9 ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น ดูแลรอยแผลหลังผ่าตัด แผลผ่าคลอด แผลศัลยกรรม ให้ดูจางลง ผิวฟื้นตัวดูเรียบเนียน

มาขัดผิวด้วยน้ำนมกันเถอะ รีวิวผงนมสารพัดประโยชน์ ถูกและดี

อันยองค่ะซิส!
พูดถึงเรื่องผิวขาว แน่นอนว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนคงอยากมีผิวที่สวยใส ผุดผ่องเป็นธรรมชาติใช่มั้ยล่ะ วันนี้ฟางเลยจัดเอาผงขัดผิวตัวหนึ่งที่ฟางพึ่งลองใช้แล้วรู้สึกว่านางดีก็เลยเอามารีวิวสักหน่อย โดยนางเป็นผงนมขัดตัวที่มีชื่อว่าBAKING MILK POWDER นั่นเองค่ะ

BAKING MILK POWDER ปริมาณ100 g.
ตัวนี้เป็นสครับผงน้ำนมที่ผสมผงโซดาขัดผิว และมีวิตามินที่ช่วยบำรุงผิว แถมเรายังสามารถใช้เป็นสครับขัดผิว หรือผสมกับโลชั่นบำรุงผิว โดยนางจะเน้นเรื่อง ผิวขาวใส ทำให้ผิวเนียนขึ้น ที่สำคัญราคาไม่ถึงหลักร้อย ส่วนตัวแล้วถือว่าไม่แพงด้วยค่ะ

ตัวแพ็คเกจเขาทำออกมาได้น่ารักและสะดุดตามาก ส่วนด้านหลังซองจะมีรายละเอียดวิธีใช้และสรรพคุณต่างๆ

สำหรับวิธีใช้นั้น ก็แล้วแต่ละคนจะมีสูตรที่แตกต่างกันไป ของฟางจะใช้เจลทาผิวหรือโลชั่นผสมลงไป1-2 ช้อน

หลังจากนั้นก็ผสมเจ้าผงนมขาวๆลงไปอีก1-2 ช้อนเท่าๆกัน

เนื่องจากว่าตัวเจลทาผิวที่ฟางใช้จะเป็นน้ำๆ เมื่อผสมกับผงนม นางก็เลยออกมาเป็นน้ำสีขาวๆเหมือนน้ำนมแบบนี้ค่ะ

ขัดได้ทั้งผิวหน้า และข้อศอก ตาตุ่ม บริเวณแขนขา หรือข้อพับต่างๆ

ความรู้สึกหลังใช้
จากข้างที่ขัดกับข้างที่ไม่ได้ขัด จะเห็นผลชัดเจนว่าข้างที่ขัดนั้นกระจ่างใสขึ้น ดูเรียบเนียนขึ้นเป็นธรรมชาติ กลิ่นออกนมอ่อนๆไม่ชัดมาก เวลาขัดไม่ทำให้แสบผิว หลังล้างออกจะรู้สึกว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นด้วยค่ะ รวมๆแล้วถือว่าเป็นผงขัดผิวที่ฟางค่อนข้างประทับใจมากเลยทีเดียวค่ะ

เป็นยังไงบ้างคะกับผงนมขัดตัวราคาถูกและดีที่ฟางนำมาฝากในวันนี้ หวังว่าสาว ๆ หนุ่ม ๆ หลายคนคงจะชอบนะคะ ยังไงวันนี้ฟางต้องลาไปก่อน ไว้เจอกันใหม่ในบทความหน้า บ๊ายบายคร้าบ><

November 28, 2017