Oil ที่เราพูดถึงก็คือเจ้าตัวนี้เลยจ้ะ Cute
Press Asta Gold
Oil Essence Astaxanthin with 24 K Gold ของcute press ปริมาณ15 ml ราคา 499 ฿ ซึ่งแบรนด์เคลมว่ามีส่วนผสมจากสาหร่ายสีแดงจากญี่ปุ่น
ผสานผงทองคำบริสุทธิ์ที่มอบผิวกระจ่างใสมีออร่า รวมถึงยังมีสารสกัดจากธรรมชาติที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิว
ด้วยวิตามิน A, C, E สูงที่จะช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ผิวกระจ่างใส
ดูอ่อนเยาว์และไลโคปีนที่ปกป้องผิวจากรังสียูวี ไม่ทำให้ผิวแห้งกร้าน ซึมไวไม่เหนียวเหนอะหนะ
ใช้ได้ทุกสภาพผิวที่สำคัญผิวบอบบางก็ใช้ได้ อ่ะนี่ไง เราก็เลยหยิบมาลองดูให้รู้กัน
และพอเปิดขวดมาก็จะเป็นลักษณะแบบนี้ ด้านบนขวดในส่วนที่เป็นฝา
จะเหมือนมีที่ปั๊มด้วยนะ เอาไว้ปั๊มเอาOil ขึ้นมา ในส่วนของกลิ่น เราว่ากลิ่นเค้าดูธรรมชาติ
จะว่าไงดีฟิลเหมือนกลิ่นสมุนไพรจางๆ กลิ่นเย็นๆ เวลาทาแล้วหอมเบาๆ ชอบนะ
สรุปผลการใช้ :: ตอนนี้เราใช้มาได้เกือบอาทิตย์แล้ว ตื่นเช้ามาดูหน้าฟูๆ
อาจจะมีมันๆ บ้างเล็กน้อย เพราะตอนกลางคืนไม่ได้ตื่นมาซับมันนี่เนาะ 555
แต่ไม่ถึงกับมันเยิ้ม ส่วนความกระจ่างใสนั้น พี่สาวก็ทักอยู่นะ
ว่าหน้าไปทำรัยมาดูไบรท์ๆ ขึ้น หรือมีความรัก 5555 อันนี้เราขำก๊ากเลย
ในกล่องมี โบรชัวร์ แนะนำวิธีการใช้มาให้ด้วย
เลยรู้ว่านางทำได้หลายอย่างจริงด้วย และนี่ก็เป็นรีวิว Oil สำหรับคนที่มีผิวมันก็สามารถใช้ได้
และสำหรับวันนี้เราต้องไปก่อนแล้นนน ไว้เจอกันใหม่น้า สวัสดีจ้า