กระชับหน้าให้เต่งตึงด้วยเซรั่ม V2U V-Shape จ้า

สวัสดีจ้าาาา วันนี้ฤกษ์ดีมีของมาลองใช้มาอวด อิอิ โดยของที่ว่านี่ก็คือ Sudtana V2U V-Shape (เลขที่จดแจ้ง อย.10-1-5611821) เป็นเซรั่มเติมเต็มผิวหน้าให้อิ่มเอมได้เพียงแค่นวดๆๆๆ ด้วยตัวเอง ว่าแต่ทายังไงนวดยังไงมาดูเต็มๆ กันเลย!

เพราะผิวพรรณของสาวๆ อย่างเรานั้นมีความเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา อันที่จริงเราสัมผัสมันได้อยู่ตลอด ตั้งแต่อายุ 20 เรื่อยมาเข้าเลข 3 ที่มันจะเกิดริ้วรอยหรือความหย่อนคล้อยไปได้ตลอด แต่ในขณะที่มันกำลังหย่อน เราก็สามารถบำรุงให้มันเต่งตึงกระชับนุ่มได้เหมือนกันละ

ด้วย V2U V-Shape Facial Lifting Serum จัดเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เราเอามาลองด้วยตัวเอง จากที่รู้สึกว่าทุกวันนี้หน้าต้องฝ่าทั้งมลภาวะ และเครื่องสำอางค์ ที่ทำให้หน้าเราเหี่ยวลงไปเร็วขึ้น ด้วยครีมเซรั่มตัวนี้ที่จะเข้ามาบำรุงผิวหน้าให้กระชับได้ดีขึ้น เพียงแค่นวดที่หน้าค่ะ
วิธีการนวดก็ไม่ยาก ทำได้เองที่ห้องเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดเริ่มจาก

1. ทาเซรั่ม V2U หลังล้างหน้า เช้าและก่อนนอนได้ยิ่งดีล่ะ

2. บรรจงแต้มเซรั่ม 5 จุด ให้ทั่วๆ ใบหน้าและคอ ใช้ปริมาณเล็กน้อย เน้นทาบางๆ ค่ะ

3.เกลี่ยเซรั่มไปทั่วหน้า เวลาทาให้เน้นบริเวณแก้มและค่อยๆ ปาดไป ก่อนจะมาคลึงวนขึ้นจากข้างจมูกไปจนถึงใบหูและใช้เซรั่มทาส่วนอื่นของใบหน้า โดยเน้นที่จุดที่ริ้วรอยและร่องลึกต่างบนใบหน้าเลยค่ะโดยการนวดทั้งหมดจะให้ดีต้องนวดประมาณ 3-5 นาทีนะคะ เพื่อให้เนื้อเซรั่มซึมมมม เข้าไปสู่ผิวให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดค่า
จากที่นวดไปได้ร่วมเดือนผลลัพธ์มันค่อยๆ ดีขึ้นจนสัมผัสได้จริงๆ ค่ะ หน้าเราเริ่มมีความชุ่มชื่นกระชับกว่าแต่ก่อนมากเลยทีเดียว
แต่ถ้าสงสัยว่าหน้าวีขึ้นไหม มันก็คงไม่ถึงขนาดนั้นเสียทีเดียวแต่เราว่าโครงหน้าเมื่อผิวหนังของเรามันกระชับขึ้นเราก็จะมั่นใจและนั่นแหละค่ะคือความเรียวที่ผู้หญิงต้องการอย่างแท้ทรู วิ้งๆ

ส่วนใครที่รู้สึกว่าหน้าไม่ค่อยกระชับหรืออยากหน้านิ่มผิวดีขึ้นก็ลองเข้าไปดูเพิ่มเติมที่เว็บหรือแฟนเพจ ifeelpure.com กันดูได้นะคะ