเร็วมากขึ้น
ลดอาหารพวกไขมันซักหน่อยจะดีมาก กลิ่นห๊อมมมหอม ชอบมากค่ะ ผิวก็แลดูเนียนนุ่มขึ้น

มีผลิตภัณฑ์แบบนี้ก็ดีนะคะ เป็นทางเลือกที่ดีเลยแหละ แค่เราต้องดูแลตัวเองเพิ่มอีกหน่อย ^^
ราคาไม่แรงด้วย ดี๊ดีช่วงนี้เคทเห็นมีโปรต้อนรับปีใหม่ด้วยนะคะลดราคา ช็อปเลยค่าาา
แอบเห็นว่ามีสบู่ที่ช่วยเรื่องผิวกระจ่างใสด้วย รีวิวบอกว่ากลิ่นหอมมาก
เดี๋ยวเคทจะจัดมาลองให้สาวๆได้ชมกันในครั้งถัดไปนะคะ
สำหรับวันนี้สวัสดีค่ะ ^^

December 21, 2017