รีวิวสบู่และโฟมล้างหน้าที่มิราเคิล24 หอมติดทน ใช้แล้วฟินมากกก

ต้องขอเท้าความก่อนนะคะว่าปกติเป็นคนชอบกลิ่นสมุนไพรไทยมากๆ โดยเฉพาะกลิ่นของสมุนไพร สิ่งหนึ่งที่ต้องเสียเงินซื้อตลอดคือสบู่อาบน้ำกลิ่นสมุนไพรยี่ห้อนานาซึ่งราคาค่อนข้างสูง แต่เพราะชอบมากเลยยอมลงทุนซื้อใช้มาตลอด และแล้ววันนี้ก็มาสะดุดตากับสบู่อาบน้ำที่มีกลิ่นหอมใกล้เคียงและใช้แทนกันได้ เราก็คงได้หยุดเสียเงินซื้อสบู่กลิ่นสมุนไพรราคาแพงทุกเดือนซักที ดูไปดูมาก็เจอกับเจ้า “Miracle24Organic Soap” ค่ะ ถูกต้องค่ะฟังไม่ผิด สบู่มิราเคิล24 ที่สำคัญคือมีกลิ่นสมุนไพรไทย ยังมีการออกตัวแรงด้วยว่า “ของดีไม่จำเป็นต้องแพง และของดีก็ไม่จำเป็นต้องพึ่งสารเคมีเสมอไป ” หูยยยยยยย เคลมแรงขนาดนี้ วันนี้เลยถือโอกาสมาแชร์ความเก๋ของสบู่อาบน้ำตัวนี้หลังจากได้ลองใช้แล้วให้เพื่อนๆได้เห็นภาพกันหน่อยนะคะ
   สบู่มิราเคิล24 ซึ่งสูตรที่เราเลือกซื้อมาว่ากลิ่นสมุนไพรไทย มันจะเป็นผสมผสานมวลหมู่สมุนไพรไทย เป็นกลิ่นสมุนไพรไทย ที่ลงตัวมากค่ะหน้าตาเป็นแบบนี้เลยให้สังเกตนะคะว่าเค้าใช้ชื่อว่าMiracle24 Organic Soap หรือชื่อไทยว่า “สบู่มิราเคิล 24 ออแกนิคโซป”ความจริงแล้วเราใช้เวลาเลือกอยู่นานมาก เพราะอย่างที่บอกว่ามีสารสกัดจากสมุนไพรแท้ 100%และมีกลิ่นหอม เนื่องจากเค้ารวมสมุนไพรแท้ อย่างMiracle24Organic Soap เพราะเป็นกลิ่นที่หอมกำลังดีและก้อนที่น่าใช้ด้วย ช่วยให้ผิวขาว เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และกระชับรูขุมขน รักแร้ขาวขึ้น5555 กลิ่นตัวหายอีก
  คราวนี้เรามาดู โฟมล้างหน้าที่มิราเคิล 24 นะคะ              อีกหนึ่งโฟมล้างหน้า ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่สาวๆ คงเลิฟ น่าดู เพราะหลังล้างหน้าแล้วจะรู้สึกว่าหน้าสะอาด ไม่แห้งตึง เนื้อโฟมตัวนี้จะเป็นแบบไม่มีฟอง ดังนั้นใช้บ่อย ๆ จะรู้สึกว่าสิวลดลง หน้าขาวขึ้น รวมถึงริ้วรอยต่าง ๆ ก็จะจางลง ถึงแม้จะเป็นผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ
เนื้อโฟมนะคะ อาจจะเขียวๆ หน่อยตอนบีบออกมา แต่ตอนถูวอร์มกับมือและวอร์มกับหน้าก็โอเคอยู่ค่ะ
           สิ่งหนึ่งที่เราชอบมากๆสำหรับสบู่ตัวนี้ก็คือมันค่อนข้างตีฟองง่าย ไหลลื่น ไม่รู้สึกเหนียวหนืดหรือถูยาก บวกกับกลิ่นที่กำลังพอดี ไม่ฉุนจมูกและไม่ฉุนแรงจนเกินพอดี ค่อนข้างลงตัวเลยล่ะค่ะ
        ส่วนโฟมล้างหน้า ตัวนี้ค่อนข้างอ่อนโยนนะ ล้างได้สะอาดดีค่ะ คุมมันดี กลิ่นดี ใช้แล้วสิวไม่เพิ่มด้วย ล้างออกง่าย            ความรู้สึกหลังล้างฟองออกคือรู้สึกสบายผิวสบายตัว ล้างไม่ยากและล้างได้ออกหมดเกลี้ยง ไม่เหนียวติดผิว พอล้างออกแล้วผิวรู้สึกชุ่มชื่นและไม่แห้งจนเกินไปค่ะ คะแนนความสะอาดเราให้10/10 เลย
       ใครที่เป็นคนชอบกลิ่นสมุนไพรเหมือนเรา เราแนะนำสบู่มิราเคิล24 ตัวนี้เลยค่ะ ตอบโจทย์ทั้งเรื่องความสะอาด เรื่องฟีลกู๊ด หลังจากอาบน้ำเสร็จกลิ่นก็ไม่ได้แรงจนฉุนติดตัวมากเกินไป ใครกำลังมองหาสบู่อาบน้ำคุณภาพดีราคามิตรภาพ เราแนะนำเลยจ้า:)

December 08, 2017
สีโฟมล้าง​หน้าแอบน่ากลัว​ไปนิสนุงอิอิ​
February 20, 2018
รีวิว SUNSILK เจนใหม่! เพื่อผมซิลด์ พลิ้วสะบัด นุ่มลื่น จัดทรงง่ายยาวนาน 100 ชม.รีวิวเจาะลึก จากผู้ใช้จริง 170 คน Acne-Aid Naturals Adult Acne & Pollution Acne เปิดสวิตซ์ผิวใสลดปัญหาสิวผู้ใหญ่ตรงจุดเจาะลึกจากผู้ใช้จริง 91 รีวิว DENTISTE' Max ยาสีฟันฟลูออไรด์แบบแปรงแห้ง ตัวช่วยป้องกันก่อนฟันผุ4 บัตรเครดิตสายบิวตี้ ช้อปเครื่องสำอางคุ้มกว่าในปี 2026อยากลดสิวอุดตันต้องยอม "หน้าเห่อ" จริงไหม? เจาะลึกกลไกจัดการสิวอุดตัน แบบไม่ดันสิว ด้วยเจลล้างหน้า AVALANGE จาก INGREDIOXรวมดาวเด่น! 10 เจลล้างหน้าลดสิว ยี่ห้อไหนดี 202610 แปรงสีฟัน ยี่ห้อไหนดี 2026 ฟันสะอาด ช่วยลดคราบหินปูนดูดวงความรัก การงาน การเรียน การเงิน ระหว่าง 5 - 11 เม.ย. 69 (ทุกราศี)สายมูปักหมุด! พิกัดไหว้พระเสริมดวงประจำ 12 ราศี ปี 2569 ชวนสาว ๆ มาเป็น Beauty Tester ร่วมรีวิวและทดลองใช้สกินแคร์ เมคอัพแบรนด์ดังฟรี !!