ให้สังเกตนะคะว่าเค้าใช้ชื่อว่าMiracle24 Organic Soap หรือชื่อไทยว่า “สบู่มิราเคิล
24 ออแกนิคโซป”ความจริงแล้วเราใช้เวลาเลือกอยู่นานมาก
เพราะอย่างที่บอกว่ามีสารสกัดจากสมุนไพรแท้ 100%และมีกลิ่นหอม เนื่องจากเค้ารวมสมุนไพรแท้
อย่างMiracle24Organic Soap เพราะเป็นกลิ่นที่หอมกำลังดีและก้อนที่น่าใช้ด้วย
ช่วยให้ผิวขาว เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวล และกระชับรูขุมขน รักแร้ขาวขึ้น5555 กลิ่นตัวหายอีก
อีกหนึ่งโฟมล้างหน้า ตัวนี้ก็เป็นอีกตัวที่สาวๆ คงเลิฟ น่าดู เพราะหลังล้างหน้าแล้วจะรู้สึกว่าหน้าสะอาด
ไม่แห้งตึง เนื้อโฟมตัวนี้จะเป็นแบบไม่มีฟอง ดังนั้นใช้บ่อย ๆ จะรู้สึกว่าสิวลดลง
หน้าขาวขึ้น รวมถึงริ้วรอยต่าง ๆ ก็จะจางลง ถึงแม้จะเป็นผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ค่ะ